Tiền Ơi lừa đảo không? Có nên chọn Tiền Ơi hay không?

Tiền Ơi lừa đảo không? Có nên chọn Tiền Ơi hay không?

Tiền Ơi là một nền tảng vay tiền ngang hàng đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhưng bạn đang phân vân liệu Tiền Ơi lừa đảo không? Có nên chọn Tiền Ơi hay không? thì bài viết này Vay86 đã tổng hợp và đưa ra câu trả lời giúp bạn.

Vay tiền tại tienoi.com.vn có uy tín không?

Tiền Ơi là một trong những đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay. Tại vì sao?

 • Phạm vi vay là toàn quốc, bạn muốn vay tiền online khi ở Tp HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào khác đều được nhé
 • Mọi hồ sơ thủ tục vay đều làm online, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đi lại
 • Mọi thông tin về khoản vay: lãi suất, thời gian trả,… đều được hiện công khai trên web
 • Giải ngân ngay trong ngày, nhận tiền về tài khoản trong 15 phút
 • Không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chuẩn bị cmnd là đủ.
 • Đặc biệt, tại Tiền Ơi, các chi phí về hồ sơ, tư vấn dịch vụ được miễn phí hoàn toàn, bạn sẽ nhận về đúng 100% giá trị khoản vay mà không bị trừ trước như những đơn vị cho vay khác

Tiền Ơi lừa đảo không?

Hiện tại vay86.com chưa thấy dấu hiệu và thông tin nào cho là tienoi.com.vn lừa đảo ạ. Nên anh chị yên tâm nhé.

Có nên chọn Tiền Ơi hay không?

Nên chọn. Không chỉ vì điều kiện vay đơn giản, mà Tiền Ơi có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

 • Thứ nhất: Các thông tin khá minh bạch. Theo nhận xét của chúng tôi, thông tin khoản vay, lãi suất tại Tiền Ơi khá minh bạch và phù hợp. Chỉ khi nào người vay xác nhận hợp đồng thì mới giải ngân, không có tình trạng giải ngân ẩu rồi tính lãi suất cho khách hàng.
 • Thứ hai: Bạn có thể dễ dàng thanh toán tại hàng nghìn điểm giao dịch đối tác của Tiền Ơi. Dù ở thành phố lớn hay các vùng xa xôi thì vẫn có thể dễ dàng thanh toán được.
 • Thứ ba: Chính là tính linh hoạt của chương trình vay. Bạn có thể vay ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Độ tuổi cho vay cũng tốt nhất so với các website vay tiền online hiện nay. Chính vì điều này, không có lý do gì để bạn có thể từ chối một đơn vị cho vay khá uy tín như Tiền Ơi cả.

Những lưu ý khi vay tiền tại Tiền Ơi

Mặc dù chỉ là khoản cho vay ngắn hạn với hạn mức cho vay thấp, nhưng có thể thấy được Tiền Ơi góp phần không nhỏ vào việc giải quyết nhu cầu tài chính của nhiều người. Với 10 triệu đồng, rất nhiều công việc cá nhân cấp bách có thể được giải quyết.

Bạn có thể đóng tiền trường cho con, thanh toán khóa học cho mình, có thể mua được một món đồ công nghệ đang giảm giá mạnh hoặc mua sắm nội thất cho gia đình. Bạn cũng có thể chăm lo cho sức khỏe, y tế và thậm chí nhiều người chỉ cần 10 triệu đã mở được một quầy kinh doanh vỉa hè nho nhỏ.

Chính vì vậy, Tiền Ơi cũng như nhiều đơn vị cho vay online khác rất được người dân săn đón. Tuy nhiên có vài vấn đề lưu ý mà bạn cần phải nhớ khi vay tiền tại tổ chức này:

 • Tiền Ơi không hỗ trợ nợ xấu. Nếu có nợ xấu bạn nên thanh toán các khoản nợ của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vay được tiền ở bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Vay tiền mặt tại Tiền Ơi chỉ cho vay với thời hạn tối đa 30 ngày. Nếu đến giai đoạn đáo hạn mà bạn không chi trả được, hãy liên hệ sớm để được gia hạn.
 • Khoản vay cần thanh toán cả nợ gốc + lãi suất vào cuối kỳ hợp đồng. Tiền Ơi không hỗ trợ trả góp.
 • Bạn chỉ nên vay đúng số tiền mình cần và cân đối tài chính để trả nợ đúng hạn. Nếu không, bạn có thể gặp các rắc rối vì đòi nợ từ Tiền Ơi, thậm chí bạn có thể bị khởi kiện vì lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi xác nhận để nắm bắt được các khoản lãi, thời điểm thanh toán,…

Lời kết

Tiền Ơi chính là một trong những đơn vị cho vay online mới xuất hiện 2020 với rất nhiều những ưu điểm nên đang nhận được sự quan tâm lớn của người dùng Việt. Nếu bạn đang thực sự có nhu cầu vay tiền thì Tiền Ơi là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *