Shinhan Finance lừa đảo không? có nên vay tiền Shinhan Finance

Shinhan Finance lừa đảo không? có nên vay tiền Shinhan Finance

Shinhan Finance lừa đảo không? có nên vay tiền Shinhan Finance là câu hỏi tự đặt ra của không ít khách hàng chuẩn bị đi vay tiền còn hoài nghi, suy nghĩ, cân nhắc. Bài viết sau đây Vay86 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, qua đó tự nhận định được vay tiền Shinhan Finance có uy tín hay không? nên vay hay không?

Shinhan Finance là gì?

Shinhan Finance là gì?
Shinhan Finance là gì?

Có nhiều người sẽ thường nghe đến ngân hàng Shinhan, biết đến đây là ngân hàng đến từ Hàn Quốc tuy không phải là thương hiệu mạnh như các thương hiệu khác nhưng cũng là một trong những ngân hàng nước ngoài ở Việt có sự hoạt động mạnh mẽ được nhiều khách hàng ưu ái sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Shinnhan Finance một thương hiệu hoàn toàn khác liên quan đến lĩnh vực tài chính không giống như Shinhan bank ở trên. Shinhan Finance là tên gọi tắt của công ty tài chính Shinhan Việt Nam trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card (Hàn Quốc).

Đây là công ty tài chính tiêu dùng 100% vốn nước ngoài, trước đây là công ty tài chính Tài chính Prudential Việt Nam đến năm 2019 thì chính thức đổi tên thương hiệu sang Shinhan Finance. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tài chính tín dụng tiêu dùng như vay tín chấp và vay mua xe.

Thông tin địa chỉ Shinnhan Finance

 • Tên đầy đủ: Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam
 • Đ/c: Tầng 23, Trung tâm Thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
 • Website: shinhanfinance.com.vn
 • Hotline: 1900 5454 49

Với mạng lưới kinh doanh phát triển rộng khắp trên toàn quốc, Shinnhan Finance luôn tích cực tiếp cận, tư vấn và hỗ trợ khách hàng với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam tự hào đã và đang được phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng và ngày càng có thêm nhiều khách hàng tín nhiệm lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ tiếp tục phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo chất lượng quản trị tín dụng và quản trị rủi ro, cam kết trở thành công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín trên thị trường Việt Nam với triết lý kinh doanh đúng đắn: Phấn đấu trở thành một công ty “tốt nhất” hơn là một công ty có “lợi nhuận nhất.”

Shinhan Finance và Shinhan Bank có gì khác nhau?

Nghe đến Shinhan thì có rất nhiều người nhầm lẫn về 2 đơn vị này một cách ngẫu nhiên mà không cần suy nghĩ đặc biệt là những ai ít sử dụng dịch vụ ngân hàng và tài chính. Bởi theo quan điểm của người Việt thì chỉ biết đến ngân hàng là nơi cho vay tiền mà thôi ngoài ra là vay nóng hay vay người thân các kiểu.

Nhưng hiện nay các công ty tài chính đều có sản phẩm cho vay và chỉ phục vụ cho vay mà thôi. 2 thương hiện Shinhan Fiance và Shinhan bank là 2 thực thế khác nhau, hoạt động song song nhưng khác nhau hoàn toàn.

Shinhan Finance: Đây là công ty tài chính chỉ tập trung vào mảng cho vay tài chính tiêu dùng và cụ thể là cho vay tín chấp và vay mua xe.

Shinhan Bank là ngân hàng: Cũng giống như các ngân hàng khác chuyên về nghiệp vụ ngân hàng trong đó cũng có cho vay nhưng chủ yếu là vay thế chấp, hoạt động ngân hàng Shinhan chủ yếu là :

 • Tín dụng cho vay
 • Tài khoản tiền gửi
 • Thẻ, tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng …
 • Bảo hiểm
 • Chuyển tiền
 • Các sản phẩm liên quan đến mảng tài chính cá nhân và doanh nghiệp…

Shinhan Finance có uy tín không?

Dù lĩnh vực hoạt động không rộng như ngân hàng Shinhan nhưng công ty tài chính Shinhan Finance vẫn là công ty trực thuộc tập đoàn Shinhan. Vì vậy mọi hoạt động của Shinhan Finance đều tuân thủ chặt chẽ theo triết lý kinh doanh chung của tập đoàn. Mọi sản phẩm tài chính đều công khai, minh bạch, bảo mật thông tin khách hàng.

Ngoài ra Shinhan cũng là thương hiệu lâu đời với uy tín hàng chục năm trên thị trường tài chính. Do đó đối với Shinhan Finance uy tín luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của công ty. Vì vậykhách hàng có thể tin tưởng vào thương hiệu Shinhan Finance và vay vốn tại đây.

Có nên vay tiền Shinhan Finance không?

Dù mới được thành lập từ năm 2016 nhưng với nền tảng kinh nghiệm từ công ty mẹ Shinhan Card thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tuy tín của Shinhan Finance.

Nếu như bạn được Shinhan Finance duyệt khoản vay. Số tiền vay và các chính sách vay đáp ứng nhu cầu tài chính của mình thì có thể yên tâm vay vốn tại đây.

Điều quan trọng khi vay tín chấp là bạn cần phải có kế hoạch trả nợ hợp lý, đảm bảo sao cho luôn trả nợ đúng hạn để không phát sinh các khoản chi phí liên quan đến phí phạt, lãi phạt.

Shinhan Finance lừa đảo không?

Tuy nhiên khẳng định với mọi người là công ty tài chính Shinhan Fiance không lừa đảo. Gần đây có rất nhiều thông tin về công ty Shinhan Finance lừa đảo nhưng thực chất đó là các đối tượng lừa đảo đang mạo danh công ty để nhắm vào đối tượng khách hàng của Shinhan Finance. Các đối tượng này thực hiện các hành vi lừa đảo một cách tinh vi, mọa danh nhân viên của Shinhan để giới thiệu dịch vụ vay, tư vấn vay sau đó dụ vào vay nhưng đó là một khoản vay nguy hiểm với lãi suất rất cao.

Nguyên nhân bị lừa ở đây chính là dựa vào sự nhẹ dạ cả tin của người đi vay, nhắm vào nhu cầu cần tiền cấp thiết của một số khách hàng từ đó cho vay mà không cần chứng minh thu nhập, không có hợp đồng giấy tờ vay cái có ngay. Như vậy để tránh bị lừa đảo mọi người hãy cảnh giác, nhạy cảm trước các khoản vay mà không rõ nguồn gốc tư vấn qua mạng, vay không cần gì cả đó.

Giải pháp ngăn thông tin Shinhan Finance lừa đảo

Khi có bất kỳ nghi vấn là liên quan đến hành vi lừa đảo giao dịch bạn có thể liên hệ đến nay cơ quan chức năng đồng thời thông báo cho Shinhan Finance qua đường dây nóng công ty Shinhan 19 0054 5449 để bảo vệ quyền lợi.

Hiện nay công ty tài chính Shinhan đã thường xuyên đưa ra các cảnh báo về tình trạng lừa đảo. Và chúng tôi cũng không ngừng nâng cấp hệ thống bảo mật an toàn của các dịch vụ vay tiền mặt của mình

Tuy nhiên trước những diễn biến rất phức tạp và đặc biệt tinh vi của các tội phạm công nghệ cao trong lĩnh vực tài chính. Khách hàng cũng cần phải chủ động nêu cao tinh thần cảnh giác với Shinhan lừa đảo. Để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra cho mình và giảm uy tín của các ngân hàng trong đó cả công ty tài chính.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Shinhan Finance online

Nếu bạn đang túng thiếu một khoản tiền để phục vụ nhu cầu của cuộc sống, cần tiền để giải quyết một số vấn đề nào đó không có thời gian đến công ty vay vốn thì hãy thực hiện việc đăng lý vay trực tuyến như sau:

Truy cập vào website của công ty tài chính Shinhan Việt Nam: shinhanfinance.com.vn

Tại màn hình website mọi người kéo xuống và thiết lập nhanh khoản vay với các thông tin

 • Thu nhập hàng tháng của bạn
 • Số tiền cần vay
 • Kỳ hạn vay
 • Điền thông tin cá nhân: Họ tên, điện thoại, nơi cư trú, CMND,thông tin nơi làm việc

Sau đó nhập chọn ”Đăng ký ngay

Sau 24h nhân viên bên Shinhan Fiance sẽ liên hệ gọi điện để đặt lịch hẹn tư vấn về khoản vay. Nếu mọi người đáp ứng sẽ tiến hành làm thủ tục và giải ngân ngay.

Đánh giá về dịch vụ của Shinhan Finance

Đánh giá về dịch vụ của Shinhan Finance
Đánh giá về dịch vụ của Shinhan Finance

Có thể nói nhân viên của Shinhan Finance cực kỳ thân thiện và nhiệt tình khi tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng. Tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và nghiêm túc làm cho người vay thêm phần tin tưởng hơn. Bên cạnh đó công ty còn nhiều ưu đãi cho khách hàng khi vay vốn tại đây.

Hệ thống thông tin giới thiệu, liên hệ hỗ trợ 24/7, nhân viên kiến thức chuyên môn nghiệp vụ tài chính cao, đưa ra lời khuyên dành cho khách hàng thích hợp nhất tùy thực tế.

Đánh giá về sản phẩm vay tiêu dùng Shinhan Fiance

Ưu điểm nổi bật

 • Vay tín chấp với lãi suất từ 18%/năm theo dư nợ giảm dần
 • Hạn mức tín chấp cao tối đa 100 triệu đồng/ lần vay
 • Thời hạn từ 12 – 48 tháng, trả góp linh hoạt
 • Giải ngân trong vòng 48h
 • Không thế chấp, không bảo lãnh, không thẩm định và không có phí tư vấn
 • Đối tượng áp dụng rộng rãi từ 21 – 65 tuổi

Hạn chế khi vay vốn tín chấp tại Shinhan Finance

 • Chỉ áp dụng cho khách hàng có thu nhập trên 4 triệu đồng/ tháng mà thôi như vậy với những cá nhân không có thu nhập cố định hay thu nhập bấp bênh dưới 4 triệu sẽ không thể nào vay
 • Cho vay chỉ áp dụng đối với 1 số tỉnh thành trên cả nước, không hỗ trợ diện rộng: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre

Như vậy xét về điều kiện vay thì công ty tài chính Shinhan Fianance cũng khá khắt khe, bên cạnh đó các đối tượng có nợ xấu dù thuộc nhóm 2 trở lên là không thể nào vay vốn.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã trả lời giúp bạn rất nhiều các câu hỏi như: Shinhan Finance là gì? Shinhan Finance lừa đảo không? Shinhan Finance có uy tín không? có nên vay tiền Shinhan Finance? Đánh giá về Shinhan Finance ra sao cả về sản phẩm vay và phục vụ khách hàng,… Chúc bạn có thể lựa chọn được một khoản vay và phương án thanh toán hợp lý.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *