Hướng dẫn vay tiền Online Senmo từ 1 – 10 triệu đồng [siêu tốc]

Hướng dẫn vay tiền Online Senmo từ 1 - 10 triệu đồng [siêu tốc]

Vay tiền online Senmo cũng giống như các đơn vị cho vay tiền online khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt ở đây, đó chính là hình thức vay tiền. Senmo chỉ áp dụng cho vay online tại website, không có ứng dụng vay tiền senmo. Đây chính là điểm hạn chế của Senmo. Bài viết hôm nay Vay86 sẽ hướng dẫn bạn vay tiền online trên website của Senmo. Nào chúng ta cùng bắt đầu.

Điều Kiện Vay Online Senmo

Điều kiện để vay tiền tại Senmo rất đơn giản. Bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi, Chứng minh nhân dân còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng.Khi vay tiền, khách hàng chỉ cần gửi ảnh chụp 2 mặt chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Vậy là đã có thể vay được một khoản tiền trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 61 ngày.

Tại Sao Lựa Chọn Vay Tiền Nhanh Senmo

  1. Tiện lợi: Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà với thiết bị điện tử kết nói Internet, bằng những thao tác đơn giản trong 5 đến 10 phút là có ngay khoản tiền chuyển vào tài khoản.
  2. Đơn giản: Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 vẫn có thể vay được tiền. Hệ thống vay tiền online này xuất hiện giúp các dịch vụ về tín dụng trên mạng trở nên đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.
  3. An toàn: Vì tính bảo mật cao của website nên Senmo đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt mức lãi suất phù hợp, có thể cạnh tranh được với các công ty tín dụng khác.
  4. Lãi suất hợp lý: Mức lãi suất của Senmo được đưa ra một cách công khai để khách hàng có thể lựa chọn chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu. Tùy theo mỗi khoản vay khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mỗi một gói vay sẽ được thông báo về lãi suất ngay tại giao diện để khách hàng nắm được.

Hướng dẫn vay tiền online Senmo

Hướng dẫn vay tiền online Senmo
Hướng dẫn vay tiền online Senmo

Vậy là quá trình đăng ký vay tiền online nhanh Senmo đã hoàn tất rồi đó. Lúc này chỉ cần một cuộc điện thoại từ nhân viên công ty nữa là hệ thống sẽ xác nhận thông tin để hoàn thành thủ tục vay. Sau 5 phút là tiền sẽ được chuyển ngay lập tức vào tài khoản của bạn.

Đầu tiên truy cập vào ứng dụng Sumo. Sau đó lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Có thể chọn các con số từ 1 triệu đến 10 triệu tùy khách hàng. Chọn thời hạn vay từ 61 đến 90 ngày. Điền đầy đủ các thông tin về họ và tên, số điện thoại. Sau đó bấm vào nút đăng ký vay. Hệ thống hiện lên trường thông tin. Bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước thứ 1: Điền thông tin về cá nhân

Sau khi khách hàng bấm vào nút đăng ký. Ứng dụng sẽ hiện ra một trang với các các trường thông tin như số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính,… Đối với mục chứng minh nhân dân cũ là dành cho những khách hàng đang sử dụng thẻ căn cước công dân. Nếu khách hàng không thuộc mục này thì có thể bỏ qua.

Bước thứ 2: Nhập thông tin về địa chỉ đang cư trú

Trên hệ thống sẽ hiện ra một trang với các thông tin như tỉnh, thành phố, quận, huyện, phường, xã, đường phố, số nhà, số phòng,… Yêu cầu khách hàng điền đầy đủ và chính xác các thông tin này. Sau đó bấm vào nút tiếp tục.

Bước thứ 3: Điền các thông tin về việc làm

Các thông tin cần điền như nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động, hiện có đang vay tiền ở đâu không?… Sau khi điền hết các mục thì bấm nút tiếp tục

Bước thứ 4: Nhận các thông tin để tham chiếu

Các thông tin này bao gồm họ và tên của người thân, số điện thoại của người thân. Ứng dụng vay tiền Senmo cam kết với khách hàng là không để lộ những thông tin này nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Bước thứ 5: Tải những giấy tờ thông tin thiết yếu

Tải ảnh chụp chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân lên trên hệ thống. Sau đó bấm tiếp tục.

Bước thứ 6: Điền số tài khoản ngân hàng của bạn

Đây là số tài khoản sẽ nhận số tiền giải ngân nên đề nghị nhập đúng và bạn phải là chủ khoản. Sau đó bấm vào ô SMS để có thể nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống. Cuối cùng bấm vào nút gửi yêu cầu vay.

Một số lý do bạn không thể vay tiền online tại Senmo

Một số lý do bạn không thể vay tiền online tại Senmo
Một số lý do bạn không thể vay tiền online tại Senmo

Senmo là một trong những tổ chức tư vấn tài chính hàng đầu được đông đảo người dân Việt nam tin tưởng nhờ vào quy trình đăng ký dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có không nhiều khách hàng vì một vài lý do mà không thể nhận được sự tư vấn tài chính kịp thời từ Senmo.

1. Giấy tờ không đúng, không đủ

Thông thường, với hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp một vài loại giấy tờ như CMND, hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hình 3×4…

Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn vay tiền mặt onine, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng mà thôi. Đơn giản là thế, nhưng nếu CMND bạn cung cấp có bất kỳ sai sót nào, hoặc chụp ảnh CMND không rõ ràng, không đúng như yêu cẩu từ Senmo thì bạn có thể sẽ bị từ chối.

Tốt nhất, hãy chụp ảnh CMND 2 mặt của bạn thật rõ, cung cấp CMND của chính bạn với thông tin chính xác thì bạn sẽ có cơ hội được duyệt vay cao hơn.

2. Lịch sử tín dụng không tốt

Mặc dù điều kiện tư vấn tài chính tại Senmo được đánh giá là dễ dàng, nhưng nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt, bạn vẫn có thể bị loại ngay. Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như lịch sử thanh toán nợ, có thanh toán nợ chậm hay không, đẩy đủ hay không.

Senmo sẽ dựa trên tất cả những dữ liệu này để xem xét nên loại hay xét duyệt hồ sơ của bạn. Dù là ở Senmo hay bất kỳ ngân hàng/tổ chức tài chính nào, tốt nhất bạn nên có lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng được chấp thuận.

3. Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả

Mặc dù không yêu cầu cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và thông tin công ty, cơ quan bạn đang làm việc. Nếu bạn chọn khoản vay quá lớn so vơi thu nhập và khả năng chi trả, Senmo có thể sẽ không xét duyệt hoặc xét duyệt tư vấn cho bạn khoản vay thấp hơn. Hãy chú ý chọn khoản vay phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nhé.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn. Giúp bạn có thể vay tiền Online Senmo một cách thuận lợi.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *