Smartpay của ngân hàng nào? Smartpay có lừa đảo không?

Smartpay của ngân hàng nào? Smartpay có lừa đảo không?

Smartpay của ngân hàng nào? Smartpay có lừa đảo không? và rất nhiều các câu hỏi khác sẽ được Vay86 giải đáp trong bài viết này. Mời các bạn cùng đón đọc.

Smartpay của ngân hàng nào?

Smartpay không phải của ngân hàng mà ví SmartPay là sản phẩm Ví điện tử của Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet), được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam triển khai theo Giấy phép về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán, được sử dụng để hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến thay thế cho việc thanh toán bằng tiền mặt.

Với ứng dụng này, bạn có thể tải về trên các thiết bị công nghệ hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành là IOS VÀ Android cho phép người dùng truy cập để sử dụng.

Ngoài ra, SmartPay còn hỗ trợ cho Khách hàng và Chủ cửa hàng trong việc thanh toán thuận lợi hơn bằng cách quét mã QR code.

Smartpay có lừa đảo không?

Khi được giới thiệu về ứng dụng SmartPay, chắc chắn nhiều bạn không khỏi lo sợ về vấn đề liệu “Ví SmartPay có lừa đảo không?” Vậy thì bạn hãy yên tâm nhé. Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG! Bởi ví điện tử SmartPay được chính Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép hoạt động nên hoàn toàn uy tín và đảm bảo độ tin cậy. Ngay cả các trang báo chính thống của Việt Nam cũng đã có rất nhiều bài xác nhận về sự tiện ích và thuận lợi của Ví SmartPay đối với người sử dụng. Bạn có thể tham khảo các link bài viết ở báo Thanh Niên, báo Vietnamnet.

Đánh giá ví điện tử smartpay của người sử dụng

Để xem Smartpay có lừa đảo không? bạn có thể tham khảo những đánh giá Ví Smartpay được Vay86 tổng hợp từ google play/app store, là các nhận xét mà khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ từ ví điện tử smartpay:

 • Quang Nguyễn: Mục định danh phải chụp ảnh cmnd và mặt ng dùng quá phúc tạp.ng dùng sợ phải chụp ảnh cmnd.sợ bị lộ thông tin cá nhân.như các ví điện tử khác chỉ cần cung cấp số cmt và số đt là xong
 • Phạm Duy Khánh: Ứng dụng ví điện tử tệ nhất mà tôi từng sử dụng, nếu như không phải bị ép buộc cài thì tôi không bao giờ xài cái ứng dụng này
 • Hồng Nhung: Bạn nên dùng và trải nghiệm thì mới thấy tiện ích của nó. ko dùng sẽ không thấy được và không tận dụng được hết những lợi thế mà cái ví điện tử này mang lại cho bạn
 • Huy Pistol: App lừa đảo mọi người đừng sử dụng. Có 100k cũng quịt là biết tụi này tệ thế nào rồi.
 • Quang Đại Nguyễn: Ứng dụng như cái qq. lấy cắp danh bạ là đầu tiên. Tao mua thẻ cào liên quan gì tới danh bạ. Lừa đảo ăn căp thông tin thôi
 • Kim Thu Huynh: Lừa đảo để lấy thông tin. Nhân viên ép tải app
 • Trieu Huynh: Chụp hình Sefil khách không cần phải xoay xoay, chỉ cần chính diện để yên điện thoại là đươc.. Cần khắc phục
 • Minh Tran: Sao mk không đăng kí đc vậy nhập số mk vào thì nhập 9 số nó báo lỗi về đầu số mà dùng số khác thì lại đc
 • Hong Huynh: Tại sao tôi liên kết ngân hàng agribank bấm được 6 số tới số thứ 7 số thẻ không đc pó tay
 • Phu Nhu Truong: Rất hay và có thêm phần tìm kiếm việc nữa rất tuyệt
 • Đức Cường: Em dùng cmnd+thẻ nhân viên fe của em định danh nhưng sài thẻ atm của mẹ em liên kết được ko ạ
 • Minh Vu Nguyên: Có vẻ không bảo mật lắm, yêu cầu quá nhiều quyền
 • Thanh Phạm: Tôi muốn liên kết với ngân hàng số timo mà không có
 • Nghĩa Trần Văn: Phần selfie phức tạp quá, đơn giản hơn nữa thì tốt.
 • Phạm Mạnh Bình: App tồi. Định danh mãi ko duyệt. 1 sao và xóa app. bye!
 • Mew Mew: Liên quan tới bọn FE thì toàn là bọn lừa đảo, bọn làm phiền khách hàng

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ ví smartpay

1. Có thể đăng nhập Ví SmartPay trên điện thoại khác hay không?

Quý khách có thể đăng nhập vào Ví SmartPay trên điện thoại khác. Và chỉ có thể đăng nhập trên một điện thoại tại một thời điểm bất kỳ (không thể đăng nhập Ví cùng một lúc trên 2 điện thoại).

2. Đăng ký Ví có mất phí không?

Hiện tại, SmartPay không thu phí đăng ký Ví mới.

3. Một khách hàng có thể đăng ký bao nhiêu Ví SmartPay?

Một khách hàng chỉ có thể tạo được một Ví theo một số điện thoại và một thông tin định danh Khách hàng. Thông tin về định danh khách hàng, Quý khách có thể xem tại: Hướng dẫn cập nhật thông tin định danh Khách hàng (KYC) bằng chứng minh nhân dân/căn cước công dân

4. Xoá ứng dụng thì thông tin Ví có bị mất hay không?

Khi Quý khách xóa ứng dụng Ví SmartPay thì thông tin Ví không bị mất đi. Để tải lại ứng dụng Ví SmartPay, Quý khách vui lòng truy cập vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng, sau đó nhập số điện thoại, Mật khẩu và Mã PIN đã đăng ký để sử dụng.

Lời kết

Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc: Smartpay của ngân hàng nào? Smartpay có lừa đảo không? cách đăng nhập, xóa ví… Vậy qua bài viết nếu bạn cảm thấy Ví điện tử SmartPay là một ứng dụng tốt, phù hợp với mình, bạn hãy nhanh chóng tải về và đăng ký để sử dụng nhé!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *