Giới thiệu Moneyveo và hướng dẫn vay tiền Moneyveo

Giới thiệu Moneyveo và hướng dẫn vay tiền Moneyveo

Moneyveo là một công ty vay tiền online nhanh hiện nay. Nhưng vay tiền Moneyveo liệu có uy tín hay không, lãi suất vay ở Moneyveo như thế nào? Nếu bạn đọc cũng đang thắc mắc hãy cùng Vay86 tìm hiểu về Moneyveo nhé.

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo là công ty gì?
Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo VN (website: moneyveo.vn) là một nền tảng công nghệ tài chính giúp kết nối giữa Người vay và Đối tác cho vay dựa trên mô hình cho vay ngang hàng (P2P Lending).

Moneyveo không hoạt động như Người vay hay Đối tác cho vay. Moneyveo sử dụng nền tảng công nghệ ưu việt cung cấp trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng, giúp Khách hàng có thể đăng ký vay và tiền giải ngân nhanh chóng vào tài khoản ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ của Moneyveo, khách hàng chỉ cần có laptop hoặc Smartphone có kết nối mạng truy cập vào trang web moneyveo.vn và đăng ký vay là khách hàng đã có thể nhận được tiền giải ngân vào tài khoản sau vài phút.

Thông tin liên hệ Moneyveo

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM
 • Mã số thuế: 0316182035
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM.
 • Hotline: 1800646475

Ưu điểm vay tiền nhanh tại Moneyveo

Moneyveo nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, được người Việt tin dùng và sử dụng hơn các đơn vị cung cấp, tư vấn dịch vụ tài chính khác ở thị trường Việt Nam hiện nay. Để Moneyveo đạt được điều đó, Moneyveo đã nỗi lực không ngừng đưa ra và cải tiến các tiện ích nổi bật trên ứng dụng Moneyveo, có thể nó những tiện ích mà Moneyveo mang lại cho khách hàng như hiện này thì các công ty khác chưa thể làm được như sau:

 • Moneyveo áp dụng nền tảng công nghệ nước ngoài, mang lại cho Moneyveo là một ứng dụng vay tiền hiện đại, chuyên nghiệp và cắt giảm các khâu thủ tục phức tạp, làm thủ tục trở nên đơn giản hơn. Nên mang đến cho khách hàng những gói vay uy tín mỗi ngày.
 • Hệ thống làm việc hoàn toàn tự động, chuyên nghiệp và tự động thẩm định hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút, và được giải ngân sau 20 phút trả kết quả.
 • Khi thắc mắc về dịch vụ vay tiền tại Moneyveo, khách hàng sẽ được hỗ trợ, bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Giải đáp các thông tin về các gói dịch vụ vay tiền, lãi suất, biểu phí, minh bạch về hợp đồng vay tiền.
 • Tiêu chuẩn mà Moneyveo lựa chọn đối tác cho vay nghiêm ngặt, rõ ràng, minh bạch để cung cấp cho khách các địa chỉ vay tiền nhanh có sự uy tín cao, đáng tin cậy nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vay tiền.
 • Dịch vụ Moneyveo hoạt động 24/7 dù là ngày, hay đêm, cuối tuần hay ngày lễ tế, Moneyveo luôn luôn sẵn sàng đáp ứng khách hàng có nhu cầu vay tiền trực tuyến.
 • Moneyveo luôn rõ làm việc rõ ràng, minh bạch về hợp đồng, lãi suất và các khoản phí khác. Mọi thông tin điều được ghi cụ thể trong hợp đồng cho vay, không có các loại phí ẩn, luôn bảo vệ và giúp cho khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất.
 • Những giao dịch của khách hàng, đều được Moneyveo bảo mật tuyệt đối, dữ liệu cá nhân của khách hàng được bảo vệ chặt chẽ. Moneyveo một tổ chức uy tín được cung cấp chứng chỉ bảo mật quốc tế là: Comodo SSL và PCI DSS Cấp 1.
 • Đăc biệt Moneyveo hỗ trợ tối đa khách hàng. Dù khách hàng có lịch sử nợ xấu, hoặc nghỉ thai sản khách hàng vẫn nhận đươc sử hỗi trợ của Moneyveo.

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Để đăng ký dịch vụ vay tiền tại Moneyveo khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động để giải ngân.
 • Số điện thoại chính chủ vẫn còn đang sử dụng để đăng ký tài khoản, nhận thông tin cần thiết và tư vấn.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng.

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Mức lãi suất Moneyveo hiện nay đang áp dụng là trung bình 18.25%/năm. Lãi suất sẽ thay đổi cao hoặc thấp tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán cụ thể khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, lãi suất cũng có thể thay đổi theo các chương trình khuyến mãi của đơn vị cho vay.

Khi đăng ký vay, thông tin lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trong quá trình tư vấn và ghi chú cụ thể trong hợp đồng.

Ngoài lãi suất, khoản vay thường sẽ kèm theo một số khoản phí dịch vụ hay phí bảo hiểm (nếu có), khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng để tránh trường hợp thắc mắc vì sao lãi suất thấp nhưng khoản tiền phải đóng lại cao hơn.

Hạn mức vay tiền tại Moneyveo

Hạn mức vay tối thiểu khách hàng có thể vay tại Moneyveo là 100.000 vnd và tối đa là 10.000.000 vnd. Tuy nhiên hạn mức tối đa chỉ áp dụng với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Với khách hàng lần đầu vay, số tiền tối đa khách hàng có thể nhận được là 2.000.000 VND. Nếu thanh toán đúng hạn và có điểm tín dụng tốt các bạn có thể nâng lên hạn mức tối đa ở những lần vay tiếp theo.

Thời hạn thanh toán khoản vay

Tại Moneyveo, thời hạn của các khoản vay kéo dài từ 7 -30 ngày tùy vào lựa chọn của khách hàng. Khi lựa chọn thời hạn thanh toán, các bạn cần chú ý lựa chọn thời gian phù hợp với khả năng chi trả để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn phải đóng thêm các khoản phí phạt không đáng có.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo [7 bước]

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo [7 bước]
Hướng dẫn vay tiền Moneyveo [7 bước]

Quy trình vay vốn tín dụng tại Moneyveo, không quá phức tạp vào khó khăn, chỉ cần theo hướng dẫn là khách hàng có thể vay tiền một cách nhanh chóng, đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn số tiền cần vay, xác định thời hạn có thể trả nợ.

Moneyveo sẽ cho bạn biết rõ về lãi suất bạn phải thanh toán. Sau khi đã xác nhận đúng thông tin bạn chuyển sang bước thử 2: Đăng ký

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn số tiền và thơi gian xác định trả bạn ấn nút đăng ký vay tiền. Moneyveo sẽ chuyển sang giao diện mới, chỉ cần bạn nhập số điện thoại cá nhân

Bước 3: Thông tin bộ sung

Cung cấp thông tin yêu cầu: Họ tên, tuổi, khoản vay, thời hạn trả nợ.

Bước 4: Xác thực thông tin

Nhập thông tin xác thực về: CMND/ CCCD Tải ảnh CMND/ CCCD

Bước 5: Cung cấp thông tin địa chỉ

Nhập thông tin địa chỉ của khách hàng. Thu nhập của khách hàng, Thông tin nơi bạnlàm việc, tình trạng cá nhân (độc thân hay đã kết hôn)

Bước 6: Nhập thông tài khoản ngân hàng

Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng. Số tài khoản phải được điề chính xác vì Moneyveo sẽ giải ngân qua tài khỏa bạn cung cấp, tiền sẽ được chuyển về tài khoản này, nên bắt buộc phải chính xác.

Bước 7: Xác nhận dữ liệu đã nhập

Mã OTP sẽ được gửi đến thông qua số điện thoại mà bạn đăng ký, xác thực lại quy trình bạn mới thực hiện. Như vậy là đã hoàn tất quá trình thiết lập hồ sơ vay tiền tại Moneyveo. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, thông tin, thông báo sẽ được trả về số điện thoại/ email của bạn. Sau khi hồ sơ được xét duyệt, thì Moneyveo sẽ tiến hành giải ngân cho khách hàng qua tài khoản mà khách hàng đã cũng cấp, trong thời gian ngắn nhất.

Cách thức thanh toán khoản vay cho Moneyveo

Khi đến thời hạn thanh toán Moneyveo sẽ gởi SMS thông báo đến cho khách hàng để thanh toán đúng kỳ hạn theo hợp đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trước kỳ hạn bất kỳ lúc nào và chỉ cần thanh toán số tiền gốc, lãi suât và phí dịch vụ tính theo khoảng thời gian sử dụng thực tế.

Để thanh toán khoản vay tại Moneyveo các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách sau đây:

1. Thanh toán trực tiếp

Các bạn có thể đến các ngân hàng đối tác của Moneyveo như: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank…để thực hiện thanh toán theo thông tin

 • Người nhận: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu)
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

2. Thanh toán trực tuyến

Ngoài việc thanh toán trực tiếp bạn có thể thanh toán khoản vay tại Moneyveo hoàn tòan miễn phí thông qua internet banking hoặc mobile banking vào tài khoản ngân hàng được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như trên.

Lời kết

Có lẽ bài viết là những thông tin cần thiết cho khách hàng có nhu cầu vay tiền Moneyveo mà bạn muốn tìm hiểu. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể phần nào hiểu hơn về ứng dụng này và tìm kiếm được cho mình một dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp từ Moneyveo. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *