Oncredit liên kết với ngân hàng nào

Oncredit liên kết với ngân hàng nào

Nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu khách hàng ngày càng gia tăng, với mục tiêu mở rộng và nâng cấp hình thức giao dịch trực tuyến, Oncredit liên kết với ngân hàng hàng đầu, giúp tối ưu hóa từ việc trải nghiệm hệ thống tài chính ưu việt cho đến giải ngân và thanh toán dễ dàng.

Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, OnCredit luôn muốn đem đến lợi ích cao nhất cho Khách hàng và thành công cho mọi Đối tác.

Hiện tại, các đối tác của OnCredit bao gồm: Công ty TNHH TMDV Lợi Tín (Đối tác cho vay) Sacombank (Đối tác ngân hàng); Payo, Momo và Viettel Post (Đối tác dịch vụ).

Xem thêm

Oncredit liên kết với ngân hàng, ví điện tử sau

1. Ngân hàng Sacombank

Oncredit liên kết với Sacombank
Oncredit liên kết với Sacombank

Có mặt trong Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín, Sacombank được đánh giá cao về năng lực tài chính, kinh nghiệm kinh doanh và tiềm năng tăng trưởng, tạo được vị thế trên thị trường Tài chính – Ngân hàng, đồng thời được đánh giá tích cực về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Do đó, thông qua việc hợp tác với Sacombank, Khách hàng OnCredit có thể thanh toán khoản vay qua tài khoản ngân hàng Sacombank một cách nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể tất toán khoản vay qua 2 hình thức:

  • Offline: Trực tiếp đến Sở giao dịch của Sacombank để thực hiện thao tác chuyển khoản
  • Online: Thanh toán khoản vay trực tuyến qua Internet Banking/ Mobile Banking

2. Ví điện tử – Payo

Payo là một loại ví điện tử có chức năng như một chiếc ví tiền trong thế giới Internet, nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến.

Hình thành từ năm 2009, đến nay, dịch vụ thanh toán Payo đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu thanh toán trực tuyến của khách hàng. Ngoài Internet Banking, quầy giao dịch ngân hàng, khách hàng còn có thể thanh toán hóa đơn trên trang chủ Payo và hệ thống máy POS đặt tại hơn 10000 điểm thanh toán.

Dựa trên sự hợp tác với Payo, Khách hàng OnCredit được giải ngân và thanh toán qua cổng điện tử Payo một cách tiện lợi và nhanh chóng.

3. Ví điện tử – Momo

Oncredit liên kết với Momo
Oncredit liên kết với Momo

MoMo là ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền nhanh, an toàn. MoMo giúp bạn thanh toán các nhu cầu như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước – Internet – vé xem phim, vé máy bay và các dịch vụ khác, bao gồm dịch vụ thanh toán khoản vay.

Khách hàng OnCredit có thể hoàn trả khoản vay dễ dàng bằng cách đến địa điểm giao dịch MoMo, xuất trình chứng minh thư bản gốc và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán cho Công ty OnCredit.

4. Dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Oncredit liên kết với Viettel Post
Oncredit liên kết với Viettel Post

Nhằm mở rộng kênh thanh toán, giúp Khách hàng có nhiều sự lựa chọn và chủ động hơn trong giao dịch, OnCredit thực hiện hợp tác với Viettel Post. Với mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vận chuyển Viettel Post luôn được người dùng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Khách hàng OnCredit có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua Viettel Post, bằng cách đến điểm giao dịch của Viettel Post, cung cấp số Hợp đồng và bản gốc CMND cho Giao dịch viên, thanh toán và nhận phiếu thu dễ dàng và nhanh chóng.

Với tư cách là Công ty Tài chính hỗ trợ cho vay online, giải quyết nhu cầu tiêu dùng của công dân Việt, OnCredit luôn đề cao triết lý “Lấy con người làm gốc, hoạt động dựa trên quyền lợi Khách hàng và thành công của Đối tác”. Và từ khi thành lập Công ty cho đến nay, triết lý ấy vẫn luôn được thực thi một cách nghiêm chỉnh và trọn vẹn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *