Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance

Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay không cần thế chấp tài sản, khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được duyệt khoản vay từ 10 – 100 triệu VNĐ. Thời gian thẩm định và giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 2-3 ngày làm việc với mức lãi suất vay vô ưu ưu đãi chỉ từ 18%/năm. Bài viết hôm nay Vay86 sẽ giới thiệu đến bạn ngân hàng Shinhan, hướng dẫn cách vay tín chấp Shinhan Finance và giải đáp một số câu hỏi khác.

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance là gì?

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc) – Công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài (Tiền thân là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam (Prudential Finance)).

Shinhan Finance chính thức hoạt động dưới từ năm 2019. Với sự kết hợp vững chắc giữa nền tảng công nghệ và các sản phẩm tài chính vượt trội của Shinhan Card cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển thị trường cho vay tiêu dùng của Prudential Finance, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam là một trong những công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại Shinhan Finance

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay tín chấp theo lương dành cho khách hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp hoặc khách hàng có nguồn thu nhập tự doanh được công ty tài chính Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam.

Khi vay, khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp mà chỉ cần có chứng minh thu nhập chuyển khoản trong 3 tháng gần nhất.

Ưu điểm của hình thức vay này chính là khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cơ bản là đã có thể được công ty duyệt khoản vay từ 10- 100 triệu VNĐ mà không cần thế chấp bất kể tài sản nào.

Bên cạnh đó, thời gian thẩm định hồ sơ và giải ngân khoản vay chỉ diễn ra trong khoảng 48h, lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 18%/ năm theo quy định của nhà nước. Shinhan Finace cũng yêu cầu hồ sơ đơn giản, xử lý nhanh chóng hơn so với các đơn vị khác tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng vay tín chấp bên Shinhan được miễn phí tư vấn, thẩm định hoàn toàn. Dich vụ tư chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng quen thuộc của Shinhan thì sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn thị trường. Áp dụng với khách hàng thuộc diện sau:

 • Khách hàng vay tín chấp ngân hàng Shinan Bank hoặc khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng ANZ hoặc thẻ tín dụng Shinhan Bank trên 1 năm
 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản ngân hàng Shinhan Bank
 • Khách hàng đang có khoản tại ngân hàng ANZ

Điều kiện vay tiêu dùng Shinhan

Để trở thành khách hàng vay tiêu dùng của Shinhan Finance, bạn cần đáp ứng một trong các điều kiện dưới đây:

 • Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng.
 • Độ tuổi: Khách hàng đi làm hưởng lương (21 – 55 đối với nữ và 21 – 58 đối với nam), Khách hàng tự kinh doanh (21 – 65 tuổi)
 • Khu vực sinh sống: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ và Huế.
 • Đặc biệt, lịch sử tín dụng của bạn không có nợ xấu tại công ty tài chính hay ngân hàng nào

Thủ tục vay tín chấp Shinhan Finance

Các loại giấy tờ cần thiết làm hồ sơ vay:

 • CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ sổ tạm trú/ KT3/ giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Chứng từ sở hữu tài sản hoặc giấy tờ hợp lệ có liên quan

Hạn mức và lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance là bao nhiêu?

 • Khoản vay gấp 12 lần thu nhập, lên tới 500 triệu
 • Thời hạn vay lên đến 12 – 60 tháng
 • Lãi suất cạnh tranh: 18% – 38%/năm tính trên dư nợ giảm dần
 • Ví dụ: Bạn vay 30 triệu đồng trong 12 tháng với mức lãi suất thấp nhất là 18%/ năm thì số tiền gốc và lãi suất trả hàng tháng là 2.743.750đ, lãi suất là 450.000đ/ tháng.

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp Shinhan Finance

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp Shinhan Finance
Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp Shinhan Finance

Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Shinhan chỉ cần cung cấp các thông tin

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Tỉnh/ thành phố đang sinh sống
 • Thu nhập hàng tháng
 • Nguồn thu nhập

Nhân viên Shinhan sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để tư vấn và hoàn tất hồ sơ vay.

Với gói vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi tại Shinhan, bạn có thể thực hiện mọi kế hoạch tài chính của mình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Giải đáp một số câu hỏi trong quá trình vay tín chấp Shinhan Finance

Giải đáp một số câu hỏi trong quá trình vay tín chấp Shinhan Finance
Giải đáp một số câu hỏi trong quá trình vay tín chấp Shinhan Finance

1. Shinhan Finance là công ty gì?

Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) là công ty trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc), một công ty Tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài.

2. Điều kiện vay tín chấp Shinhan Finance

Công dân Việt Nam độ tuổi từ 21-58 tuổi, có thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/ tháng. Đang sinh sống tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Hà Nam, Thái Bình, Phú Thọ, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang và Bến Tre.

3. Thủ tục vay tín chấp Shinhan Finance

CMND/thẻ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Giấy tờ chứng minh thu nhập: HĐLD, sao kê bảng lương…

4. Hạn mức vay tín chấp Shinhan Finance

Hạn mức vay lên đến 12 lần thu nhập hàng tháng và tối đa 100 triệu đồng.

5. Thời gian vay trong bao lâu

Thời hạn vay 12 – 48 tháng

6. Lãi suất vay là bao nhiêu?

Lãi suất 18 – 38%/năm trên dư nợ giảm dần

7. Thời gian xét duyệt và giải ngân trong bao lâu?

Giải ngân trong vòng 48 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt.

8. Thanh toán khoản vay như thế nào?

Shinhan Finance đem lại các hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi, giúp Quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức. Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán sau: Thanh toán tự động qua ngân hàng, Internet Banking/ Mobile Banking, Thanh toán qua ATM, qua ứng dụng điện tử của Payoo hoặc qua hệ thống Banknet/Napas, thông qua các điểm thu hộ, hoặc ví điện tử MoMo

9. Tôi có thể tất toán khoản vay sớm được không?

Bạn có thể yêu cầu tất toán khoản vay trước hạn qua các kênh sau:

 1. Gọi 1900 5454 49 nhấn phím 0
 2. Đến bất kỳ chi nhánh, văn phòng Shinhan Finance để làm thủ tục thanh toán.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết được cách vay tín chấp Shinhan Finance một cách đơn giản. Nếu bạn đang vướng mắc về tài chính thì có rất nhiều công tý hỗ trợ tài chính, vay tiền nhanh, cầm đồ online luôn sẵn sàng nhưng Shinhan Bank là một ngân hàng uy tín bạn có thể lựa chọn nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *