Sàn Tima là gì? Các gói sản phẩm cho vay trên sàn Tima

Sàn Tima là gì? Các gói sản phẩm cho vay trên sàn Tima

Giới thiệu sàn Tima là gì? Các gói sản phẩm cho vay trên sàn Tima, lãi suất,…

1. Sàn Tima là gì?

Sàn Tima là gì?

Sàn Tima là dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc. Tính đến nay, Tima đã gọi thành công 3 triệu USD từ Quỹ ngoại Belt Road Capital Management, nâng mức định giá công ty lên đến gần 500 tỷ VNĐ.

  • Tima kết nối cho vay trên toàn quốc
  • Kết nối thành công hơn 17.000 tỷ đồng
 • Hơn 5.000 đơn vị cho vay trên sàn Tima
 • Gần 1.000.000 khách hàng đăng ký vay
 • Tima cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng (Credit Scoring)
 • Tima cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho đơn vị cho vay

2. Mô hình hoạt động của sàn TIMA

Mô hình hoạt động của sàn Tima là ứng dụng công nghệ để kết nối trực tiếp người cho vay và người đi vay:

 • Người đi vay đăng ký vay một lần duy nhất.
 • Cho phép người đi vay tiếp cận đồng thời với nhiều đơn vị cho vay
 • Việc kết nối diễn ra chỉ trong vài phút.
 • Kết nối 100% online trên máy tính hoặc thiết bị di động

3. Tham gia sàn Tima có mất phí không?

Tima cung cấp miễn phí dịch vụ kết nối cho cả người đi vay và người cho vay.

Đối với đơn vị cho vay, TIMA cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm: Tổng đài tư vấn, thu nhận hồ sơ, thẩm định, ký hợp đồng và thu một khoản phí nhất định.

Ngoài ra, Tima cũng cung cấp dịch vụ chấm điểm tín dụng người đi vay (Credit Scoring) cho các đơn vị cho vay.

4. Các gói sản phẩm cho vay trên sàn Tima?

TIMA cung cấp đa dạng các gói vay từ tín chấp, thế chấp đến mua trả góp như:

 1. Vay tín chấp theo lương: Gói vay theo lương là gói vay dành cho các cá nhân đang đi làm hưởng lương hàng tháng. Cơ sở để cho vay phụ thuộc vào mức lương của người lao động. Chỉ cần có mức lương từ 3 triệu trở lên là khách hàng có thể vay tiền nhanh theo lương.
 2. Vay theo sổ hộ khẩu:Vay theo Sổ hộ khẩu là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp Sổ hộ khẩu là có thể được vay ngay 10 triệu.
  Vay trả góp theo ngày:Vay mua tô tô trả góp là hình thức dành cho cá nhân mua xe phục vụ nhu cầu đi lại hoặc nhu cầu kinh doanh
 3. Vay theo hóa đơn điện nước: Vay theo hóa đơn điện nước là một hình thức của vay tín chấp mà người đi vay chỉ cần có hóa đơn chứng minh được tiền điện nước tiêu dùng hàng tháng của mình.
  Vay cầm cố tài sản: Tima tư vấn gói vay cầm đồ với khoản vay đến 100 triệu đồng. Kỳ hạn vay 90 ngày, kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày KH tùy chọn
 4. Vay theo đăng ký xe máy: Sản phẩm vay tín chấp theo đăng ký xe máy dành cho những khách hàng đang có xe máy chính chủ hoặc không chính chủ. Khách hàng chỉ cần cầm giấy tờ xe máy (không cần cầm xe) là có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 30 triệu ngay trong ngày tại TIMA.
 5. Vay theo đăng ký ô tô: Sản phẩm vay tín chấp theo đăng ký xe ô tô dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe ô tô. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký ô tô chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 1 tỉ dễ dàng và nhanh chóng tại TIMA.
 6. Vay cầm cố ô tô đang thế chấp ngân hàng:Trong bối cảnh kinh tế gặp nhiều khó khăn thì cho vay thế chấp ô tô là một lựa chọn giúp các cá nhân, doanh nghiệp đang có nhu cầu về tài chính. Tima là địa chỉ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính.
 7. Vay mua ô tô trả góp:Vay mua tô tô trả góp là hình thức dành cho cá nhân mua xe phục vụ nhu cầu đi lại hoặc nhu cầu kinh doanh
 8. Vay mua nhà trả góp:Tima tư vấn gói vay mua nhà trả góp lên đến 1 tỷ, thời hạn vay tới 60 tháng.
 9. Vay theo sim: Tima tư vấn gói vay theo sim điện thoại nhận ngay 3 triệu, áp dụng với sim Viettel có thời hạn sử dụng từ 1 năm. Kỳ hạn 30 ngày, kỳ thanh toán 10, 15, 30 ngày tùy chọn.

5. Cam kết bảo mật trên sàn Tima

Tima chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại, để hai bên kết nối cho vay.

6 Lãi suất, phí trên sàn Tima là bao nhiêu?

Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

Sàn Tima là gì?

Lời kết

Trường hợp khách hàng muốn được tư vấn trực tiếp về khoản vay thì có thể gọi điện lên số hotline Tima theo số 1900.633.688 hoặc chat trực tiếp qua website https://vaytienxemaynhanh.tima.vn

Lưu ý: Vay tiền với đăng ký xe máy trên sàn Tima có tốt không sẽ phụ thuộc vào từng hoàn cảnh, nhu cầu của người vay. Tuy nhiên để tránh những rủi ro xảy ra thì vay tiền trực tiếp tại ngân hàng và các công ty uy tín là điều lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *