24hplus lừa đảo không? có nên vay tiền 24hplus

24hplus lừa đảo không? có nên vay tiền 24hplus

Không riêng 24hplus mà tất cả cả các dịch vụ vay tiền nhanh, vay tín chấp sẽ đều được khách hàng đặt ra các câu hỏi như: 24hplus lừa đảo không? có nên vay tiền 24hplus,… Và bài viết hôm nay Vay86 sẽ làm rõ vấn đề trên giúp bạn.

24hplus lừa đảo không? Trả lời bằng uy tín của công ty

1. Vay tiền 24hplus là gì?

Chúng ta là ai? 24hPlus là một công ty cổ phần được điều hành bởi một ban giám đốc với nhiều thập kỷ kinh nghiệm tập thể trong ngành tài chính ngân hàng. Chúng tôi cung cấp gia công bán hàng cho các sản phẩm tài chính tiêu dùng khác nhau và có mặt ở hơn 10 thành phố và tỉnh trên khắp Việt Nam.

Thúc đẩy doanh số cho các đối tác kinh doanh của chúng tôi có tầm quan trọng sống còn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi cũng mang lại giá trị tối ưu cho các thành viên trong nhóm của chúng tôi. Văn phòng của chúng tôi nắm giữ các sáng kiến phát triển chuyên nghiệp và phát triển khác nhau để giúp mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi nhận ra tiềm năng thực sự của họ, giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn là các kỹ năng văn phòng mềm.

2. Đối tác của 24hPlus

24hPlus là công ty cung cấp các giải pháp tài chính dành cho các đối tượng từ sinh viên, người đi làm cho đến người làm chủ doanh nghiệp. Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của các Tổ chức tài chính uy tín hàng đầu.

24hPlus là một đối tác của nhiều tổ chức tín dụng ở nước ta. Qua đó, 24hPlus sẽ dùng những kinh nghiệm cũng như dữ liệu của mình để tư vấn cho bạn một khoản vay hợp lý nhất, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người. Như vậy, bạn sẽ có được khoản vay tốt nhất với lãi suất ưu đãi nhất và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

3. Tầm nhìn của 24hplus

Xây dựng môi trường để thu hút và phát triển nguồn nhân lực. Phát triển con người tập trung vào các hoạt động.
Đa dạng hóa các kênh bán hàng B2B và B2C thông qua Bán hàng trực tiếp, Tiếp thị qua điện thoại, Tiếp thị kỹ thuật số, Xây dựng các điểm tư vấn bán hàng.
Ứng dụng công nghệ hiện đại trong các tổ chức quản lý vận hành
Thiết lập vị trí và uy tín thông qua những thành tựu cụ thể trong hợp tác kinh doanh, hướng tới mối quan hệ bền vững và thịnh vượng cho các bên.

4. Tại sao nên chọn vay tại 24hplus?

  • Không cần thế chấp hay cầm cố  tài sản: Không cần lo lắng về việc mất tài sản. Thủ tục vay tại 24hplus chỉ cần có CMND và chứng minh thu nhập.
  • Thủ tục nhanh: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng sự tận tình của nhân viên tư vấn sẽ giúp bạn không còn lo lắng.
  • Không tính phí thẩm định: Không phát sinh chi phí. Khoản vay đơn giản nằm ngay trong tầm tay bạn.
  • Không tính phí tư vấn: Nhận tư vấn miễn phí từ nhân viên của chúng tôi để có được sản phẩm phù hợp nhất với bạn.
  • Khoản vay lên đến 100 triệu (*): Nhận khoản vay lên đến 100 triệu từ chúng tôi.
  • Thời hạn vay từ 6 tới 36 tháng: Thanh toán khoản vay dễ dàng hơn bao giờ hết với thời hạn linh động từ 6-36 tháng.
  • Giải ngân sau 48h sau khi được duyệt: Nội dung các thông tin miêu tả chi tiết phần mục này sẽ được cập nhật, thay đổi và chỉnh sửa dễ dàng ở đây trong phần quản trị.

24hplus lừa đảo không? Trả lời bằng đánh giá của khách hàng

1. Hoàng Văn Trung – Sinh viên

Lần đầu em đến 24hPlus vì cần tiền đi du lịch với lớp. Em thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở 24hPlus công khai lãi suất trên hợp đồng làm em cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, em cũng sẽ giới thiệu.

2. Lê Kim Vũ – kỹ sư điện tử

Tôi đến với 24hPlus vì cần tiền đi du lịch với lớp. Tôi thấy nhân viên ở đây rất thân thiện, thủ tục nhanh gọn. Đặc biệt ở 24hPlus công khai lãi suất trên hợp đồng làm tôi cảm thấy rất yên tâm. Nếu bạn bè nào có nhu cầu vay tiền, tôi cũng sẽ giới thiệu. Chắc chắn một điều là sẽ như thế!.

3. Cao Thái Huy – SoapViet, CEO

Các doanh nghiệp khởi nghiệp như chúng tôi đôi khi rất cần vốn kinh doanh nhưng không phải lúc nào cũng vay được tiền từ ngân hàng. Tôi thấy thủ tục vay ở 24hPlus đơn giản, giải ngân nhanh chóng, sau 20 phút đã có tiền. Hiện tôi đang sử dụng dịch vụ thế chấp ô tô của 24hPlus, có tiền ngay khi cần mà vẫn có ôtô đi làm việc hàng ngày.

4. Hoàng Thị Ngọc Yến – Doanh Nhân

Tôi đã từng vay tiền tại nhiều đơn vị tư nhân nhưng tôi thật sự bị ấn tượng khi vay tiền tại 24hPlus. Công ty có cơ sở làm việc, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng cách nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và rất tận tâm với khách hàng. Không chỉ thế các gói vay tại 24hPlus cũng ưu việt hơn và được nhận tiền trong ngày. Bất cứ lúc nào khó khăn tôi đều tìm đến 24hPlus như một địa chỉ đáng tin cậy của mình.

5. Trần Kiều My – Buôn bán tự do

Tôi kinh doanh của hàng quần áo nên vào dịp tết nhu cầu tăng lên rất cao. Tôi phải lấy nguồn hàng lớn nhưng thiếu vốn nên đã tìm đến TÀI CHÍNH 24HPLUS. Tôi chỉ vay trong thời gian 1 tháng nên mong muốn làm hồ sơ đơn giản. 24hPlus hỗ trợ vay tiền giải ngân trong ngày với các giấy tờ tôi sẵn có. Tôi rất hài lòng về dịch vụ vay tiền tại công ty và phòng cách phục vụ của nhân viên 24hPlus.

Lời kết

Bài viết đã phần tích quá rõ cho câu hỏi: 24hplus lừa đảo không? có nên vay tiền 24hplus? rồi phải không nào? Vay86 xin kết luận lại 24hplus không lừa đảo mà hoàn toàn uy tín, còn có nên vay hay không thì tùy bạn vì ngoài 24hplus còn rất nhiều các dịch vụ vay tiền nhanh khác có điều kiện và thủ tục sẽ phù hợp với từng người khác nhau.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *