Credit Now lừa đảo hay chỉ là hiểu nhầm

Credit Now lừa đảo hay chỉ là hiểu nhầm

Bạn đang cần một ít vốn để trang trải và giải quyết công việc cá nhân. Muốn vay có rất nhiều các hình thức vay nhanh hiện nay trong đó có Credit Now, nhưng bạn đang phân vân vì trên mạng có rất nhiều thông tin “Credit Now lừa đảo” vậy “Credit Now lừa đảo thật không?” sẽ được Vay86 làm rõ trong bài viết này.

Bạn nghĩ vay được lãi suất thấp những không được suy ra Credit Now lừa đảo

Chắc chắn khi bạn xác định vay qua bên thứ 3 trung gian như Credit Now thì lãi suất sẽ cao hơn khi bạn tự vay và tự làm hồ sơ với ngân hàng và tổ chức tín dụng rồi.

Tuy nhiên, đổi lại là bạn sẽ được nhận tiền nhanh với thủ tục dễ dàng và lãi suất cũng được tính trên điểm tín dụng. Nếu bạn có điểm số tín dụng tốt thì sẽ được vay với lãi suất tốt hơn và ưu tiên hơn những người vay tiền có điểm số tín dụng thấp.

  • Với những người có điểm số tín dụng tốt thì mức lãi suất thường dao động ở khoảng 20 – 35%/năm.
  • Với những người có điểm số tín dụng kém hơn thì mức lãi suất có thể lên đến 40 – 43%/năm.

Lời khuyên dành cho những ai đã và đang muốn vay tiền Credit Now đó chính là hãy tìm một đối tác uy tín để đảm bảo an toàn cho các khoản vay của mình. Chú ý, cần tìm hiểu về lãi suất trước khi ký kết hợp đồng vay tiền Credit Now để tránh rủi ro đáng tiếc.

Quan trọng nữa là bạn phải ghi nhớ thời gian trả nợ, tất toán các khoản vay cho Credit Now bởi nếu thanh toán trễ hạn, bạn sẽ phải đóng mức phạt khá cao.

Bạn đang vay tại ngân hàng khác nhưng Credit Now vẫn cho bạn vay suy ra Credit Now lừa đảo

Các gói vay tiền Credit Now có thể tiến hành nhiều lần. Tuy nhiên, nếu bạn đang có nợ đồng thời tại 3 tổ chức tín dụng sẽ không đủ điều kiện vay tiền tại Credit Now. Chính vì thế, sức hấp dẫn của Credit Now ngày càng gia tăng bởi bạn có thể vay tiền siêu nhanh ngay cả khi đang có nợ ngân hàng nhé.

Tuy nhiên, nếu xét về mặt lãi suất thì gói vay Credit Now luôn có lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng bao gồm cả hình thức vay tín chấp và thế chấp tài sản. Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dịch vụ vay thế chấp đặc biệt theo hình thức cầm cố thì lãi sẽ tính rất cao và gần như ngang bằng như lãi khi vay tín dụng đen nhé.

Với những người có điểm số tín dụng tốt thì có thể vay tiền của bên thứ ba do Credit Now giới thiệu với mức lãi suất thường dao động ở khoảng 20 đến 35%/năm. Lãi suất cho vay không cố định mà sẽ thay đổi theo hạn mức, thời gian cũng như lựa chọn vay tiền của tổ chức nào…

Lời khuyên dành cho những ai đã và đang muốn vay tiền Credit Now đó chính là hãy tìm một đối tác uy tín để đảm bảo an toàn cho các khoản vay của mình. Đó tốt nhất nên là các ngân hàng hay các công ty tài chính có tiếng tại trị trường tài chính Việt Nam. Chú ý cần tìm hiểu trước về lãi suất trước khi ký kết hợp đồng vay tiền Credit Now để tránh thiệt thòi cho bản thân nhé…

Cần chú ý nữa chính là bạn phải ghi nhớ thời gian trả nợ, tất toán các khoản vay tiền Credit Now bởi nếu không bạn sẽ bị phạt. Trong trường hợp bên cho vay cho phép bạn gia hạn các khoản vay bạn cũng nên trở nợ sớm nhất có thể để không làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng trên hệ thống đánh giá của Credit Now nhé…

Không đọc kỹ hợp đồng suy ra Credit Now lừa đảo

Trước khi vay ngoài việc bạn cần đọc kỹ tất cả các mục, các điều khoản, thì các bạn cần đặc biệt lưu ý vào 3 điều sau.

Điều 1: Về cách thức thanh toán khoản vay

Bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng đều không khuyến khích khách hàng “trả nợ” trước hạn. Điều kiện này hầu đã được nêu rõ trong hợp đồng tín dụng, anh chị lên đọc kĩ. Nếu khách yêu cầu tất toán khoản nợ trước hạn sẽ phải chịu phí phạt từ 5%-5,5% số dư nợ gốc còn lại nhé. Chứ không phải là vay rồi muốn trả lại gốc lúc nào cũng đc đâu ạ.

Điều 2: Về lãi suất

Credit Now áp dụng nhiều mức khau nhau dành riêng cho từng khách hàng. Và anh chị cần lưu ý, vì Credit Now là đơn vị trung gian, lên mức lãi suất sẽ chênh lệch cao hơn so với các công ty tài chính, ngân hàng đưa ra.

Nhiều anh chị không nghe tư vấn kĩ, cho rằng Credit Now “lừa đảo” vì lãi suất không thống nhất.

Đối với khách hàng có điểm tín dụng tốt trên 600 điểm, tỉ lệ giải ngân cao, giải ngân nhanh trong vòng 24h và áp dụng lãi suất 20%-35%.

Khách điểm tín dụng thấp dưới 600 điểm sẽ áp dụng lãi suất là 35-43%.

Điều 3: Phí bảo hiểm khoản vay.

Hầu hết, rất nhiều bạn không biết tới loại phí này, có thể khi đi vay là bạn rất đang cần tiền, chỉ cần muốn được giải ngân nhanh chóng mà không tìm hiểu kĩ. Và quan trọng là cũng rất ít tư vấn viên tư vấn về khoản phí này cho khách hàng, vì họ sợ khách sẽ không vay nữa. 99% các khoản vay ở công ty tài chính và ngân hàng sẽ bắt buộc khách phải mua bảo hiểm khoản vay. Phí này sẽ là 5% số tiền khách hàng được giải ngân, có thể sẽ trừ trực tiếp khi khách nhận tiền hoặc cộng thêm vào khoản vay của khách rồi chia đều trả theo tháng.

Bạn cần chú ý những gì khi vay tiền Credit Now mà không bất ngờ và không quy Credit Now lừa đảo

Sau đây là những kinh nghiệm cho những người có nhu cầu vay tại Credit Now hay bất kỳ tổ chức cho vay tài chính nào khác là

  • Đầu tiên bạn luôn luôn phải chú ý đến mức lãi xuất (Nhiều khi họ viết lãi xuất hàng tháng tưởng chừng rất thấp nhưng tính ra lại rất cao và luôn trong điều kiện cho phép của pháp luật).
  • Chú ý đến cách tính lãi xuất : Việc tính lãi xuất trên dư nợ gốc sẽ khiến bạn phải trả tổng số tiền lãi cao hơn so với cách tính lãi xuất theo dư nợ giảm dần.
  • Chú ý đến thời gian vay : Bạn nên cân đo đong đếm thời gian vay hợp lý để không bị phải trả số tiền lãi quá nhiều
  • Chú ý đến các điều khoản phạt nếu vi phạm : Đây cũng là điều hết sức quan trọng để bạn không vi phạm bất kỳ một lỗi nào có trong hợp đồng để không bị phạt thêm những khoản phí.
  • Tính toán thu chi hàng tháng của bản thân so với số tiền vay. Nếu số tiền vay chiếm đến 40% số tiền hàng tháng bạn kiếm ra được thì hãn nên cân nhắc về khoản vay để không phải thành một con nợ tín dụng của các tổ chức tai chính.

Lời kết

Credit Now lừa đảo hay không giờ bạn đã có câu trả lời rồi chứ. Bản chất chúng ta chỉ cần hiểu là vay tiền vạy các dịch vụ vay tiền nhanh thường có lãi suất tương đối cao, răng buộc hợp đồng khá chắc, tất cả mọi thông tin đều được mình bạch chính vì vậy để tranh tình trạng như bại lừa các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi vay và lưu ý khả năng chi trả để tránh tình trạng bị phạt.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *