Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Robocash

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Robocash

Bài viết tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Robocash. Bạn hãy chú ý xem mình có vướng mắc ở vấn đề gì không trước khi liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn.

NỘI DUNG CHÍNH

Liên quan đến vay tiền tại Robocash

Liên quan đến vay tiền tại Robocash
Liên quan đến vay tiền tại Robocash

1. Điều kiện nộp hồ sơ đề nghị vay tiền tại Robocash?

Bạn sẽ nhận được khoản vay nếu:

– Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 đến 80
– Có CMND/ Hộ chiếu hợp lệ
– Số điện thoại của bạn không bị khoá
– Bạn đã đăng ký vay tiền trên website của Robocash

2. Tôi cần nộp những chứng từ gì để vay tiền tại Robocash?

Robocash chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng bạn có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

3. Tôi được vay bao nhiêu?

Bạn có thể được vay từ 1.000.000 đến 10.000.000 đồng tuỳ thuộc vào nhu cầu và thu nhập hàng tháng.

4. Khi nào tôi có thể nộp hồ sơ?

Robocash làm việc 24 giờ mỗi ngày, suốt 7 ngày trong tuần, nên bạn có quyền đăng ký vay bất kỳ lúc nào.

5. Nhận khoản vay có khó không?

Rất đơn giản. Chỉ cần nhập thông tin cần thiết vào đơn đề nghị vay online, số tiền muốn vay và cách thức nhận khoản vay. Sau đó sẽ thực hiện ký kết hợp đồng bằng mã bí mật được gửi bằng tin nhắn đến điện thoại của Quý khách. Dịch vụ vay Robocash sẽ chuyển khoản số tiền vay cho bạn ngay tức thì.

6. Đơn đề nghị vay tiền tại Robocash đã được duyệt. Khi nào tôi được nhận tiền?

Yêu cầu của bạn được thực hiện tức thời sau khi ký hợp đồng. Tốc độ chuyển tiền tuỳ thuộc vào tốc độ xử lý của Ngân hàng của bạn.

7. Công ty có duyệt cho tôi thêm 1 khoản vay nữa không?

Vay Robocash quy định giới hạn cho từng cá nhân Khách hàng. Bạn có quyền đề nghị 1 hoặc nhiều khoản vay trong giới hạn đó miễn sao bạn không bị tình trạng nợ quá hạn của khoản vay trước đó.

8. Khoản vay tiếp theo có được nâng hạn mức không?

Khi vay tiền tại Robocash thì “Robocash” sẽ tự động nâng khoản vay ngay khi bạn thanh toán khoản vay hiện tại. Những khoản vay sau đó luôn sẵn sàng ngay sau khi khoản vay trước đó được thanh toán.

9. Làm sao để biết hồ sơ của tôi được duyệt?

Bạn sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân trong hệ thống của Robocash. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu, robot sẽ quyết định tức thì. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng.

10. Tại sao đơn đề nghị của tôi đã được duyệt nhưng tiền chưa vào tài khoản của tôi?

Robocash sẽ gửi số tiền vay ngay khi bạn xác nhận hợp đồng xong. Từ đó, tuỳ thuộc vào Ngân hàng của bạn. Thông thường việc chuyển khoản chỉ trong vòng vài tiếng.

11. Tôi phải làm gì nếu không nhận được tin nhắn của Robocash

Nếu không nhận được tin nhắn báo nhận số tiền vay. Bạn kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ điện thoại, nếu đầy bạn phải xoá bớt tin nhắn không cần thiết nhằm giải phóng bộ nhớ để nhận tin nhắn mới. Bạn cũng nên kiểm tra lại số dư trong tài khoản và phần cài đặt tin nhắn SMS. Sau những thao tác đó, bạn yêu cầu website gửi lại tin nhắn. Nếu bạn vẫn không nhận được tin nhắn, hãy gửi thông tin đến email : support@robocash.vn để thông báo lỗi, đồng thời liên hệ tổng đài điện thoại để kiểm tra.

12. Tôi phải làm gì nếu tôi nhập thông tin chi tiết tài khoản bị sai?

Trường hợp này bạn sẽ không nhận được tiền vay, vì số tài khoản không tương thích với số CMND/ Hộ chiếu. Số tiền sẽ được trả lại Robocash trong vòng 2 tuần. Sau đó khoản vay sẽ tự động được huỷ mà bạn không cần phải thanh toán tiền lãi và phí dịch vụ. Bạn có thể tạo đề nghị vay mới,cung cấp lại thông tin chi tiết tài khoản Ngân hàng chính xác. Bạn vui lòng kiểm tra những thông tin cá nhận đã nhập!

13. Tôi có thể huỷ đơn đề nghị vay tiền tại Robocash không?

Bạn được huỷ đơn đề nghị vay bất kỳ lúc nào trước thời điểm ký hợp đồng. Vì sau khi ký hợp đồng, số tiền vay sẽ được gửi ngay tức thì. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể thanh toán toàn bộ số dư nợ (bao gồm tiền gốc + các phí DV và tiền lãi). Bạn có thể kiểm tra số tiền phải thanh toán tại robocash.vn, hotline, hoặc vào tài khoản cá nhân. Nếu bạn chưa xác nhận ký hợp đồng thì gửi email thông báo cho Robocash đến: support@robocash.vn

14. Bao lâu thì nhận tiền sau khi được duyệt đơn đề nghị vay?

Robocash sẽ chuyển tiền ngay khi bạn ký xác nhận hợp đồng. Nhưng vẫn cò tuỳ thuộc vào quy trình nghiệp vụ Ngân hàng của bạn. Thời gian giao dịch hàng ngày từ 8:00 giờ sáng đến 4:00 giờ chiều. Nếu đề nghị vay của bạn được duyệt ngoài giờ hành chính thì quy trình chuyển tiền vay sẽ được thực hiện vào sáng hôm sau. Nếu cuối tuần thì sẽ được thực hiện chuyển khoản vào sáng Thứ Hai tiếp đó.

15. Tôi đang có 1 khoản vay ở Công ty khác. Tôi có được duyệt đơn đề nghị vay tiền tại Robocash không?

Nếu bạn thanh toán đúng hạn khoản vay Robocash, “Robocash” sẽ luôn đưa ra quyết định có lợi cho bạn.

16. Tôi phải làm gì nếu bị từ chối khoản vay?

Nếu độ tuổi của bạn hợp lý và luôn thanh toán khoản vay đúng hạn, thì có sai sót ở 1 bước nào đó. Bạn nên thử nộp lại đề nghị vay. Bạn cung cấp càng chi tiết thông tin cá nhân, cơ hội được duyệt của bạn càng cao.

Thanh toán khoản vay Robocash

Thanh toán khoản vay Robocash
Thanh toán khoản vay Robocash

1. Làm sao để gia hạn khoản vay Robocash?

Bạn có thể thực hiện theo cách đơn giản nhất như sau: Chỉ cần thanh toán 30% khoản vay bằng các phương tiện:

  1. thẻ ghi nợ;
  2. thẻ tín dụng;
  3. chuyển khoản tại ngân hàng;
  4. chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của Robocash bằng dịch vụ Ngân hàng trực tuyến;
  5. lập lệnh yêu cầu chuyên viên ngân hàng chuyển khoản;

Kiểm tra số tiền cần thanh toán để được gia hạn trong phần tài khoản cá nhân của bạn trên website của Robocash.

2. Tôi thanh toán bằng cách chuyển khoản như thế nào?

Cách nhanh và an toàn nhất là: Bạn đăng nhập bằng tài khoản cá nhân vào trang web Robocash để thực hiện thanh toán chỉ trong vài phút, và không cần phải nhập lại thông tin cá nhân. Các thông tin chi tiết được liệt kê tại “Thanh toán bằng cách chuyển tiền mặt” trong mục ” Làm sao để thanh toán”

3. Tôi có thể thanh toán bằng tiền mặt không?

Bạn đăng nhập vào trang web Robocash để lập lệnh thanh toán tự động. Những thông tin này sẽ giúp bạn thanh toán tại bất kỳ Ngân hàng nào gần nhất. Lưu ý: Thời gian chuyển khoản có thể mất 24 tiếng. Nên bạn chủ động gửi chứng từ thanh toán về địa chỉ email : support@robocash.vn để Robocash ghi nhận nhằm tránh việc trễ hạn xảy ra trong hệ thống.

4. Tôi có thể thanh toán trước hạn không?

Khi vay tiền tại Robocash bạn có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Điều này tránh được việc trễ hạn của bạn

5. Tôi nên làm gì nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn?

Bạn chỉ cần thanh toán 30% của số tiền vay để được gia hạn. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, click vào chức năng “Gia hạn khoản vay” để thực hiện yêu cầu gia hạn 1 cách nhanh chóng và thuận tiện.

6. Tôi nên làm gì nếu tôi chuyển khoản thanh toán không thành công?

Trường hợp này bạn nên scan / chụp hình biên nhận thanh toán và gửi về: support@robocash.vn. Robocash khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền thanh toán online hoặc đến chi nhánh để tránh tình trạng trễ hạn do thanh toán không thành công. Hoặc bạn có thể thông báo bằng email / gọi đến tổng đài Dịch vụ Khách hàng của Robocash.

“Robocash” luôn tôn trọng Khách hàng vay có trách nhiệm

Vay tiền tại Robocash càng nhiều, phí và lãi suất càng ít!

Robocash luôn ưu ái Khách hàng vay có nguyên tắc và trách nhiệm: thanh toán đúng thời hạn, do đó họ được nâng cấp các điều khoản trong Hơp đồng. Mỗi một khoản vay cầm cố mới sẽ được nhiều ưu đãi hơn! Bởi vậy, bạn muốn tiết kiệm thì nên thanh toán đúng hạn!

Robocash có mối quan hệ đặc biệt với những Khách hàng có trách nhiệm. Nếu bạn đề nghị vay thường xuyên và luôn thanh toán đúng hạn, hạn mức vay của bạn sẽ được nâng lên. Những đơn yêu cầu vay tiếp theo của bạn sẽ được duyệt với hạn mức cao hơn và lãi suất thấp hơn. Robocash tin tưởng những Khách hàng có trách nhiệm, do đó Robocash luôn đề xuất họ mức lãi suất thấp nhất trên những đơn đề nghị vay liên tiếp sau đó. Thanh toán càng nghiêm túc càng hưởng được nhiều lợi ích.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *