Oncredit có lừa đảo không? Sự thật hay tin đồn

Oncredit có lừa đảo không? Sự thật hay tin đồn

Oncredit có lừa đảo không? Sự thật hay tin đồn đây là câu hỏi muôn thủa không chỉ dành riêng cho Oncredit mà gần như tất cả các dịch vụ cho vay tiền nhanh không thế chấp mà thôi. Bài viết này Vay86 sẽ lý giải cho các bạn biết được Oncredit có lừa đảo hay do khách hàng không đọc điều khoản nhé.

Thông tin uy tín về Oncredit dập tắt tư tưởng suy nghĩ Oncredit lừa đảo

1. Oncredit là công ty gì?

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit (“OnCredit”) là Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính cho mọi người.

OnCredit sẽ giúp các bạn nhận được tiền khi bạn cần nó nhất.

OnCredit luôn cố gắng để bạn có được một khoản vay dễ dàng nếu bạn tuân thủ Điều khoản và Điều kiện và Chính sách riêng tư của OnCredit. OnCredit làm việc trung thực và cởi mở, và không gọi cho người thân hoặc nơi làm việc và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn.

2. Tổng đài OnCredit hỗ trợ cho từng khách hàng

Tổng đài OnCredit là nơi hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay. Ngoài ra cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoàn thành hồ sơ vay . Vậy số tổng đài OnCredit là số bao nhiêu

 • Tổng đài OnCredit chăm sóc khách hàng: 1900 63 65 27 (Hỗ trợ : 24/7)
 • Tổng đài OnCredit thanh toán khoản vay : 0287 307 6527

Ngoài việc liên hệ với tổng đài OnCredit thì bạn cũng có thể liên hệ với OnCredit theo các cách dưới đây

 • Email : hotro@oncredit.vn
 • Địa chỉ công ty :Tầng 9, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, Đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. An Phú, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website : https://oncredit.vn/
 • Thời gian làm việc của OnCredit
 • Từ thứ 2 đến thứ 7 : 8h00 – 20h00
 • Chủ nhật : 8h00 – 15h00

3. Sự khác biệt giữa dịch vụ tư vấn cho vay OnCredit và các dịch vụ tư vấn cho vay online khác

 • Tiết kiệm và tin cậy: Điều kiện đơn giản và việc cung cấp dịch vụ tư vấn cho vay trực tuyến cho phép chúng tôi giảm số tiền lãi và phí xuống mức tối thiểu. Chúng tôi sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng trong thời gian thực.
  dong1
 • Đơn giản và hiệu quả: OnCredit cung cấp dịch vụ tư vấn vay tiền online mà không thu thập tài liệu xác minh và không cần đến văn phòng chúng tôi. Tiền được chúng tôi chuyển vào tài khoản ngân hàng khách hàng ngay sau khi hồ sơ vay được xét duyệt.
 • Trung thực và cởi mở: Khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ tư vấn cho vay online tại OnCredit, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ khoản phí ẩn nào, các kế hoạch cho vay khó hiểu và các điều kiện được viết bằng chữ nhỏ khó đọc. Chúng tôi cung cấp cho mỗi người dùng cơ hội để lựa chọn và kiểm soát độc lập thời hạn, số tiền và ngày trả khoản vay.
 • Thân thiện và lịch sự: Dịch vụ của chúng tôi sẽ làm bạn ngạc nhiên với giao diện tiện lợi và trực quan, sử dụng tinh tế các lời nhắc và bản tin, cũng như ngôn ngữ giao tiếp tôn trọng và dễ dàng. Đối với bất kỳ câu hỏi, làm thế nào đăng ký , bạn có thể tham khảo ý kiến các chuyên gia của chúng tôi qua điện thoại.

4. Trách nhiệm và bảo đảm an toàn

 • Điều kiện xử lý khoản vay trung thực – không có phí ẩn hoặc phí bổ sung
 • Thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn và được xác nhận bởi chứng chỉ PCI DSS
 • Giấy phép chính thức để cung cấp dịch vụ cho vay

5. Đánh giá từ người dùng

Rất nhiều khách hàng đánh giá tốt về hình thức vay tiền nhanh của Oncredit. Nhờ dịch vụ vay tiền này mà nhiều người đã thoát khỏi khó khăn tạm thời, có người có cơ hội phát triển về bản thân, học tập,… Bạn có thể xem hết các đánh giá về Oncredit này tại trang chủ Oncredit.vn.

Thông tin lầm tưởng Oncredit lừa đảo

1. Bạn bị từ chối cho vay tại Oncredit?

Oncredi sẽ không thông báo lý do bạn bị từ chối cho vay nên khách hàng bức xúc quy về lừa đảo, nhưng nhìn chung do khách hàng vướng vào các trường hợp sau đây:

 • Bạn không phải là công dân Việt Nam
 • Bạn dưới 18 tuổi hoặc hơn 60 tuổi
 • Bạn đã không hoàn trả khoản vay trước đây cho OnCredit
 • Bạn được liệt kê vào danh sách nợ xấu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam
 • Bạn nhập sai thông tin lúc làm hồ sơ vay tại OnCredit
 • Liên kết thẻ ngân hàng mà bạn không sở hữu

2. Khách hàng bất ngờ về số tiền vay với số tiền khi trả

Bạn đã được tư vấn đầy đủ về lãi suất trước khi xác nhận đồng ý khoản vay. Như cam kết của Hợp đồng, OnCredit.vn không thu bất cứ khoản phí nào khác ngoài phí trả nợ trước hạn. Chính vì vậy sự bất ngờ về số tiền phải trả này chỉ là nhầm lẫn nhất thời của khách hàng mà thôi.

3. Muốn thanh toán trước hạn nhưng thấy khó khăn

Đúng. Đây là tình trạng chung của các dịch vụ cho vay nhanh. Các đơn vị này thường muốn giữ chân khách hàng nhiều hơn và khi bạn muốn thanh toán trước hạn thì vẫn phải đóng lãi tối thiếu 4 tháng (tùy từng công ty) + tiền phí trả trước hạn. Làm cho khách hàng thấy như bị lừa đảo. Tuy nhiên điều này cũng ghi trong hợp đồng chính vì vậy cũng không thể trách các công ty cho vay được.

4. Bị làm phiền

Trường hợp này chỉ xảy ra khia bạn không trả đúng hạn cho vay. Nên các công ty tài chính tìm nhiều cách để có thể thúc bạn thanh toán mà thôi. (Chưa thấy ghi nhận biện pháp xã hội đen).

Lời kết

Hy vọng bài viết giúp bạn tự trả lời được “Oncredit có lừa đảo không? Sự thật hay tin đồn”. Qua bài viết Vay86 cũng xin nhắc lại ngoài việc thủ tục vay tiền rất đơn giản, bạn cũng nên đọc kỹ các điều khoản, tránh có sự hiểu lầm hoặc bức xúc không mong muốn sau khi đã ký kết hợp đồng.

Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *