MoneyTap có lừa đảo khách hàng không? Vay tiền MoneyTap có tốt không

MoneyTap có lừa đảo khách hàng không? Vay tiền MoneyTap có tốt không

Để biết MoneyTap có lừa đảo khách hàng không? Vay tiền MoneyTap có tốt không? Xin mời bạn đọc qua bài tổng hợp của vay86 ngay sau đây.

MoneyTap là công ty gì

MoneyTap là gì?
Giới thiệu về công ty MoneyTap

MoneyTap là Ứng dụng vay tín chấp đầu tiên Sử dụng khái niệm Credit Line (Hạn mức tín dụng cá nhân cho người tiêu dùng) tại Việt Nam và được ra mắt vào tháng 2 năm 2019 . Đây là ứng dụng vay tiền đầu tiên của Việt Nam có mặt trên một số nước của Châu Á (Ví dụ : Ấn Độ) và được cung cấp bởi Công Ty tài chính Fe Credit

Khách hàng khi đăng ký vay tiền Online tại MoneyTap sẽ có thể đăng ký hạn mức vay lên đến 50 triệu, không phải thế chấp tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh. Đây được xem là hạn mức rất cao khi đăng ký vay tiền Online (Thông thường thì chỉ từ 500k đến 15 triệu đồng) . Bên cạnh đó khách hàng có thể đăng ký vay mọi khoản vay trong hạn mức trên với nhiều lần vay. Đặc biệt hơn nữa đó là tiền lãi suất chỉ tính trên số tiền đã sử dụng mà không phải trên tổng hạn mức đã được phê duyệt

Với Moneytap Credit Line khách hàng dễ dàng sử dụng đăng ký khoản vay thông qua ứng dụng có sẽ trên hệ điều hành Android. Khách hàng sẽ được trải nghiệm Ứng dụng ChatBot thông tin của MoneyTap để cung cấp thông tin. Ngoài ra quy trình từ đăng ký vay đến phê duyệt khoản vay hoàn toàn 100% Online và không giấy tờ.

MoneyTap có lừa đảo khách hàng không?

MoneyTap có lừa đảo khách hàng không?
MoneyTap có lừa đảo khách hàng không?

Câu hỏi MoneyTap có lừa đảo khách hàng không ? Vay tiền MoneyTap có tốt không? là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm . Với sự hậu thuẫn của một trong những công ty tài chính hàng đầu Việt Nam là Fe Credit và với những ưu điểm tuyệt vời của MoneyTap cùng với nó MoneyTap còn phát triển ở rất nhiều quốc gia khác thì đây là phải là một app vay tiền lừa đảo . Bởi chúng ta đã biết Fe Credit là một công ty tài chính lâu đời tại Việt Nam và là một công ty con của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBANK, Cho nên sẽ không có chuyến APP MoneyTap lừa đảo khách hàng

Ngoài ra còn áp dụng khái niệm Credit Line (Hạn mức tín dụng cá nhân cho người tiêu dùng) vào giải pháp vay tiền, đây là điểm đột phá mà so với thẻ tín dụng thì Credit Line có những ưu điểm vượt trội như

  • Chỉ 1 lần thu phí mở hạn mức, không thu phí thường niên, không thu phí ẩn ..
  • Thủ tục đăng ký Online 100%, không cần nghỉ việc , không cần xếp hàng, đăng ký chỉ cần CMND hoặc giấy đăng ký xe máy
    Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 giờ
  • Không dùng thẻ cứng, cho nên bạn sẽ không phải lo mất thẻ

Đối với vay tiền mặt cá nhân, MoneyTap cũng tạo ra những điểm đột phát như

  • Chỉ xét duyệt hạn mức 1 lần duy nhất
  • Rút tiền mặt chỉ từ 1 triệu đồng cho đến hạn mức tối đa
  • Chưa tất toán hết dư nợ cũ vẫn có thể tiếp tục rút và vay tiền trong hạn mức tín dụng còn lại.
  • Vay tiền mặt nhanh chóng và có thể rút tiền nhiều lần trên hạn mức tín dụng được duyệt trước.
  • Chỉ tính lãi suất trên số tiền mặt thực tế được giải ngân, phần còn lại trong hạn mức tín dụng sẽ không bị tính lãi suất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì MoneyTap là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn giải quyết những khó khăn trên

Bí quyết chọn nơi vay tiền phù hợp

Vay tiền nhanh đã và đang ngày càng trở nên phổ biến như là một cách giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả. Tuy nhiên, thông tin về thị trường tín dụng cá nhân hiện nay đang làm đau đầu khá nhiều người, với rất nhiều bài báo, bài chia sẻ trên các trang mạng xã hội đề cập tới yếu tố lừa đảo trong vay cá nhân. Vậy làm thế nào để đảm bảo mình đang đăng ký đúng nơi, đúng chỗ trong thiên la địa võng ngoài kia?

1. Hợp đồng vay

Nghe qua có vẻ lạ đời nhưng kỳ thực rất nhiều người khi đi tìm nguồn vốn riêng vì quá gấp gáp hay quá tin tưởng vào lời chào mời mà bỏ qua bước kiểm tra hợp đồng. Họ hoặc không có hợp đồng đầy đủ, hoặc trên hợp đồng không ghi các thông tin cần thiết như số lãi, thời hạn trả, v..v. Nhiều tổ chức, cá nhân đã và đang lợi dụng tâm lý cần tiền của người đi vay để gài bẫy. Một khi đã đặt bút ký thì bạn như con cá đã cắn câu.

2. Thời gian xét duyệt

Một khi quyết định đi vay, bạn nên tìm hiểu cách thức mà ngân hàng hay công ty tài chính xét duyệt đơn đăng ký của bạn. Tài chính là một lĩnh vực nhiều rủi ro nên việc xét duyệt người đi vay “chất lượng” hay không sẽ chiếm một khoản thời gian không ngắn. Lịch sử tín dụng, thông tin công việc, thông tin cư trú, v…v của bạn sẽ được họ kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo bạn là một khách hàng tốt và để quyết định số tiền tối đa bạn được vay là bao nhiêu.

Hãy tỉnh táo và cẩn thận với những nơi xét duyệt không cần giấy tờ, xét duyệt trong thời gian quá ngắn.

3. Cách thức truyền thông

Con người có một thứ chưa nhà khoa học nào giải thích được, đó là trực giác. Trong trường hợp này, hãy sử dụng trực giác của bạn ngay khi sàng lọc thông tin bước đầu qua chính cách thức tiếp cận và độ phổ biến thông tin của nơi cho vay. Họ có trang web chính thống không? Họ có tiết lộ rõ thông tin liên hệ, tên ngân hàng hỗ trợ đứng sau không? Bạn thử tìm kiếm nhanh tên họ trên Google có kết quả không?

Hãy cực kỳ cẩn thận với những nơi cho vay tiếp cận bạn qua hình thức phát tờ rơi tại ngã tư hay dán trên tường, cột điện và tìm hiểu kỹ thông tin về họ trước khi quyết định.

Để đảm bảo, bạn nên tìm hiểu và tìm đến những ngân hàng, công ty tài chính nằm trong sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước. Hiện nay những ngân hàng và công ty tài chính nói trên đã tung ra rất nhiều ứng dụng giúp người vay dễ dàng tiếp cận với họ hơn. Một trong số đó là ứng dụng MoneyTap Vietnam với đối tác FE Credit của ngân hàng VP Bank, với tính năng đăng ký và xét duyệt 100% trực tuyến, bạn không phải mất thời gian tới ngân hàng hay điền giấy tờ nữa. Mọi thứ đều dễ dàng thao tác ngay trên điện thoại của bạn.

Lời kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, thì MoneyTap là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn giải quyết những khó khăn trên

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *