Robocash uy tín , sự thực hay chỉ là tin đồn

Robocash lừa đảo, sự thực hay chỉ là tin đồn

Vay Tiền Robocash với thủ tục đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay lập tức… đã và đang là kênh hỗ trợ tài chính gấp cho không ít người. Tuy nhiên vay tiền Robocash liệu có uy tín không, gần đây có tin đồn Robocash lừa đảo, vậy Robocash lừa đảo, sự thực hay chỉ là tin đồn thì bài viết hôm nay Vay86 sẽ giúp bạn trả lời nhé.

Trước khi tìm hiểu Robocash lừa đảo không chúng tại xem lại một số thông tin

Robocash là gì? điều kiện vay tiền Robocash ra sao, lãi suất vay và các bước vay thế nào?

1. Robocash là gì?

Robocash là một hình thức cho vay tiền Online cung cấp dịch vụ vay tiền online phục vụ khách hàng với một số tiền nhỏ và thời hạn hoàn tiền tối đa trong vòng 1 tháng kể từ ngày giải ngân. Robocash hỗ trợ người sử dụng bất kỳ lúc nào trong ngày, thời điểm nào trong năm mà bạn chỉ cần đăng ký tài khoản tại ứng dụng Robocash. Nhờ vào ứng dụng hệ thống cho vay một cách tự động, Robocash hoàn toàn cam kết bảo mật thông tin cá nhân và các khoản vay của khách hàng. Hệ thống của Robocash cho phép người sử dụng thao tác nhanh chóng, thông minh, và quy trình minh bạch rõ ràng.

2. Điều kiện vay Robocash như thế nào?

Nhìn chung điều kiện vay của Robocash khá là đơn giản , bạn chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu sau

 • Mỗi số điện thoại và Email chỉ được đăng ký 1 lần.
 • Quốc tịch Việt Nam
 • Độ tuổi: 22 – 60 tuổi.
 • Có thủ nhập ổn định và mức thu nhập từ 5 triệu đồng trở lên
 • Các ngành nghề không được vay : Thành viên thực thi luật pháp không phân biệt cấp bậc, Cảnh sát/ quân đội, Công việc bị ép buộc, Trại giam, An ninh quốc gia, Phòng cháy chữa cháy, Luật sư và tòa án, Vũ công, dịch vụ phục vụ giải trí không lành mạnh, Báo chí/ truyền thông

3. Lãi suất vay tại Robocash là bao nhiêu?

Theo như những thông tin mà Robocash cung cấp trên website của mình thì mứclãi suất vay mà Robocash đang áp dụng tối đa là 18,3%/năm , với mức lãi suất này thì hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật (Quy định của pháp luật là 20%/năm). Cùng với đó thời gian vay tối thiểu là từ 3 tháng đến 6 tháng với các khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

4. Các bước vay tiền tại Robocash như thế nào

Để nhận tiền Robocash AD thấy rất đơn giản bạn chỉ cần hoàn thành 3 bước đơn giản đó là

Bước 1: Tạo tài khoản riêng của bạn trên website

Bạn chỉ cần điền thông tin cá nhân theo mẫu. Những thông tin bạn cần chuẩn bị đó là CMND/CCCD, sô điện thoại của bạn

Bước 2: Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Dịch vụ tự động của Robocash cùng với những đối tác lớn sẽ hỗ trợ Quý khách thanh toán khoản vay 1 cách thuận tiện nhất

Bước 3: Ký hợp đồng

Bạn chỉ cần xác nhận đồng ý khoản vay online, sẽ nhận được mã bí mật bằng tin nhắn qua điện thoại của Bạn. Và khoản vay sẽ được chuyển khoản đến Bạn nhanh chóng, đơn giản.

Nguyên nhân khiến khách hàng quy Robocash lừa đảo

Robocash lừa đảo, sự thực hay chỉ là tin đồn
Robocash lừa đảo, sự thực hay chỉ là tin đồn

1. Số tiền phải trả cao hơn lãi suất

Nguyên nhân: Hầu hết các ứng dụng vay tiền Online đều sẽ tính thêm các loại phí như: Phí tư vấn , phí dịch vụ điều này cũng rất hợp lý đúng không nào. Bởi thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng , không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần thế chấp tài sản, hay là gặp mặt thì chịu thêm một khoản phí cũng không phải là gì quá đáng đúng không. Đây cũng là điểm dễ khiến khách hàng quy chụp Robocash lừa đảo, bởi khi khách hàng tổng tiền phải trả sẽ chênh lệch rất nhiều so với tổng tiền mà Robocash yêu cầu khách hàng thanh toán, nguyên nhân là do khách hàng sẽ không tính các khoản phí dịch và phí tư vấn.

Vậy nên trong quá trình được nhân viên Robocash hỗ trợ tư vấn vay thì bạn cần phải hỏi chi tiết về các khoản phí nhé. Nhìn chung các Khoản phí này được xem như khoản phí trong quá trình tư vấn và giúp đỡ khách hàng hoàn thành hồ sơ.

Ngoài ra còn một điểm mà AD thấy rất có lợi cho khách hàng đó là Nếu khách hàng là khách hàng lần đầu tiên vay tại Robocash thì sẽ được miễn phí lãi suất 7 ngày, nghĩa là trong 7 ngày đầu tiền khách hàng không phải mất các khoản phí và lãi suất cùng với đó là hạn mức vay lên đến 1.500.000 đồng.

Để giúp bạn dễ hình dung hơn về cách tính lãi suất và phí của Robocash thì dưới đây là một ví dụ cụ thể nhé:

Ví Dụ: Khi đăng ký tư vấn vay Online Robocash VN với số tiền 6.000.000 Đồng trong thời gian là 180 ngày. Lãi suất 18.3%/năm

 • Số tiền bạn phải trả hàng tháng là: 1.417.000 Đồng
 • Số tiền lãi bạn phải trả mỗi tháng là: 90.000 Đồng
 • Phí dịch vụ: 1.360.000 Đồng
 • Phí tư vấn: 600.000 Đồng
 • Tổng số tiền lãi bạn phải trả là: 540.000 Đồng
 • Tổng số tiền bạn phải trả là: 8.500.000 Đồng

Như vậy mỗi tháng trung bình bạn sẽ phải nộp thêm khoản tiền đó là 830.000 đồng

2. Đối tượng lừa đảo đội giả danh Robocash

Do nhu cầu vay tiền của thị trường rất lớn, nhiều cá nhân – đơn vị cho vay tự phát cũng phát triển. Tuy nhiên, thay vì tiếp cận khách hàng một cách chính thức, họ lại mượn danh Robocash để tiếp cận khách hàng. Khi đó, nếu vay trúng đối tượng cho vay nặng lãi hoặc xã hội đen, khách hàng sẽ nghĩ Robocash là đơn vị cho vay lừa đảo.

3. Khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin khoản vay

Thông thường, nếu vay tiền online, ngoài lãi suất, sẽ có các khoản phí như phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí phạt thanh toán nợ trễ hạn… Các khoản phí này tùy thuộc vào đơn vị cho vay. Khi vay online tại Robocash, khách hàng nếu không tìm hiểu kỹ, đến khi phát sinh các khoản phí ngoài tưởng tượng thì sẽ có những đánh giá cho rằng Robocash lừa đảo.

Những lưu ý khi vay tại Robocash để tránh bị lừa đảo

Để tránh bị lừa đảo khi vay tiền tại Robocash hay bất cứ đơn vị cho vay online nào, khách hàng cần lưu ý:

Chỉ nên tiến hành giao dịch trên website chính thức của Robocash. Nếu có nhân viên tiếp cận giới thiệu khoản vay qua điện thoại, cần tìm hiểu tính chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị cho vay.

Khi đi vay trực tuyến, khách hàng cần ghi nhớ về thời gian trả nợ và trả nợ đúng hạn, tránh bị áp phí phạt cao. Ngoài ra, trước khi vay tiền cũng phải kiểm tra kỹ về các gói vay vốn trong đó có lãi suất, thời hạn vay, cách thức trả nợ, tất cả các khoản phí phát sinh trong quá trình vay.

Để an tâm khi vay tiền, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm các gói vay vốn nhanh trực tuyến của các thương hiệu khác, từ đó có thể so sánh và ra quyết định vay vốn ở đâu.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về hình thức vay tiền Online Robocash chắc chắn cũng giúp các bạn đánh giá được vay tiền robocash uy tín hay robocash lừa đảo rồi đúng không nào. Tuy nhiên Vay86 cũng xin lưu ý với các bạn rằng: Khi vay tại bất kỳ các tổ chức tín dụng nào thì điều đầu tiên bạn cần phải tính toán về số tiền vay, số tiền được giải ngân, số tiền cần phỉa trả. Để tránh trường hợp không có khả năng trả nợ thì bạn sẽ phải chịu thêm rất nhiều các khoản phí phát đó nhé. Ngoài ra cần phải lưu ý thời gian thanh toán khoản vay cũng như thời gian tất toán hợp đồng đó nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *