$nap là gì? điều kiện đăng ký sử dụng và vay tiền $nap

$nap là gì? điều kiện đăng ký sử dụng và vay tiền $nap

Ứng dụng vay tiền $nap vô cùng tiện dụng với nhiều đặc điểm nổi bật được phát triển bởi “ông lớn” trên thị trường tín dụng là FE Credit. Để giúp khách hàng có cái nhìn rõ hơn về ứng dụng này như $nap là gì? điều kiện đăng ký sử dụng và vay tiền $nap. Hãy cùng Vay86 khám phá app vay tiền $nap qua bài viết dưới đây nhé.

$nap là gì?

$nap là gì?
Giới thiệu về ứng dụng vay tiền $nap

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Với mong muốn mang đến mang đến cho khách hàng một dịch vụ tài chính hoàn toàn khác biệt, thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho người dùng. FE Credit đã cho ra đời ứng dụng $nap – Ứng dụng cho vay miễn phí và hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam.

$nap là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG VÀ MIỄN PHÍ do FE CREDIT hợp tác với các công ty Fintech hàng đầu thế giới phát triển, nhằm mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho người dùng. Với $NAP quá trình vay tiền sẽ được rút ngắn và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 15 phút xét duyệt và nhận tiền ngay trong ngày.

Khách hàng vay tiền tại $nap không cần phải tốn nhiều thời gian công sức mà có thể thực hiện vay tiền online ngay tại nhà bất cứ lúc nào chỉ cần CMND. Chính bởi những ưu điểm tuyệt vời mà $nap mang lại nên dù chỉ mới ra mắt từ 8/2018 $NAP đã thu hút hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng với hơn 540.000 lượt đăng ký sử dụng và giải ngân hơn 200.000 khoản vay.

Ưu điểm – Nhược điểm của ứng dụng $nap

$nap là một ứng dụng vay tiền tiện lợi và giải pháp đắc lực giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính của mình ngay tức thời. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích tuyệt vời thì $NAP cũng tồn tại một số nhược điểm khách hàng cần cân nhắc trước khi lựa chọn vay tiền. Để biết những ưu – nhược điểm này là gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

1. Ưu điểm $nap

 • Được đảm bảo bởi nhà cung cấp FE Credit uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng.
 • Hạn mức vay của $nap lên đến 50.000.000 đồng cao hơn hẳn so với những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay.
 • Quy trình vay đơn giản thực hiện 100% online với giấy tờ đơn giản không cần thế chấp hoặc thẩm định tại nhà.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thanh toán trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng, trả tiền qua nhiều kênh thanh toán đa dạng tiện lợi.
 • Lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thông tin và khoản vay đều được cập nhật tại CIC, đảm bảo mọi thông tin đều được công khai minh bạch đến khách hàng.

2. Nhược điểm $nap

Nếu có nhu cầu vay cao hơn thì $nap không thực sự là lựa chọn tốt nhất với bạn. Trong trường hợp này việc vay tiền tại các ngân hàng sẽ có lãi suất thấp hơn nhiều lợi ích hơn cho khách hàng mặc dù thủ tục có rườm rà hơn các ứng dụng vay tiền nhanh.

Điều kiện vay

Để có thể đăng ký vay tiền tại $nap, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc.
 • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào

Thủ tục vay tiền $nap

Thủ tục đăng ký $NAP cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp

 • Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân
 • Cavet xe máy (Giấy đăng kí xe) chính chủ hoặc hóa đơn điện nước

Hạn mức vay tiền $nap

So với các ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường, thì hạn mức vay tiền tại $nap khá cao. Khách hàng có thể vay từ 5 – 50 triệu đồng (tùy theo từng gói vay) tại $NAP chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay.

Thời hạn thanh toán vay $nap

Khách hàng vay tiền tại $nap có thể lựa chọn thanh toán trả góp khoản vay của mình trong thời hạn từ 6 – 36 tháng. Ngày thanh toán cụ thể hàng tháng sẽ do bạn chủ động lựa chọn lúc ký hợp đồng. Việc của bạn là cần thực hiện thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận.

Lãi suất vay tiền $nap

Lãi suất vay tiền tại $nap hết sức rõ ràng và sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến khách hàng ngay khi nhận hồ sơ đăng ký vay tiền. Nếu chấp nhận mức lãi suất kèm phí dịch vụ mà đơn vị vay đưa ra khách hàng có thể đồng ý ký hợp đồng và nhận tiền.

Lãi suất vay tiền tại $nap thấp nhất là 2.92%/ tháng, tương đương 35%/ năm và tối đa là 69%/năm. Lãi suất cụ thể từng khoản vay sẽ được đưa ra tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn vay tiền của khách hàng.

Ví dụ: Bạn vay 5.000.000 VND tại $nap với lãi suất 35%/năm, trong thời hạn 6 tháng. Vậy số tiền bạn phải trả hàng tháng: 921,000 VND. Tổng số tiền phải trả cho khoản vay: 921.000 * 6 = 5.526.000 VND, trong đó, 526.000 VND là tổng số lãi phải trả.

Hướng dẫn vay tiền $nap

Hướng dẫn vay tiền $nap
Hướng dẫn vay tiền $nap

Bước 1: Tải ứng dụng $nap trên Google Play hoặc App Store

Để có thể sử dụng $nap bạn cần tải ứng dụng về thiết bị di động tại Google Play hoặc App Store với từ khóa “$nap”. Bạn nhớ điền mã xác thực được gửi đến số điện thoại đã đăng ký để hoàn tất bước đăng nhập.

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân

Chỉ cần chụp ảnh chân dung và ảnh CMND/thẻ CCCD để xác nhận danh tính của bạn nhé.

Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu

Chọn ngay sản phẩm bạn mong muốn đăng ký: khoản vay, thẻ tín dụng hoặc ký điện tử để FE CREDIT hỗ trợ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng trực tuyến

Chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn vay mong muốn. Xác minh thu nhập với hóa đơn tiền điện hoặc cà vẹt xe chính chủ nếu bạn là khách hàng mới của FE CREDIT nhé.

Bước 5: Duyệt hồ sơ đăng ký và giải ngân

Chỉ cần điền thêm thông tin tài khoản ngân hàng, xác nhận hợp đồng bằng mã xác thực là bạn có thể nhận giải ngân ngay trong vòng 24 giờ.

Thanh toán khoản vay $nap

Sau khi đã nhận được khoản vay. Điều cuối cùng khách hàng cần ghi nhớ chính là thanh toán đúng kỳ hạn đã quy định theo hợp đồng. Đây là điều quan trọng khách hàng cần thực hiện đúng vì thanh toán nợ quá hạn các bạn sẽ phải tốn phí phạt và thanh toán với mức lãi suất cao hơn. Đồng thời, điểm tín dụng của bạn cũng trở nên “xấu xí” trước mắt các đơn vị cung cấp tài chính trong tương lai.

Chính vì thế các bạn nên nộp tiền đúng thời gian quy định hay tốt tốt nhất nên thanh toán nợ trước 1-2 ngày để tránh bị nợ quá hạn nhé.

Các kênh thanh toán tại $nap rất đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất dưới đây để hoàn tất khoản nợ của mình:

 • Thanh toán bằng tiền mặt: Thông qua các đối tác thanh toán như hệ thống cửa hàng VNPT EPAY, cửa hàng Momo, qua ngân hàng bất kỳ, cửa hàng Viettel, cửa hàng Payoo, qua TGDĐ, qua ví Airpay.
 • Thanh toán trực tuyến qua: Payoo online, internet banking, ứng dụng Momo.
 • Trích nợ tự động thông qua ngân hàng

Giải đáp một số câu hỏi về vay tiền $nap

Giải đáp một số câu hỏi về vay tiền $nap
Giải đáp một số câu hỏi về vay tiền $nap

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

1. Tôi muốn nhận hợp đồng vay điện tử có chữ ký số có xác nhận thực (CA)

Quý khách có thể tải hợp đồng vay bằng 2 cách sau:

 • Cách 1: Tải trực tiếp từ trên ứng dụng (trong phần hồ sơ vay)
 • Cách 2: Sau khi khoản vay của quý khách được duyệt thành công, hệ thống đã gởi email về cho quý khách hợp đồng vay, Quý khách có thể tải hợp đồng từ email này.

2. Có thẩm định tại nhà không?

Quy trình thẩm định trên ứng dụng $nap là quy trình tự động, không có thẩm định tại nhà. Các thao tác hoàn toàn trên ứng dụng nên tiết kiệm được thời gian và công sức.

3. Tôi đang có khoản vay tại ngân hàng thì có vay qua ứng dụng $NAP được không?

 • Đối với sản phẩm vay theo thu nhập bạn có thể nhận nhiều khoản vay trên ứng dụng $nap theo khả năng thu nhập của mình.
 • Đối với sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện hoặc cà vẹt xe, bạn chỉ có thể nhận 1 khoản vay tại 1 thời điểm cho đến khi tất toán khoản vay đó tại FE CREDIT.
 • Đối với việc có khoản vay tại công ty khác, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay mới tại FE CREDIT.

4. $nap áp dụng cho khách hàng như thế nào?

 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Độ tuổi: từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng
 • Hạn mức: từ 5.000.000VNĐ đến 50.000.000VNĐ
 • Thời hạn vay: từ 06 tháng đến 36 tháng
 • Lãi suất: 2.92%/ tháng (*)
  (*): áp dụng tùy theo hạn mức và thời hạn vay 

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Lời kết

Vay86 đã cung cấp các thông tin $nap là gì? điều kiện đăng ký sử dụng và vay tiền $nap hy vọng có ích đối với bạn. Còn chần chờ gì nữa mà các bạn không cầm điện thoại lên và tải ngay $nap để trải nghiệm những những tiện ích tuyệt vời mà $nap mang lại. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *