Ứng dụng $nap của Fecredit lừa đảo? nên vay không?

Ứng dụng $nap của Fecredit lừa đảo? nên vay không?

Ứng dụng $nap. Ứng dụng vay tiền của Fecredit rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần bạn cung cấp chứng minh thư nhân dân là bạn sẽ nhận được kết quả giải ngân ngay sau 15 phút. Thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, không mất nhiều thời gian, giấy tờ và đặc biệt là không cần thẩm định thuộc địa nơi ở và nơi làm việc.

Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới cho phép người dùng có thể đăng kí vay tiền qua app mobile và nhận kết quả ngay sau 15 phút. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân), sau đó nhân viên sẽ nhập dữ liệu qua $NAP (ứng dụng vay tiền của FE CREDIT) và trên hệ thống sẽ báo về kết quả khách hàng có được hỗ trợ hay không và được duyệt khoản vay là bao nhiêu?

Ứng dụng $nap của FE Credit là gì?

$nap là gì?
$nap là gì?

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Một bước tiến ngoại mục trong ngành tài chính mang tên ” $NAP” đã được đưa vào thử nhiệm từ tháng 01/2019 của FECREDIT (công ty tài chính trực thuộc ngân hàng VPBANK), khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây) Hiện tại thì chỉ có mỗi Fe Credit là đang hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh qua ứng dụng này. Chính vì vậy, khách hàng muốn được đăng ký vay tiền nhanh trong ngày mà chỉ cần cmnd và shk hoặc đăng kí xe thì tạm thời chỉ vay được tại Fe.

Ứng dụng $nap có thể cho phép khách hàng tải về trên ứng dụng sau đó cài đặt trên smartphone và tự điền các thông tin trên CMND và cung cấp ảnh chân dung (bằng cách chụp ảnh qua ứng dụng $NAP). Sau đó khách hàng có thể nhận ngay kết quả chỉ sau ít phút. Trên hệ thống sẽ tự báo về cho khách hàng kết quả được duyệt khoản vay là bao nhiêu tiền, kỳ hạn và lãi suất trả góp.

Tuy nhiên có một vấn đề khó khăn đó là, trên Ứng dụng $nap nếu nhập sai dữ liệu thì thông tin khách hàng sẽ bị huỷ và bắt buộc phải nộp hồ sơ giấy đề nghị vay vốn như bình thường. Chính vì vậy để được chính xác và nhanh gọn hơn thì khách hàng cần phải liên hệ với nhân viên hỗ trợ vay vốn để được hướng dẫn vay vốn qua Ứng dụng $nap.

Vay tiền bằng $nap fecredit thì cần những gì?

Vì là ứng dụng vay tiền online thông minh nên khách hàng không cần chuẩn bị nhiều các giấy tờ như hồ sơ vay truyền thống trước đây. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị chứng mình nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Ngoài ra khách hàng sẽ cần có thể cavet (đăng ký xe máy) nếu như chọn nhình thức vay theo cavet xe hoặc hoá đơn điện, bảo hiểm nhân thọ để nhập vào $NAP.

Còn lại hình thức vay theo lương thì khách hàng sẽ không cần giấy xác nhận lương. Bởi vì trên $NAP đã tích hợp sẵn các thông tin liên quan đến lịch sử tín dụng của khách hàng.

Đặc điểm vay tiền qua ứng dụng $nap FE CREDIT

Chỉ cần có cmnd, đăng kí xe và sổ hộ khẩu, nhận kết quả ngay sau 15 phút làm thủ tục. Không cần thẩm định tại nơi ở hoặc công ty. Không cần giấy các nhận tạm trú hoặc sổ tạm trú của công an phường xã, quận huyện.

Đối tượng được vay qua ứng dụng $nap

Ứng dụng chỉ được áp dụng dành cho những khách hàng có đủ điều kiện vay tại FE CREDIT ( không có nợ xấu tại fecredit, không có thẻ tín dụng hoặc các sản phẩm trả góp).

Những khách hàng đã từng nộp hồ sơ bên FECREDIT mà bị từ chối thì cũng không thể vay tiền qua ứng dụng $NAP (phải đợi 4 tháng kể từ khi hồ sơ bị từ chối).

Vay tiền qua $nap có nhanh không?

Vì là ứng dụng vay tiền nhanh nên chỉ sau 15 phút nhận thông tín, khách hàng sẽ có ngay kết quả có được duyệt khoản vay hay không và giải ngân tối đa là bao nhiêu tiền. Ngay lúc này , khách hàng có thể nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng của mình và có thể ra ATM hoặc chi nhánh ngân hàng nơi gần nhất để rút tiền.

Vay tiền qua $nap lãi suất như thế nào?

Lãi suất vay tiền trả góp nhanh qua ứng dụng thường được giao động từ 1,4% – 2,95%/tháng (tính theo lãi phẳng hàng tháng). Còn để biết được lãi suất cụ thể thì khách hàng cần phải đợi hệ thống trả kết quả về sau khi nạp thông tin trên ứng dụng $nap.

Chính vì vậy, để biết mình có được vay hay không và được hưởng mức lãi suất là bao nhiêu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình đăng ký vay tiền qua $nap

Bạn có thể tự đăng ký khoản vay theo các bước đơn giản sau:

 • Tải ứng dụng $nap và đăng ký vay
 • Nhập thông tin cá nhân và nhu cầu vay của bạn
 • Tải lên các tài liệu cần thiết (chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe/Hóa đơn điện, v.v.)
 • Chọn chụp ảnh chân dung và tải lên
 • Xác minh thông tin cá nhân để đánh giá tín dụng
 • Chờ duyệt hạn mức và xác nhận khoản vay
 • Ký hợp đồng điện tử
 • Khoản vay được giải ngân qua hình thức tùy chọn

$nap của fe credit có lừa đảo không?

$nap của fe credit có lừa đảo không?
$nap của fe credit có lừa đảo không?

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Có rất nhiều các ý kiến trái chiều cũng như kết luận vay tiền qua $nap là lừa đảo. Chính vì vậy Vay86 đã tổng hợp lại một số vấn đề mà người vay thường hay mắc phải dẫn đến hiểu sai về quy trình hoạt động của các dịch vụ, ứng dụng cho vay tài chính.

 1. Hồ sơ yêu cầu vay nhiều nhưng lúc nhận không giống số yêu cầu vay
 2. Chưa đến hạn thanh toán trả góp hàng tháng nhưng nhân viên đã thúc nợ
 3. Thanh toán tiền trước hạn nhưng không được giảm trừ tiền lãi bao nhiêu
 4. Vay lại nhưng không được

Vậy những vấn đề trên đều là chủ quan của người vay mà thôi

 1. Yêu cầu vay số tiền bao nhiều và kết quả được duyệt đều hiển thị rất rõ trước khi hoàn tất
 2. Bạn đã từng trả quá hạn thanh toán một lần (từ các hình thức, công ty vay khác) rất dễ bị thúc thanh toán
 3. Thanh toán trước hạn giảm trừ lãi không đáng bao nhiêu, cách tính đã ghi rất rõ trong hợp động, người vay nên đọc kỹ.
 4. Vay lại yêu cầu cập nhật hồ sơ (sợ bạn thay đổi nơi cơ chú, CMND hết hạn,…), bạn cứ làm theo từng bước, nếu khó khăn thì liên hệ hỗ trợ thôi.

Có nên vay tiền qua ứng dụng $nap Fe Credit

Chúng ta có thể khẳng định chắc chắn Vay Tiền $nap Fe Credit là một ứng dụng vay tiền thông minh nhất, hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên, nên vay hay không nên vay thì tùy vào suy nghĩ của mỗi người cũng như những đánh giá về $snap Fe Credit. Và Vay86 muốn bạn nhìn nhận hai chiều, nghe bằng hai tai để tránh có cái nhìn phiến diện về $nap Fe Credit.

CÀI ĐẶT NGAY: IOS, ANDROID

Lời kết

Nếu xét về mức độ an toàn thì bạn nên tìm hiểu thêm các gói vay của các ngân hàng. Mặc dù thời gian xét duyệt hồ sơ hơi lâu hơn, hồ sơ giầy tờ phức tạp hơn nhưng các gói vay ngân hàng lại cho phép bạn vay với hạn mức cao hơn đồng thời lãi suất vay tiền thấp nhất có thể đấy nhé. Còn nếu bạn muốn vay nhanh trong ngày thì vay tiền qua ứng dụng $nap Fe Credit sẽ là một gợi ý tốt cho bạn.

 Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *