MoneyTap là gì? Điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền MoneyTap

MoneyTap là gì? Điều kiện, lãi suất, thủ tục vay tiền MoneyTap

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính, bạn đã nghe nói đến vay tiền nhanh, vay tiền online, …. senmo, avay, doctorĐồng, và rất nhiều các hình thức, ứng dụng vay tiền nhưng vẫn chưa làm bạn hài lòng. Bài viết hôm nay Vay86 giới thiệu đến bạn một hình thức vay tiền hoàn toàn mới và có nhiều ưu điểm trong các hình thức vay tiền online đó là ứng dụng MoneyTap. Nào hãy cùng vay86 làm rõ các ưu điểm, điều kiện, thủ tục vay tiền MoneyTap nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

MoneyTap là gì?

MoneyTap là gì?
Giới thiệu về MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á được thành lập năm 2015 tại Ấn Độ. MoneyTap gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 02/2019 và là đối tác của công ty tài chính FE Credit.

MoneyTap cho phép người đi vay sở hữu 1 hạn mức tín dụng lên tới 50 triệu VND ngay trên điện thoại với thao tác trực tuyến 100%, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.

Chỉ vài phút sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng sẽ được biết hạn mức phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục đăng ký sử dụng ứng dụng vay tiền trả góp MoneyTap hay không.

Với hạn mức tín dụng MoneyTap, bạn sẽ không bị thẩm định mục đích vay. Bạn có thể sử dụng hạn mức tín dụng MoneyTap để vay du lịch, vay cưới hỏi, vay chữa bệnh, vay học phí, vay mua laptop, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay sửa nhà…

MoneyTap khác biệt gì so với các sản phẩm vay tín chấp khác?

Chắc hẳn là bạn đã từng nghe tới “vay tiêu dùng”, vay tín chấp“, “vay trả góp”,…và tự hỏi chúng có điểm gì khác nhau?. Thực chất, tất cả đều là hình thức vay với quy trình gói gọn trong 5 bước: Đăng ký – Xét duyệt – Ký hợp đồng – Giải ngân – Tất toán.

Nếu với khoản vay thông thường, mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay đều phải trải qua các khâu đã nêu trên. Điều này gây ra nhiều sự phiền toái cũng như không đáp ứng được nhu cầu tài chính cấp bách.

Với MoneyTap, vấn đề trên đã được giải quyết hoàn toàn.

 • Ngay sau khi đăng ký thành công, người vay được cấp một hạn mức tính dụng nhất định từ 3 đến 50 triệu đồng.
 • Người vay có thể vay bao nhiêu cũng được trong hạn mức tín dụng đã cấp và chỉ phải trả lãi cho số tiền đã sử dụng.
 • Người vay có thể lựa chọn thời gian trả góp cho số tiền đã rút ra theo kỳ hạn từ 2 – 36 tháng.
 • Sau khi thanh toán khoản vay trả góp thành công, số tiền người vay trả sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.
 • Người dùng tiếp tục vay và trả trong hạn mức tín dụng khả dụng.

Việc Rút tiền – Thanh toán khoản vay – Phục hồi hạn mức– Rút tiền như trên tạo ra một vòng lặp không giới hạn, giúp cho người vay không cần phải đăng ký lại từ đầu mỗi khi họ có nhu cầu, có thể vay và nhận tiền ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Ví dụ: MoneyTap cấp cho bạn hạn mức tín dụng là 50.000.000 VND

 • Bạn chọn vay 10.000.000 VND như vậy hạn mức tín dụng khả dụng của bạn là 40.000.000 VND.
 • Bạn chọn thanh toán khoản vay trong 12 tháng với lãi suất 2.9%/tháng như vậy khoản tiền trả góp hàng tháng sẽ là 999.630 VND.
 • Tổng cộng khoản tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 11,995,560 VND (lãi được tính trên số tiền thực tế bạn vay, không phải hạn mức tính dụng ban đầu).
 • Ngay sau tháng đầu tiên bạn thanh toán khoản trả góp 999.630 VND, số tiền này sẽ được tự động cộng vào hạn mức khả dụng còn lại là 999.630 VND + 40.000.000 VND = 40.999.630 VND, và bạn tiếp tục vay trong hạn mức tín dụng khả dụng đó.

Điều kiện vay tiền MoneyTap

Để sử dụng MoneyTap, người dùng chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Có chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân còn hiệu lực
 • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VND/ tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ

Lãi suất vay tiền MoneyTap

 • Lãi suất vay trên MoneyTap từ 35%/năm, lãi suất cao hay thấp sẽ dựa trên hồ sơ mà bạn cung cấp.
 • Tiền lãi được tính trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng được phê duyệt ban đầu.
 • Phí kích hoạt và duy trì hạn mức trong vòng 3 năm là 210.000 VND sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Hướng dẫn vay tiền MoneyTap

Hướng dẫn vay tiền MoneyTap
Hướng dẫn vay tiền MoneyTap

Bước 1: Tải ứng dụng, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Tải app MoneyTap theo link bên dưới

TẢI APP MONEYTAP

Sau khi tải app thành công, bạn chọn đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook cá nhân. Nhấn “Điền chi tiết” để cập nhật thông tin cá nhân

Bước 2: Chờ kết quả phê duyệt

Sau khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng 15 phút

Bước 3: Nhận tiền mặt giải ngân từ khoản vay

Sau khi bạn được phê duyệt lần cuối thành công, hạn mức tín dụng MoneyTap sẽ được thiết lập trên ứng dụng MoneyTap của bạn. Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi tới số điện thoại đăng ký đã đăng ký trước đó của bạn.

Trong vòng 02 tiếng sau khi nhận được mã bảo mật. Khách hàng ra chi nhánh bưu điện VNPost gần nhất và xuất trình mã OTP nhận qua điện thoại cùng chứng minh thư/ thẻ CCCD tại quầy để nhận được số tiền đã vay.

Nếu sau 15 ngày bạn không tới bưu điện để nhận tiền, lệnh rút tiền sẽ tự động được huỷ bỏ.

Bước 4: Hoàn trả tiền và tái sử dụng

Hoàn trả tiền dễ dàng thông qua FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hay đóng tiền tại bưu điện Việt Nam. Hạn mức tín dụng của bạn sẽ được phục hồi tương đương với số tiền mà bạn đã trả góp hàng tháng.

Các kênh thanh toán này được MoneyTap liệt kê tại phần “Thông tin trả tiền” trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm có các kênh thanh toán trong danh mục, cung cấp số tài khoản Hạn mức tín dụng của bạn và hoàn tất số tiền thanh toán.

Tải ngay ứng dụng Hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap ngay hôm nay và đăng ký sử dụng với tài khoản Gmail hoặc Facebook để sở hữu ngay khoản vay tự phục hồi có một không hai này nhé.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền MoneyTap

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền MoneyTap
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền MoneyTap

1. Tôi chưa cần vay tiền ngay bây giờ, tôi có nên đăng ký Hạn mức tín dụng MoneyTap không?

 • Tất nhiên là bạn nên đăng kí.
 • Hạn mức tín dụng từ MoneyTap giống như bạn có thêm tiền mặt.
 • Bạn có thể xem nó như một khoản dự phòng trong trường hợp khẩn cấp, hoặc để trang trải chi phí hàng ngày. Bạn có thể
 • vay bất kỳ giá trị nào dù là số tiền nhỏ nhất 1 triệu đồng.
 • Bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào và bất kỳ nơi đâu, quy trình phê duyệt 100% trực tuyến.
 • Sau khi được phê duyệt, bạn có thể sử dụng Hạn mức tín dụng bất cứ khi nào bạn cần.
 • Nếu bạn chưa cần sử dụng thì Hạn mức tín dụng cũng không phát sinh lãi. Bạn sẽ không phải trả lãi vay cho đến khi bạn rút tiền từ Hạn mức tín dụng.

2. Lãi suất và phí là bao nhiêu?

 • Lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên hồ sơ của bạn.
 • Sau khi nhận được Hạn mức tín dụng phê duyệt trước, bạn có thể kiểm tra lãi suất của mình.
 • Các khoản phí và lệ phí khác cũng sẽ được hiển thị trên ứng dụng.

3. Làm thế nào để đăng ký tài khoản MoneyTap?

Vui lòng sử dụng tài khoản Gmail và số điện thoại của bạn để đăng ký tài khoản MoneyTap. Mã xác thực OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn. Hãy nhập mã này để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

4. Quy trình để đăng ký như thế nào?

Tải xuống ứng dụng MoneyTap powered by FE Credit trên điện thoại của bạn.

 • Nhận được phê duyệt trước: Đăng ký và trả lời một số câu hỏi như tên, tuổi, tiền lương, địa chỉ cư trú, v.v. để tạo hồ sơ của bạn. Dùng camera trước của điện thoại để tự chụp ảnh cá nhân làm hình đại diện cho đơn đăng ký.
 • Hoàn thành cung cấp thông tin của bạn: Tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân của bạn. Cung cấp thông tin địa chỉ thường trú, công ty làm việc và người tham khảo.
 • Phê duyệt cuối cùng: Ký đơn đăng ký điện tử và nhận được phê duyệt cuối cùng. Quy trình 100% trực tuyến và đơn giản.

5. Những hồ sơ cần thiết là gì?

Để đăng ký, bạn cần có chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân bản gốc.

6. Tôi không thể tải ảnh của tôi lên được

Trong trường hợp bạn không thể tải ảnh của bạn lên được, hãy thoát khỏi ứng dụng và thử lại sau một lúc. Nếu vẫn không được sau nhiều lần thử, có thể đó là do thiết bị điện thoại của bạn có vấn đề. Trong trường hợp đó, vui lòng thông báo cho chúng tôi tại hello@moneytap.vn.

7. Tôi không thể gửi đơn của tôi được

Nó có thể là một trục trặc kỹ thuật. Trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trên ứng dụng, hãy thoát khỏi ứng dụng và thử lại sau một lúc. Nếu vấn đề vẫn không được khắc phục, vui lòng liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn.

8. Tôi muốn thay đổi chi tiết đơn đăng ký của mình

Để thay đổi thông tin đơn đã đăng ký, hãy cho chúng tôi biết những thông tin cần được thay đổi cùng với email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Chúng tôi sẽ xóa những thông tin cũ và thông báo cho bạn. Sau đó, bạn sẽ cần phải xoá ứng dụng hiện tại rồi cài đặt lại ứng dụng và đăng ký thông tin lại từ đầu.

9. Ứng dụng thông báo lỗi, tôi phải làm gì?

Trong trường hợp bạn thấy thông báo lỗi này, hãy gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình lỗi bằng email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký, sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra cho bạn.

10. Ứng dụng của tôi bị kẹt trong trạng thái “chờ phản hồi”

Nếu bạn bị kẹt trong trạng thái phản hồi, trước tiên bạn hãy thoát ra và khởi động lại ứng dụng. Nếu lỗi vẫn còn, hãy liên hệ với chúng tôi bằng email hoặc số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

11. Tôi đã cung cấp thông tin sai do nhầm lẫn. Làm thế nào để chỉnh sửa thông tin ấy trên ứng dụng?

Trước khi bạn gửi đơn đăng ký cho chúng tôi (bằng nút “Đăng ký thông tin”), bạn có thể tự thay đổi hoặc hủy bất kỳ thông tin nào bạn đã nhập.

Sau khi bạn đã gửi đơn đăng ký cho chúng tôi, bạn sẽ cần chúng tôi để thay đổi hoặc hủy bất kỳ thông tin nào. Trong trường hợp bạn nhận ra thông tin chi tiết của bạn bị sai, chúng tôi cần phải xóa thông tin đã đăng ký trước đó, bạn mới có thể đăng ký lại. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để thực hiện yêu cầu này, rồi sau đó chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để hỗ trợ bạn.

12. Tôi có thể thay đổi Hạn mức tín dụng được phê duyệt trước được không?

Hiện tại không thể thay đổi được.

Tuy nhiên, giải pháp cho bạn là bằng cách sử dụng Hạn mức tín dụng được cấp, sau khi bạn trả góp hàng tháng thì số tiền tương ứng lại được nạp vào, hay nói cách khác là hạn mức khả dụng sẽ được tăng lên, thế nên số tiền bạn có thể vay thực tế có thể được tăng không giới hạn theo cách này.

13. Tại sao đơn đăng ký của tôi không được thành công?

Chúng tôi rất tiếc khi biết rằng đơn đăng ký của bạn không thành công. Phê duyệt dựa trên nhiều yếu tố, một trong những yếu tố chính có thể là do các chính sách hiện tại của đối tác tín dụng của chúng tôi – FE Credit.

14. Tôi có thể nộp đơn đăng ký lại được không? Tôi phải làm như thế nào?

 • Bạn có thể đăng ký lại sau 3 tháng kể từ ngày đăng ký trước đó.
 • Hãy liện hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

15. Mất bao lâu cho phê duyệt cuối cùng?

Khi bạn hoàn thành tất cả các bước trên ứng dụng, có thể sẽ mất 3-5 ngày để xét duyệt hồ sơ của bạn.

16. Làm thế nào để nhận tiền từ Hạn mức tín dụng?

Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn chứa mã bảo mật sẽ được gửi tới số điện thoại đăng ký của bạn. Bạn cần mang mã bảo mật này và chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình tới chi nhánh VNPost gần nhất để nhận tiền.

17. Tôi có thể nhận được tiền trong bao lâu?

Bạn có thể rút tiền kể từ 02 tiếng sau khi nhận được mã bảo mật. Nếu sau 15 ngày bạn không tới bưu điện để nhận tiền, lệnh rút tiền sẽ tự động được huỷ.

18. Tôi phải làm gì khi chuyển tiền bị gián đoạn hoặc hủy bỏ.

Chúng tôi yêu cầu bạn thử lại yêu cầu chuyển tiền trong lần khác. Nếu vẫn không được, hãy liên lạc với chúng tôi qua email: hello@moneytap.vn

19. Nếu trạng thái chuyển tiền là “Đang chờ xử lí” thì tôi nên làm gì?

Đôi khi việc chuyển tiền mất vài tiếng nên bạn đừng lo lắng vì trạng thái sẽ được cập nhật liên tục và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay khi việc chuyển tiền thành công.

20. Các phương thức tôi có thể trả nợ hàng tháng?

Trả nợ khoản vay được thực hiện thông qua các kênh thanh toán là đối tác của MoneyTap (powered by FE Credit). Các kênh thanh toán này được chúng tôi liệt kê tại phần Thông tin trả tiền trên ứng dụng. Bạn chỉ cần đến các địa điểm có các kênh thanh toán trong danh mục, cung cấp số tài khoản Hạn mức tín dụng của bạn và hoàn tất số tiền thanh toán.

21. Số tài khoản Hạn mức tín dụng là gì?

Khi bạn nhận được phê duyệt Hạn mức tín dụng cuối cùng, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 1 số tài khoản cho Hạn mức tín dụng của bạn. Số tài khoản này được dùng để xác nhận khoản vay của bạn tại FE Credit. Khi bạn tiến hành trả nợ khoản vay, hãy cung cấp số tài khoản này tại các kênh thanh toán. Khi đó, hệ thống sẽ biết được chính xác là bạn đang trả tiền cho khoản vay nào.

22. Chuyện gì sẽ xảy ra với thông tin của tôi trên ứng dụng MoneyTap?

 • Toàn bộ thông tin bạn cung cấp trên ứng dụng MoneyTap sẽ được bảo mật theo chính sách bảo mật của MoneyTap.
 • Thông tin của bạn chỉ được cung cấp cho đối tác của chúng tôi là FE Credit với mục đích thẩm định khoản vay.
 • Để biết chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo tại mục Chính sách bảo mật của chúng tôi.

23. Tôi muốn hủy bỏ hoặc xóa ứng dụng của tôi

Bạn có thể hủy đơn đã đăng ký của mình bất cứ lúc nào, chỉ cần gửi email xác nhận tới chúng tôi để chúng tôi có thể tiến hành việc hủy bỏ.

24. Tại sao lại cần thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng của tôi?

Tài khoản ngân hàng thụ hưởng của bạn là nơi tiền được chuyển cho bạn từ MoneyTap. Vì vậy, những thông tin này cần chi tiết để thuận lợi hơn cho việc sử dụng hạn mức tín dụng của bạn.

25. Việc cung cấp CMND có bắt buộc không?

Có, CMND là hoàn toàn bắt buộc cho quy trình thẩm định của chúng tôi.

26. Những ai tôi có thể thêm thông tin họ như là người liên hệ?

Người liên hệ được xem là hợp lệ khi thuộc nhóm sau: Ba/Mẹ, Con trai/Con gái, Vợ/Chồng, Bạn bè, Đồng nghiệp.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu hơn về ứng dụng vay tiền MoneyTap. Không biết những yêu cầu về thủ tục hay lãi suất có phù hợp với bạn không. Nếu chưa được bạn có thể tham khảo các hình thức vay tiền nhanh khác tại Vay86 nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *