Vamo có lừa đảo không? hay chỉ là tin đồn

Vamo có lừa đảo không? hay chỉ là tin đồn

Hiện nay có khá nhiều người đang đang tìm đến Vamo để vay tín chấp nhanh. Nhưng Vamo là gì và các thông tin về đơn vị tài chính này ra sao? Vamo có lừa đảo không? sẽ được vay86.com bổ sung cho các bạn trong bài viết này nhé.

Giới thiệu lại một chút về giải pháp cho vay trực tuyến Vamo

Vamo là nền tảng công nghệ cho vay online thuộc công ty TNHH VIACONTO có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0315687749. Vamo xét duyệt các khoản vay tiền từ 1 – 10 triệu đồng.

Ưu điểm khi vay tiền Vamo

  • Không cần trình diện, chỉ cần đăng ký vay trực tuyến trên website của Vamo.
  • Chỉ cần dùng CMND để đăng ký vay, không cần tài sản thế chấp.
  • Khả năng xét duyệt nhanh chóng, giải ngân ngay sau khi được xét duyệt.

Nhược điểm khi vay tiền Vamo

  • Khách hàng chỉ vay được tối đa 1,5 triệu đồng nếu vay lần đầu tiền. Đối với khách hàng vay từ lần thứ 2, hạn mức khoản vay là 10 triệu đồng.

Quay lại câu hỏi Vamo có lừa đảo không?

Quay lại câu hỏi Vamo có lừa đảo không?
Quay lại câu hỏi Vamo có lừa đảo không?

Như bạn thấy Vamo là Công ty TNHH VIACONTO sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, Vamo không hoạt động như nhà đầu tư hay người cho vay. Vamo chỉ tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách thuận lợi.

Vamo có lừa đảo hay không? Thì đây là câu hỏi của rất nhiều người trước khi vay tiền Vamo. Thật ra mà nói, Vamo đã có mặt tại thị trường Việt Nam đã lâu. Cùng với đó là được một công ty có pháp lý rõ ràng phía sau.

Hiện nay, chưa thấy thông tin nào chia sẻ về việc Vamo lừa đảo khách hàng. Tất cả chỉ là tin đồn mà thôi. Ngoài ra, Vamo là nền tảng thuộc công ty có tính chất pháp lý và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hợp pháp, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi vay tiền tại Vamo mà không lo bị lừa đảo.

Ngoài ra thì để tránh tình trạng hiểu lầm giữa đôi bên. Thì bạn nên trả nợ đúng hẹn, cân nhắc về lãi suất và khả năng tài chính của bản thân để có thể thanh toán các khoản vay đúng hẹn. Thì mình nghĩ sẽ không có việc đáng tiếc gì xảy ra.

Những lưu ý khi vay tại Vamo để tránh bị lừa đảo

Như những ứng dụng cho vay online khác, để vay tiền tại Vamo an toàn, khách hàng nên lưu ý các điểm sau:

1. Tránh bị các đối tượng lừa đảo đội lốt Vamo tiếp cận cho vay

Ngày nay, rất nhiều đối tượng cho vay phi pháp với lãi suất cắt cổ xuất hiện. Nhưng làm thế nào để họ tiếp cận người dân? Họ sẽ giả danh các thương hiệu cho vay trực tuyến lớn, có thể là Vamo hoặc bất cứ thương hiệu nào để dụ dỗ người dân. Nếu gặp trúng những người nhẹ dạ cả tin, rất có thể, khách hàng sẽ bị vay tiền nặng lãi. Do đó, hãy thật cảnh giác khi có ý định vay tiền, nên tìm hiểu kỹ về website chính thống cũng như mức độ uy tín của đơn vị cho vay.

2. Tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi quyết định vay

Nhiều thương hiệu bị nghi là lừa đảo vì sau khi người dân vay tiền, họ thấy có những khoản phí khác bất ngờ xuất hiện. Điều này do đâu? Thực tế, bất kỳ ứng dụng cho vay nào cũng đều có những khoản thu phí khác ngoài lãi suất, ví dụ như phí làm hồ sơ, phí tư vấn, phí phạt trả nợ trễ hẹn… Tùy vào từng ứng dụng mà mức phí khác nhau. Nếu không đọc kỹ các thông tin trong hợp đồng cũng như kiểm tra kỹ điều khoản với chuyên viên tư vấn, khách hàng dễ rơi vào ma trận phí và dẫn tới hoài nghi mình bị lừa đảo.

Trong trường hợp này, khách hàng nên kiểm tra kỹ tất cả các khoản phí có thể phát sinh trong quá trình vay tiền với chuyên viên tư vấn hoặc trong hợp đồng vay tiền.

Lời kết

Chắc bạn đã biết được câu trả lời Vamo có lừa đảo không rồi chứ! Chính thế Vay86 sẽ kết lại rằng Vamo là một dịch vụ hỗ trợ tài chính nhanh và khá uy tín hiện nay, bạn có thể tham khảo khi cần thiết. Ngoài ra mọi thông tin cần biết bạn hãy truy cập website Vamo là đủ.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *