Hướng dẫn vay tiền Avay – Duyệt vay siêu tốc

Hướng dẫn vay tiền Avay - Duyệt vay siêu tốc

Vay tín chấp, vay tiền nhanh đang là xu hướng giải quyết vấn đề tài chính phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bài viết hôm nay Vay86 tiếp tục giới thiệu đến bạn một hình thức vay tín chấp nữa đó là Avay, trang chủ là avay.vn. Vậy Avay là công ty nào? Có nên vay tiền avay không? điều kiện vay ra sao? Cùng Vay86 tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Avay là gì?

Avay là gì?
Avay là gì?

Avay là một ứng dụng so sánh về các gói vay và đóng vai trò là trung gian kết nối, hỗ trợ bạn vay tiền tại các công ty tài chính/ngân hàng phù hợp, chứ không phải là ngân hàng hay công ty tài chính.

Avay là một dịch vụ vay tín chấp online 100% được cung cấp bởi công ty TNHH Trusting Social (website: Avay.vn), đội ngũ startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data và Trí Tuệ Nhân Tạo, nơi quy tụ đội ngũ các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như: SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Vay tín chấp Avay cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt trực tuyến nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu với tỷ lệ duyệt cao nhất Việt Nam. Hệ thống cho phép khách hàng có thể vay số tiền lớn từ 10 – 80 triệu đồng với nhiều ưu điểm nổi bật, vượt xa các hình thức vay truyền thống hay các ứng dụng vay tiền hiện nay.

Avay.vn hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset.

Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

Ưu điểm khi vay tiền Avay

 • Vay tiền chỉ cần CMND không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.
 • Đăng ký online tiện lợi, nhanh chóng
 • Khả năng duyệt cao
 • Hạn mức vay lớn từ 10 – 70 triệu
 • Thời hạn trả góp linh hoạt từ 12 – 36 tháng.
 • Thông tin công khai minh bạch.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay trên Avay.vn

1. Điều kiện vay tiền online Avay

 • Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng
 • Độ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng cụ thể
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.
 • Đang dùng thuê bao Viettel
 • Những khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, khách hàng là quân nhân thì sẽ bị từ chối vay.

2. Hạn mức vay và lãi suất vay

Hệ thống AVAY sẽ chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Thời gian thanh toán là từ 12 – 30 tháng và được chia ra từng đợt.

3. Lãi suất vay tiền Avay

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này có ý nghĩa rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Hướng dẫn vay tiền Avay

Hướng dẫn vay tiền Avay
Hướng dẫn vay tiền Avay

Để vay tiền tại Avay bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay tại Avay.vn

Truy cập website/app vay tiền và cung cấp thông tin cá nhân như SĐT (chính chủ), họ tên để đăng ký khoản vay.

Bước 2: Nhân viên gọi điện tư vấn

Trong trường hợp hồ sơ của bạn hợp lệ, hệ thống có thể cung cấp khoản vay phù hợp, thì nhân viên tư vấn sẽ gọi hỗ trợ bạn giải đáp thắc mắc về khoản vay, hướng dẫn hoàn thành thủ tục vay cần thiết. Lưu ý, nhân viên chỉ liên hệ khi bạn đăng kí online và có khoản vay được duyệt. Bạn nhớ để ý điện thoại nhé!

Nếu sau 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt mà bạn chưa được nhân viên gọi hỗ trợ thì hãy thông báo với bộ phận CSKH tại hotline 028 710 82829, hoặc nhắn tin qua Facebook page của Avay.

Trường hợp bạn nhập chính xác thông tin và thỏa yêu cầu vay nhưng đăng ký không thành công, sau 24h vẫn không có phản hồi nào từ avay.vn thì có thể là bạn đang gặp phải một trong các lỗi sau:

Hệ thống chưa tìm được phương án cho vay phù hợp với bạn;

Lúc này, bạn cần phải thực hiện đăng nhập vào tài khoản cá nhân avay.vn của mình sau đó kiểm tra thông tin đã cung cấp và chờ Avay gửi thông báo về khoản vay phù hợp trong thời gian gần nhất.

Bước 3: Nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng

Sau khi gọi điện tư vấn về khoản vay, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và giới thiệu bạn với nhân viên thu hồ sơ và làm hợp đồng.

Bạn hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn và hẹn gặp nhân viên làm thủ tục và nộp giấy tờ tại địa điểm do mình lựa chọn.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã hoàn thành quá trình cung cấp hồ sơ, thống nhất các điều kiện và ký kết hợp đồng vay tiền thì bạn chỉ việc chờ tin nhắn thông các về tiến trình giải ngân khoản vay.

Thời gian chờ ngân hàng nhắn kết quả giải ngân và hướng dẫn nhận tiền qua tin nhắn SMS là từ 3-5 ngày.

Nếu sau thời gian này mà bạn không nhận được bất kỳ tin tức gì thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua website.

Video hướng dẫn vay tiền tại Avay 

Hướng dẫn thanh toán khoản vay avay

Hướng dẫn thanh toán khoản vay avay
Hướng dẫn thanh toán khoản vay avay

Để thanh toán khoản vay trên Avay bạn có thể thanh toán theo hai hình thức:

1. Thanh toán online

Bạn có thể thanh toán online qua các ứng dụng như Momo, Payoo online, Internet banking của ngân hàng.

Với hình thức thanh toán online qua các ứng dụng bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký/tải app các ứng dụng về điện thoại

Bước 2: Đăng nhập, chọn thanh toán hóa đơn trên ứng dụng

 • Chọn thanh toán hóa đơn

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán vay tiền

 • Chọn hình thức thanh toán

Bước 4: Chọn chi nhánh thanh toán Avay

 • Chọn chi nhánh Avay

Bước 5: Nhập số tài khoản/số hợp đồng khoản vay và nhấn “Tiếp tục” sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin hợp đồng bao gồm: Số hợp đồng, họ tên, CMND, tổng số tiền nợ, ngày đến hạn.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin hiển thị trước đó, nếu chính xác nhấn “Tiếp tục” và chi tiết giao dịch sẽ hiển thị, bạn chọn “Xác nhận” để hoàn thành giao dịch.

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Để thanh toán tiền mặt bạn có thể đến trực tiếp các điểm Avay liên kết như: Bưu điện, cửa hàng Momo, ngân hàng, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payoo…

Với hình thức này khi đến thanh toán bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như: CMND, hợp đồng vay vốn, giấy hẹn thanh toán (nếu có)… để cung cấp cho đơn vị thanh toán xác nhận và thực hiện giao dịch thanh toán cho bạn. Lúc này bạn cần làm theo hướng dẫn của nhân viên của từng đơn vị để hoàn thành việc thanh toán.

Lưu ý: Sau khi thanh toán thành công bạn hãy lấy hóa đơn thanh toán và cất giữ cẩn thận để đối chiếu khi có sự cố xảy ra.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay
Giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Avay

1. AVAY cho vay theo hình thức nào?

AVAY cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

2. Độ tuổi vay tiền tại AVAY là bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có quy định về độ tuổi để tham gia vay tín chấp khác nhau, tuy nhiên thường nằm trong khung từ 21- 65, tùy từng ngân hàng và trường hợp cụ thể.

3. Thời gian giải ngân của AVAY là bao lâu?

Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website.

4. Lãi suất của AVAY được tính như thế nào?

AVAY tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần.

5. Đăng ký vay tiền AVAY có mất phí không?

Việc đăng ký vay trên AVay hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi khoản vay được giải ngân thành công.

6. Khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng khác thì có thể vay tiếp được ở AVAY không?

Khách hàng đang vay tại ngân hàng khác vẫn có cơ hội vay tại AVAy. Khách hàng hoàn tất đăng ký vay ở AVAY để biết chính xác mình có đủ điều kiện vay hay không.

7. Khách hàng không đóng bảo hiểm khoản vay được không?

Phí bảo hiểm khoản vay dao động từ 5% đến 6% trên phần gốc của khoản vay, trong trường hợp khách hàng mất khả năng chi trả, bên bảo hiểm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của khách hàng. Phí bảo hiểm là loại phí không bắt buộc.

8. Khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn không?

Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, khách hàng sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên số tiền gốc còn lại.

Lời kết

Hy vọng bài viết “Hướng dẫn vay tiền Avay – Duyệt vay siêu tốc” này hữu ích đối với bạn. Chúc bạn có thể vay thành công với Avay

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *