Doctor Đồng lừa đảo không? Cho vay nặng lãi không

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Bài viết sau Vay86 sẽ giới thiệu về Doctor Đồng và trả lời cho bạn câu hỏi Doctor Đồng lừa đảo không? Doctor Đồng có cho vay nặng lãi không? Để giúp bạn có được cái nhìn khách quan nhất trước khi quyết định vay tiền tại Doctor Đồng hay không?

Doctor Đồng là công ty gì?

Doctor Đồng là gì
Doctor Đồng là gì

Doctor Đồng không phải của nhân hàng nào cả. Doctor Đồng là một công ty TNHH về tư vấn tài chính. Cụ thể:

Lĩnh vực hoạt động của Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

Những lý do vay tiền mặt Doctor Đồng

 • Bạn đang cần gấp khoản vay trong ngày mà không ảnh hướng đến người thân và bạn bè. Vì quy trình sẽ bảo mật thông tin hoàn toàn.
 • Vay dưới 10 triệu đồng trong khi vay tín chấp ngân hàng hay công ty tài chính thì khoản vay cao mới vay được. Bên cạnh đó: giấy tờ vay, quy trình thẩm định và thời gian nhận tiền quá lâu! Bạn không thể chờ đợi hơn nữa. Vây tiền nhanh trong ngày có thể là giải pháp tốt nhất dành cho hoàn cảnh của bạn lúc này.
 • Vay ngay tại nhà bằng cách truy cập internet và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay vốn. Chỉ mất 5 phút điền và 30 phút chờ đợi, khoản vay của bạn nhanh gọn chỉ thế thôi.

Doctor Đồng có lừa đảo không?

Doctor Đồng có lừa đảo không?
Doctor Đồng có lừa đảo không?

Trước tiên chúng ta cùng nhìn lại các bước vay tiền nhanh tại Doctor Đồng một chút

 • Chỉ cần CMND mà không cần phải thế chấp hay sự bảo lãnh của bất kỳ ai.
 • Quy trình xét duyệt nhanh gọn.
 • Vay tiền không cần gặp mặt.
 • Không phải đến nhà thẩm định.

Thủ tục quá đơn giản phải không nào? vậy lừa đào ở chỗ nào? Doctor Đồng lừa đảo không thì chũng ta chỉ quay lại bài toán lãi suất mà thôi.

 • Nhìn chung, nếu chúng ta xét vay tiền mặt chỉ CMND thì chắc chắn một điều là lãi suất sẽ cao là đương nhiên.
 • Lãi suất mà công ty tài chính này đang áp dụng là 1% cho một ngày (ở mức trung bình so với các hình thức vay tiền nhanh khác).
 • Quan trọng bạn có hiểu và chấp nhận nó hay không mà thôi.

Doctor Đồng cho vay nặng lãi không?

Doctor Đồng cho vay nặng lãi không?
Doctor Đồng cho vay nặng lãi không?

Nếu xét về Doctor Đồng cho vay nặng lãi dẫn đến Doctor Đồng lừa đảo thì có gì đó sai sai rồi. Hãy cùng xem cách tính số tiền phải trả kèm theo gốc và lãi của Doctor Đồng.

 • Nếu vay 1 triệu trong 30 ngày thì có nghĩa lãi sẽ là 30% tháng. Suy ra lãi cao kinh khủng, vậy nói Doctor đồng cho vay nặng lãi là đúng rồi.
 • Nếu vay 1 triệu trong 10 ngày thì có nghĩa lãi sẽ là 10%. Vậy nói Doctor đồng cho vay nặng lãi là sai

Qua ví dụ trên (Chú ý các chỗ khoanh đỏ) thì người vay nên có cái nhìn tổng quát hơn trong cách tính của bên cho vay.

Lưu ý trước khi vay tiền tại Doctor Đồng

Nếu thanh toán khoản vay chậm, khách hàng sẽ bị phạt: Do nhiều khi khách hàng có những việc bận đột xuất hay quên việc thanh toán định kỳ dẫn đến việc chậm thanh toán. Và khi chậm thanh toán sẽ có thể bị phạt từ 250.000 – 600.000đ/tháng. Và nếu như bạn để tình trạng nộp chậm thường xuyên sẽ bị xếp vào danh sách đen và sẽ khó có thể trả góp cho những lần sau.

Lời kết

Bât kỳ công ty cho vay tiền online nào cũng vậy, trước khi quyết định vay bạn phải đọc kỹ hợp đồng, điều kiện vay, cách thanh toán, lãi suất, các khoản phí kèm theo tránh tình trạng hiểu sai sau khi vay sẽ quy là Doctor Đồng lừa đảo, Doctor Đồng cho vay nặng lãi là sai đấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *