Crezu là gì? điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền Crezu

Crezu là gì? điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền Crezu

Bài viết hôm nay Vay86 sẽ giúp bạn hiểu hơn về Crezu là gì? điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền Crezu. Giải đáp các vấn đề liên quan đến vay tiền Crezu. Và quan trong đây là một hình thức vay không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, Crezu sẽ giúp bạn nhận ngay khoản vay từ 1 – 10 triệu trong vòng vài phút chỉ với một chiếc điện thoại.

Crezu là gì?

Crezu là gì?
Giới thiệu về dịch vụ vay tiền Crezu

Vay tiền nhanh hay vay tiền online ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu tăng cao từng ngày của khách hàng. Để vay tiền nhanh trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng tìm đến các trang web cho vay tiền hoặc các ứng dụng vay tiền nhanh ngay trên thiết bị di động.

Crezu chính là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh trên thiết bị di động tốt nhất hiện tại. Crezu là thương hiệu của công ty Fininity Ltd được phát triển như một dịch vụ di động giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các tổ chức tài chính đáng tin cậy được chọn lọc để vay tiền.

Hiện nay Crezu đang liên kết với các đối tác tài chính uy tín trên thị trường vay tiền online như: OneclickMoney, Cashwagon, Robocash, Tamo và Senmo. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong những đối tác trên để vay tiền. Chỉ cần cung cấp CMND và một số thông tin cá nhân cơ bản khách hàng có thể vay đến 10 triệu đồng trong vòng 14 phút.

Ưu điểm của vay tiền Crezu

 • Nguồn cung cấp tài chính đa dạng từ những đối tác uy tín trên thị trường tài chính hiện nay
 • Thủ tục, giấy tờ đơn giản chỉ với CMND, không cần chứng minh thu nhập hay mục đích khoản vay
 • Quy trình vay đơn giản thực hiện 100% online khách hàng không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể dễ dàng vay tiền ngay tại nhà.
 • Tỷ lệ xét duyệt cao lên đến 94%
 • Giải ngân nhanh trong vòng 14 phút
 • Thời hạn thanh toán khá dài từ 3 – 12 tháng.
 • Công khai lãi suất và các khoản phí, có hợp đồng rõ ràng minh bạch, nói không với các khoản phí ẩn.
 • Hoạt động 24/7 kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật giúp giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng mọi lúc.

Ứng dụng vay tiền Crezu là một dịch vụ vô cùng tiện ích với nhiều ưu điểm mà khách hàng không thể bỏ qua. Tuy nhiên, bên cạnh đó ứng dụng vay tiền nhanh này vẫn tồn tại một số nhược điểm nhất định như hạn mức vay thấp, không đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu vay vốn cao hơn.

Điều kiện vay tiền Crezu

Để nhận được khoản vay từ Crezu khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam đang cứ trú và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 –60
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản và liên hệ cung cấp thông tin về khoản vay sau này.
 • Một điều đặc biệt là Crezu vẫn chấp nhận phê duyệt hồ sơ từ các khách hàng có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

Hạn mức vay tiền Crezu

Tại Crezu khách hàng có thể vay khoản tiền có hạn mức tối thiểu là 500.000 – 10.000.000 đồng.

Thời hạn thanh toán khoản vay tại Crezu

Thời hạn thanh toán từ 91 – 365 ngày kể cả với khách hàng vay tiền lần đầu tiên.

Lãi suất vay tiền tại Crezu

Nhiều khách hàng thường lo lắng về lãi suất của các khoản vay tiền nhanh. Tuy nhiên, với Crezu khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất và các khoản phí luôn được ghi chú rõ ràng trong hợp đồng và tuyệt đối không có các khoản phí ẩn.

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền nhanh tại Crezu cũng được nhận xét là rát hơp lý với lãi suất tối thiểu là 1.5%/ tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy vào bên cho vay và được tính theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, lãi suất còn được đề xuất sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Cách tính lãi suất như sau: Ví dụ bạn vay 5 triệu từ Crezu với mức lãi suất 3%/ tháng trong thời hạn vay là 3 tháng.

 • Tổng tiền lãi phải thanh toán được tính như sau:000.000*3%*3/100= 450.000 vnđ
 • Tổng số tiền trả nợ:000.000 vnđ + 450.000 vnđ = 5.450.000 vnđ.

6 lợi ích bạn sẽ nhận được khi vay tiền Crezu

 1. Dịch vụ hoạt động cả ngày: Chúng tôi hiểu tình huống “cần tiền ngay” thường gặp, vì thế chúng tôi làm việc không nghỉ, cả cuối tuần và thậm chí trong kỳ nghỉ
 2. Lựa chọn cá nhân: Sau khi lập đơn, dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành rà soát nhanh từ các nguồn công khai – đánh giá sơ bộ khả năng tín dụng của bạn. Và chúng tôi sẽ lựa chọn những công ty có tiềm năng sẵn sàng cấp tiền cho bạn vay
 3. Gần như xử lý đơn tức thời: Trước tiên, dịch vụ lựa chọn những tổ chức thỏa mãn nhu cầu của bạn và có thể duyệt đơn trong thời gian ngắn nhất
 4. Không cần giấy tờ thừa: Chúng tôi không cần xác nhận nguồn thu nhập và xếp hạng tín dụng của bạn
 5. Các yêu cầu tối thiểu: Để nhận tiền bạn chỉ cần internet, CMND (CCCD) và thẻ ngân hàng
 6. Chúng tôi hoạt động trên toàn Việt Nam: Để nhận tiền – bạn không cần tới văn phòng. Tiền vay có thể được chuyển từ xa

Hướng dẫn vay tiền Crezu

Hướng dẫn vay tiền Crezu
Hướng dẫn vay tiền Crezu

Crezu là dịch vụ vay tiền online hoàn toàn miễn phí mà bất kể khách hàng nào cũng có thể dễ dàng thực hiện vay tiền. Chỉ cần một chiếc Smartphone và kết nối internet bạn đã có thể thực hiện vay tiền theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website của Crezu

Để đăng ký vay tiền, khách hàng chỉ cần truy cập website của Crezu và làm theo hướng dẫn

Bước 2: Hãy điền hồ sơ trên trang

Điền các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… và nộp đơn để nhận khoản vay từ các đối tác.

Khi điền các thông tin cá nhân các bạn cần điền thật chính xác và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi nộp đơn vay tiền để tránh trường hợp nhầm lẫn thông tin gây khó khăn trong việc xác thực và không vay được tiền.

Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường

Chỉ sau 4 phút, Crezu sẽ chọn lọc và so sánh để gởi đến bạn giải pháp tài chính hợp lý nhất từ đối tác tài chính đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bước 4: Nhận tiền

Bạn có thể chọn từ đối tác thích hợp nhất với nhu cầu bản thân. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang trang chính thức của đối tác tín dụng được chọn và ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệ tiền sẽ được chuyển vào tài khoản bạn đã cung cấp hoặc nhận tiền mặt chỉ sau vài phút.

Trên đây là những thông tin cần thiết về ứng dụng vay tiền online Crezu. Với những uy điểm mà lợi ích mà Crezu mang lại cho khách hàng, chắc hẳn đây Crezu sẽ là giải pháp vay tiền nhanh bạn không thể bỏ qua trong lúc cấp bách. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không liên hệ ngay với Crezu để nhận được khoản vay tức khắc. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Giải đáp một số câu hỏi về vay tiền Crezu

1. Dịch vụ này hoạt động thế nào?

Crezu – một dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân tìm kiếm các đề xuất cho vay thỏa mãn các yêu cầu và tình trạng tín dụng của bạn. Chúng tôi lựa chọn những phương án tốt nhất trong hàng trăm tổ chức và cho bạn thấy kết quả. Bạn có thể biết chi tiết hơn về hoạt động của chúng tôi trên trang “Cách thức hoạt động”

2. Phí cho dịch vụ lựa chọn cá nhân là bao nhiêu?

Khác với phần lớn các dịch vụ, chúng tôi không thu phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bạn được phép sử dụng toàn bộ chức năng hoàn toàn miễn phí.

3. Có đảm bảo sự bí mật?

Tất nhiên! Thông tin cá nhân của bạn được chúng tôi sử dụng chỉ để tìm kiếm cá nhân và so sánh nó với các yêu cầu từ các đối tác tín dụng.

4. Có thể vay với lịch sử tín dụng không tốt?

Chúng tôi thậm chí đề xuất cả các phương án phê duyệt đơn từ các khách có nợ quá hạn và xếp hạng tín dụng thấp.

5. Tôi cần tính tới các điều kiện cho vay nào?

Số tiền và lãi suất do chính người vay quyết định. Dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn lựa chọn các điều kiện tối ưu nhất từ hàng chục, thậm chí hàng trăm đề xuất. Bạn tự lựa chọn các đề xuất phù hợp với mình.

6. Điều kiện đối với người vay?

Để làm việc với dịch vụ của chúng tôi, cần cho biết số điện thoại và email liên lạc, làm rõ các điều kiện và mục đích vay. Chúng tôi cũng cần biết họ tên bạn, và tuổi của bạn phải từ 18-70

7. Crezu lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi Crezu lừa đảo không? Thì bạn có thể tham khảo một ý kiến mà khác hàng đã vay nói về Crezu nhé.

 1. Phan Tiến Anh, Đà Nẵng: Crezu là một Tinder cho các khoản vay. Nói vậy là đủ hiểu. Đơn ngắn gọn, miễn phí, không giấy tờ. Các đề xuất hiển thị trong vài giây. Tôi có lịch sử tín dụng không tốt, nên 2 Công ty đã từ chối, còn công ty thứ 3 đã cấp 8 000 000 đồng không vấn đề gì. Dịch vụ làm việc tốt!
 2. Huỳnh Tấn Việt, TP. Hồ Chí Minh: Tôi đã thử các trang lựa chọn cho vay khác, nhưng tất cả đều đòi nhập các dữ liệu thẻ tín dụng và sau đó trừ tiền của mỗi 5 ngày. Crezu không chỉ lựa chọn khoản vay 0%, mà làm điều đó miễn phí! Tất cả chỉ mất không quá 4 phút!
 3. Trần Duy An, Hà Nội: Crezu quá tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian! Tôi gửi 1 | đơn và sau 30s nhận 3 đề xuất cho vay theo yêu cầu của tôi. Tôi đã chọn người cấp tiền mặt tại Hà Nội. Nhanh chóng, miễn phí – hiện tại đây là dịch vụ tốt nhất mà tôi từng thấy tại Việt Nam.

8. Có nền vay tiền tại Crezu

Bạn không bắt buộc phải sử dụng các dịch vụ của Crezu, chính vì vậy bạn có hãy cân nhắc có thực sự xem có thật sự cần vay tiền hay không và khả năng thanh toán như thế nào thì hãy vay nhé.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn hiểu hơn về Crezu là gì? điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền Crezu.

Lưu ý thêm:

 • Crezu.vn không phải là một tổ chức tài chính, ngân hàng hay bên cho vay.
 • Dịch vụ Crezu.vn tập hợp các đề xuất khoản vay cho khách hàng, đóng vai trò trung gian giữa khách hàng (người muốn vay tiền) và đơn vị tài chính được cấp phép. Dịch vụ không chịu trách nhiệm về thỏa thuận tín dụng nào.
 • Crezu.vn không thu phí sử dụng, cũng như không chịu trách nhiệm cho sự hoạt động, không hoạt động hay các lãi suất của bất kỳ bên cho vay nào.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *