Vay lần 2 tại Doctor Đồng được bao nhiêu? Có nên vay không?

Vay lần 2 tại Doctor Đồng được bao nhiêu? Có nên vay không?

Vay lần 2 tại Doctor Đồng thì hạn mức vay sẽ lớn nhất là 10 triệu đồng. Vậy điều kiện, thủ tục Vay lần 2 tại Doctor Đồng như thế nào? có nên vay không?. Ngay sau đây Vay86 sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn cụ thể về cách vay lại lần hai tại Doctor Đồng.

Điều kiện Vay lần 2 tại Doctor Đồng là gì?

Tất cả những khách hàng có nhu cầu vay vốn lần thứ 2 đều có thể đăng ký vay với những điều kiện cơ bản sau:

 • Nam và nữ giới là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống hợp pháp tại các tỉnh thành trong cả nước trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Khách hàng phải đủ điều kiện về độ tuổi và sẽ không dưới 18 tuổi và không quá 65 tuổi tính tại thời điểm đăng ký vay tiền.
 • Lịch sử tín dụng tốt. Doctor Đồng sẽ chấp nhận cho vay với điều kiện nợ của bạn không phải là nợ xấu nhón 2 trở đi. Nợ nhóm 1 vẫn được duyệt hồ sơ vay vốn.
 • Có việc làm ổn định, thu nhập hàng tháng đảm bảo, sức khỏe tốt và có khả năng lao động để tạo ra giá trị vật chất.
 • Điều kiện quan trọng nhất là khách hàng đã phải hoàn thành nghĩa vụ trả nợ khoản vay của Doctor Đồng trước đó. Nếu không trả nợ bạn sẽ không được chấp thuận cho vay vốn lần tiếp theo dù những điều kiện trên bạn có thể đảm bảo đủ.

Đặc điểm của Vay lần 2 tại Doctor Đồng

Về cơ bản thì các gói vay lần 2 và những lần tiếp theo của Doctor Đồng vẫn giống như gói vay lần 1. Độ an toàn cao, nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản, hồ sơ vay vốn được tối giản, thời gian vay linh hoạt, hình thức trả nợ như ban đầu. Tuy nhiên, điểm khác biết chính là hạn mức số tiền vay sẽ lớn hơn.

Theo đó, nếu lần 1 bạn chỉ có thể vay tối đa là 2,5 triệu đồng thì ở Vay lần 2 tại Doctor Đồng sẽ không quá 10 triệu đồng mỗi lần. Và đây là quy định chung của toàn bộ hệ thống chính vì thế nó sẽ áp dụng trên toàn quốc và không phân biệt khách hàng đặc biệt.

Trong các trường hợp bạn muốn nâng cao hạn mức các gói vay vốn của mình có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC tại số 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh qua hotline Doctor Đồng 1900 636 072 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Thủ tục đăng ký Vay lần 2 tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng hoạt động dịch vụ tư vấn, cung cấp các giải pháp tài chính tạm thời trên nền tảng công nghệ hiện đại. Chính vì thế, mọi thông tin có liên quan đến khách hàng sẽ được cập nhật trên hệ thống quản lý khách hàng. Đó chính là lý do tại sao khi vay tiền lần 2 Doctor Đồng bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với lần vay đầu tiên.
 • Bạn sẽ không cần đăng ký lại thông tin cá nhân của mình. Chỉ cần truy cập vào hệ thống sau đó lựa chọn đăng nhập với số điện thoại của mình và đăng ký vay tiền với những thao tác cơ bản. Thời gian xét duyệt hồ sơ cũng chỉ mất từ 5-15 phút và số tiền vay cũng sẽ được giải ngân trong ngày hôm đó hoặc cùng lắm sang ngày hôm sau.
 • Lưu ý là bạn có thể dùng máy tính cá nhân để đăng ký vay tiền trên website chính thức của Doctor Đồng là https://doctordong.vn. Ngoài ra, nếu bạn có dùng điện thoại thông minh cũng có thể tải app của Doctor Đồng về cài đặt, đăng ký vay tiền tại nhà 24/7 nhé.
 • Thời gian, thời hạn hợp đồng của các gói vay lần 2 cũng tương tự như gói vay đầu. Bạn có thể lựa chọn vay từ 10 ngày đến không quá 30 ngày tức 1 tháng. Sau ngày thứ 30, nếu không trả nợ khoản vay của bạn sẽ bị lập tức tính phí phạt theo quy định và dĩ nhiên số tiền này sẽ không hề nhỏ nhé.

Có nên Vay lần 2 tại Doctor Đồng hay không?

Chắc chắn một điều là bạn chỉ có thể vay lần hai với Doctor Đồng nếu bạn yên tâm về mức độ an toàn của các khoản vay này. Và chỉ những người đã từng vay tiền lần 1 mới nghĩ đến việc vay tiền lần hai. Chính vì thế, rất khó có thể trả lời chính xác câu hỏi nên hay không nên vay lần hai của Doctor Đồng.

Chúng ta sẽ cần chú ý đến một vài những điều sau:

 • Lãi suất: 10,95%/năm theo quy định nhưng công ty sẽ có cách tính lãi rất khác nếu như bạn trả nợ không đúng hạn. Và mức lãi suất này nằm trong quy định nhưng đang được đánh giá là cao hơn lãi suất ngân hàng đưa ra.
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn: Khoản phí này có thể sẽ được tính tùy theo hợp đồng vay vốn quy định như thế nào. Và Doctor Đồng thường sẽ đưa ra những chương trình giảm phí và miễn phí để thu hút khách hàng.
 • Trả nợ trước hạn: Bạn sẽ không bị tính phí phạt nếu trả nợ trước hạn hợp đồng và đây chính là điều mà khách hàng yêu thích Doctor Đồng. Nó sẽ khác hoàn toàn so với việc bạn trả nợ ngân hàng trước hoặc chậm trả nợ đấy nhé.
 • Ảnh hưởng của việc chậm trả nợ: Điều này khá quan trọng và bạn cần cân nhức kỹ trước khi vay vốn ngân hàng hay các công ty tài chính nào khác đó là những vấn đề bạn sẽ phải đối mặt khi chậm thanh toán.

Lời kết

Vay tiền Doctor Đồng lần một hay Vay lần 2 tại Doctor Đồng đi nữa thì yêu cầu đặt ra luôn là việc bạn có thể đảm bảo khả năng trả nợ của mình hay không. Một lần nữa vay86 muốn nhắc lại là việc vay tiền đối với các công ty hỗ trợ tài chính nhanh là không quá mà bạn phải hết sức lưu ý khả năng chi trả sau này. Nếu thực sự cần vay tiền nhanh thì hay sử dụng nếu không nên chọn các hình thức vay tiền khác như: Cầm đồ online, vay tín chấp để có lãi suất thấp hơn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *