Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

Bạn đã vay tiền thành công qua Money cat. Vậy thanh toán khoản vay MoneyCat phải làm những gì? có phải đến tận trụ sở của MoneyCat không?… Bài viết sau Vay86 sẽ giúp bạn cách thanh toán cho MoneyCat. Còn nếu bạn chưa vay thành công thì có thể tìm hiểu money cat là gì? điều kiện vay, cách thức vay ra sao nhé.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay MoneyCat

Bạn có thể trả lại khoản vay MoneyCat trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Bạn cùng được thoải mái trả nợ trước hạn mà không lo bị phạt tiền.

Bạn có thể thanh toán khoản vay MoneyCat theo 2 cách sau:

Cách 1: Chuyển khoản ngân hàng

Thông tin thanh toán qua ngân hàng Vietcombank:

  • CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
  • Số tài khoản: 0721000641761
  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
  • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

Cách 2: Thanh toán qua Viettel Post

  • Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost. Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán
  • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.
  • Đưa bản gốc thẻ CMND của bạn cho nhân viên văn phòng.
  • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Giờ mở cửa:

  • Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00
  • Chủ Nhật – 08:00 – 17:30

Câu hỏi liên quan đến thanh roán khoản vay tiền trên Moneycat

1. Thanh toán khoản vay như thế nào?

Nếu bạn có câu hỏi liên quan đến khoản nợ hoặc trả khoản vay, vui lòng liên hệ với ngân hàng đối tác đã cấp khoản vay cho bạn.

2. Làm thế nào để hủy khoản vay?

Khách hàng có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email. Khách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay.

Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

3. Có thể hoàn trả khoản vay trước không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ.

4. Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng?

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang www.MoneyCat.vn, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

5. Tôi đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến. Tôi có thể làm gì?

Bạn cần ghi họ tên và gửi screenshot/hình ảnh phiếu thanh toán từ e-mail: accountant@saigoncredit.vn, ghi chủ đề tin nhắn, Tình trạng thanh toán. Đối tác của chúng tôi Saigon Credit sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề này. Xin bạn đừng lo lắng, nêu bạn đã thanh toán kịp thời thì bạn sẽ không phải thanh toán chi phí phạt vì thanh toán trễ.

6. Vay tiền MoneyCat không trả có sao không

Vay tiền MoneyCat không trả chắc chắn sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên nếu bạn không trả hoặc trả không đúng hạn thì bạn sẽ phải chịu các khoản phí phạt trả trễ đã được MoneyCat quy định trong hợp đồng. Ngoài ra. Việc không trả khoản vay thì bạn sẽ bị nhân viên thu hồi nợ của MoneyCat gọi điện làm phiền bạn liên tục để yêu cầu cũng như thúc giục bạn trả nợ.

Nếu gọi điện thúc giục khách hàng trả nợ không có hiệu quả thì MoneyCat sẽ kiện ra tòa để khách hàng phải trả nợ theo đúng quy định của pháp luật Thường sẽ sau 180 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán hợp đồngNếu trong trường hợp MoneyCat không thu hồi được nợ từ khách hàng họ sẽ bán lại cho bên thứ 3. Đây là Công Ty tài chính chuyên thu hồi nợ và các công ty này không phải là xã hội đen. Bởi các công ty tài chính sẽ có nhiều biện pháp để buộc bạn phải thanh toán khoản vay chứ không nhất thiết phải sử dụng đến Xã hội đen.

Vậy nên. bạn hãy trả đúng hạn nhé,để tránh những điều không đáng có xảy ra với bản thân. Trên đây là những thông tin liên quan đến thông tin MoneyCat lừa đảo. Ngoài ra bạn cũng có thể xem các thông tin khác dưới đây.

Lời kết

Bạn đã nắm rõ cách thanh toán khoản vay MoneyCat rồi thì cố gắng lên kế hoạch và thực hiện thanh toán đúng hạn nhá. Bạn thanh toán đúng hạn ngoài việc không bị phát mà sẽ làm tăng uy tín cho các lần vay tiếp theo đó.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *