Cash24 là công ty gì? Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn

Cash24 là công ty gì? Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn

Bài viết tổng hợp giúp bạn giải đáp những vấn đề: Cash24 là công ty gì? Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn

Cash24 là công ty gì ?

Cash24 là gì?
Cash24 là gì?

Đầu tiên chúng tôi phải khẳng định rằng Cash24 không phải là công ty. Mà Cash24 là một ứng dụng vay tiền trực tuyến, giúp tư vấn và đưa ra giải pháp tài chính cho khách hàng với các gói vay từ 1 triệu -15 triệu và Cash24 là Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần IDEAL TECH với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trong dịch vụ cho vay tiền Online siêu tốc. Có địa chỉ tại Tầng 14, Tòa nhà Ree Tower, Số 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh.

Với tên công ty và địa chỉ kinh doanh rõ ràng thì thực chất Công ty Cổ Phần IDEAL TECH không phải là công ty ma, và ứng dụng Cash24 cũng là ứng dụng đã xuất hiện trên thị trường khá lâu, tuy nhiên đã có rất nhiều tin đồn về Cash24 lừa đảo khách hàng vay. Vậy thực hư như thế nào ? Liệu Cash24 có thực sự là lừa đảo hay đang có những vẫn đề chưa được minh bạch giữa Cash24 và khách hàng.

Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn

Cash24 là công ty gì? Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn
Cash24 là công ty gì? Cash24 lừa đảo hay chỉ là tin đồn

Vấn đề lừa đảo luôn là những vẫn đề mà các công ty Tài chính, đặc biệt là các ứng dụng hỗ trợ khách hàng vay tiền Online luôn gặp phải. Nổi bật gần đây đó là trường hợp của Ứng dụng vay tiền Nhanh Cashwagon.

Cũng trên trang Cashwagon cũng đã có những thông báo chính thức về những lùm xùm gần đây mà công ty đã gặp phải. Còn với ứng dụng vay tiền Cash24 thì sao. Chúng ta đều biết nếu muốn đăng ký vay tiền thông qua những ứng dụng vay tiền Online điển hình là ứng dụng Cash24 thì khách hàng bắt buộc phải cung cấp các thông tin như : Thông tin cá nhân, thông tin nơi làm việc, thông tin tài khoản ngân hàng … Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp thì Ứng dụng vay tiền Online sẽ dựa vào các thông tin trên để xét duyệt khoản vay cho khách hàng.

Vậy trong quá trình đăng ký đến giải ngân đến thanh toán khoản vay có những điều gì khúc mắc giữa khách hàng và Cash24 khiến cho khách hàng nghĩ rằng Cash24 lừa đảo. Và dưới đây là một số thông tin mà chung tôi cung cấp giúp các bạn có thể có cái nhìn khái quát và tham khảo các thông tin nhé.

1. Sự chênh lệch giữa khoản tiền đăng ký vay và khoản tiền nhận về

Nếu các bạn đã từng vay qua ứng dụng vay tiền Cash24 thì các bạn cũng dễ dàng nhận ra rằng khoản tiền mình đăng ký vay và khoản tiền nhận về trong tài khoản ngân hàng nó khác nhau. Why? Tại sao vậy “Tôi vay tận 10 triệu mà tại sao chỉ nhận được có 7 triệu”.

Thực ra vẫn đề nằm ở chỗ đó là khách hàng gửi đơn đăng ký vay đến Cash24, Thì Cash24 sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành thậm định cũng như phân tích thông tin cùng khả năng trả nợ của khách hàng. Dựa vào những thông tin đã phần tích trên từ đó Cash24 mới có thể đưa ra quyết định có duyệt khoản vay hay không và hạn mức vay là bao nhiêu để đảm bảo rằng khách hàng có khả năng chi trả cũng giúp cho việc thu hồi nợ của Công ty dễ dàng hơn.

Đơn giản chúng ta có thể lấy ví dụ như thế này: Một khách hàng thu nhập 3 triệu và muốn vay một khoản vay lên đến 10 triệu, điều này thì chắc chắn rất khó rồi phải không nào. Bởi hạn mức vay so với khả năng chi trả của khách hàng chênh nhau quá lớn. Đối với các đơn đăng ký vay như này một sẽ bị từ chối (reject) hoặc sẽ chỉ có thể nhận khoản vay dưới 3 triệu đồng.

2. Chịu quá nhiều mức phí khi trả chậm

Khách hàng luôn có sự phàn nàn rằng “tôi trả chậm có 2 hôm sao tính nhiều phí vậy”. Đây là vấn đề chung mà rất nhiều khách hàng đang cùng chung ý kiến như vậy. Bởi trong lúc đăng ký và ký hợp đồng Cash24 không công bố trên website các điều khoản bị phạt trả trễ trạn là như thế nào cho nên khách hàng sẽ rất khó để nắm bắt các khoản phí này. Đây là vấn đề mà hầu hết các ứng dụng vay tiền Online đều gặp phải. Tuy nhiên bạn cần hiểu rằng, nếu bạn trả trễ thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải chịu các mức phí phạt do các tổ chức tín dụng quy định, khi bạn vay ở đâu cũng vậy cả kể cả vay ngân hàng. Vậy nên việc phải chịu mức phí phát khi trả chậm là điều đương nhiên.

3. Phí dịch vụ quá cáo

Hiện nay Ứng dụng vay tiền nhanh Cash24 đang quy định mức phí dịch vụ là 0,3%/ngày. Đây là mức phí chung của các ứng dụng vay tiền hiện nay tuy nhiên khá cao hơn so với khi vay ngân hàng. Bạn cần phải hiểu rằng, Việc các ứng dụng vay tiền Online cho vay tiền theo dạng vay tín chấp đó là một rủi ro rất lớn và việc khách hàng bùng nợ là rất cao. Ngoài ra việc cung cấp cho khách hàng các khoản vay ngay tức thì, vay ngay trong ngày chi sau 1h, thu tục vay đơn giản, đăng ký hoàn toàn qua Online.

Nếu bạn vay ngân hàng, thì bạn phải chấp nhận rằng hồ sơ đăng ký vay rất phức tạp chưa kể đến việc giải ngân rất lâu. Vậy nên mức phí như vậy tôi nghĩ là rất hơn lý, nếu trong trường hợp bạn chỉ vay có 1 tuần hoặc 1 tháng thì mức này sẽ không đáng kể mà bạn còn giải quyết được vấn đề tài chính của bản thân.

4. Giả mạo là nhân viên của Cash24

Vấn đề giả mạo Cash24, yêu cầu thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của những kẻ lừa đảo là chiêu trò rất phổ biến hiện nay. Đây là những thành phần lợi dụng uy tín của Cash24 để chuộc lợi cho bản thân. Vậy nên Nếu bạn nhận được những tin nhắn yêu cầu chuyển khoản thì bạn cần gọi điện ngay đến tổng đài Cash24 để được hỗ trợ, cũng như tố cáo các hành vi trên nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cash24
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Cash24

Có nên vay tiền trực tuyến tại cash24 không?

Cuối cùng, tất cả vấn đề mà mình trình bày cơ bản là đủ để bạn có thể bắt đầu 1 khoản vay tại Cash24 được rồi. Về lãi suất, về mức vay, về thời hạn vay,… mọi thứ đều rất phù hợp để bạn đăng ký. Dù thời hạn vay ngắn nhưng đối với những bạn cần tiền gấp nhưng không biết vay mượn ở đâu thì đây là nơi vay tốt dành cho bạn.

Ngoài việc cho vay tự động duyệt hồ sơ online và thanh toán tiền vay đa dạng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng đa dạng số điện thoại luôn, mạng Viettel, Mobi, Vina số nào cũng có mạng gì cũng có. Bạn có thể gọi đến hotline của công ty nếu có bất cứ thắc mắc gì, họ có thể hỗ trợ bạn tốt hơn.

Ngoài ra, email cũng là cách để bạn nhận tư vấn từ Cash24 rất hợp lý, mọi tư vấn từ Cash24 sẽ được lưu lại, bạn có thể xem lại trong email nếu lỡ quên đi.

Vay tiền Cash24 Không Trả Có Bị Nợ Xấu?

Vay Cash 24h Không Trả thì sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên nếu không trả hoặc không trả đúng hẹn anh chị sẽ bị nhân viên đòi nợ làm phiền theo nhiều hình thức khác nhau tùy vào mức độ vay nợ của anh chị. Ngoài ra họ sẽ còn gọi điện cho cả người thân, những số tham chiếu của anh chị để nhắc nhở anh chị về việc trả tiền.

Mức độ nặng hơn, khi không lấy được tiền có trường hợp khách hàng sẽ bị đăng thông tin cá nhân lên các trang mạng xã hội và được gắn mác lừa đảo nhằm gây áp lực lên anh chị cũng như người thân.

Mặt khác khi thời gian nợ trễ càng lâu thì khoản phí phạt ngày một tăng lên nhiều, tới lúc anh chị muốn trả thì nó đã lên tới con số khổng lồ so với số tiền vay ban đầu rồi đấy ạ.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về Cash24. Qua đó có thể lựa chọn vay tiền Cash24 khi gặp khó khăn về tài chính mà không phải lo lắng điều gì.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *