Vay tiền ATM Online lừa đảo không? [Góc giải đáp – Vay86.com]

Vay tiền ATM Online lừa đảo không?

Rất nhiều các câu hỏi được gửi về Vay86 đại loại như Vay tiền ATM Online lừa đảo không? ATM Online lừa đảo? sự thật về ATM Online… Tất cả cá thắc mắc trên sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Nhắc lại Vay ATM Online là gì?

ATM Online là gì?
ATM Online là gì?

Vay Tiền ATM Online là ứng dụng tài chính được phát triển bởi công ty tài chính ATM Online – trụ sở đóng tại số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cũng như các ứng dụng cho vay khác, vay ATM Online hỗ trợ đăng ký khoản vay qua điện thoại thông minh, và giấy tờ chỉ cần ảnh chứng minh nhân dân 2 mặt. Khoản vay hỗ trợ từ 3 – 6 triệu trong thời gian 3 – 4 tháng.

ATM Online lừa đảo liệu có thật

Với những thông tin chúng tôi đã nên trên thì việc công ty ATM Online không tồn tại(Công ty ma) là điều không đúng. Còn xét về khoản vay các khả năng duyệt vay thì thống kê đã chỉ ra rằng ứng dụng ATM online là một trong những ứng dụng có khả năng duyệt vay rất cao lên đến 95%.

Với việc đăng ký vay qua hình thức vay Online, nghĩa là bạn chỉ cần ngồi nhà hoặc bất kỳ nơi nào sử dụng điện thoại hoặc laptop có kết nối internet thì bạn dễ dàng đăng ký khoản vay. Ngoài ra thì điều kiện và thủ tục đăng ký hết sức đơn giản. Cho nên dẫn đến nhiều khách hàng nghĩ rằng ATM Online lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân mình. Đây là cái nhìn khá chủ quan chủ và phiến diện từ khách hàng, chúng tôi có thể khẳng định rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo mật và an toàn tuyệt đối cho nên không có chuyện bị lừa đảo đánh cắp thông tin.

Xét về lãi suất thì mức lãi suất mà ATM Online đang áp dụng cho các khoản vay là từ 12%/năm đây là mức có thể coi là khá cạnh tranh so với các ứng dụng vay tiền khác. Tuy nhiên đây là mức lãi suất có thể nói là cao hơn so với ngân hàng. Dẫn đến một số khách hàng nói rằng đây là mức lãi suât cao cắt cổ, lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên các bạn cũng phải biết đây là ứng dụng vay tiền tiêu dùng cá nhân với thời hạn vay ngắn và huy động vốn nhanh cho nên để tránh rủi ro cho các tổ chức tài chính thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với các ngân hàng.

Ngoài ra thì cách tính lãi suất cũng khiến cho khách hàng dễ nhầm lẫn. Thông thường thì nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng cách tính lãi suất theo dư nợ. Thì mức lãi suất sẽ luôn cố định qua các tháng. Tuy nhiên theo các quy chuẩn thông thường của ngành, chính sách vay, hệ thống ngân hàng… lãi suất được áp dụng thực tế là lãi suất trên dư nợ giảm dần.  Lãi suất theo dư nợ giảm dần thì các tháng đầu sẽ cao hơn so với dư nợ gốc, Tuy nhiên 2 cách tính này đều cho ra kết quả giống nhau (cùng một tổng lãi suất mà khách hàng phải trả). Và với sự thiếu hiểu biết này sẽ dẫn đến khách hàng nói lừa đảo treo đầu dê bán thịt chó. Nói một đằng làm một nẻo.

Điều kiện vay với việc hỗ trợ đăng ký vay trên toàn quốc trừ Hải Phòng cũng là điều dễ khiến cho các khách hàng ở khu vực này không thể đăng ký được khoản vay tại ATM Online dẫn đến những tin đồn không hay về ATM Online.

Lời kết

Vậy, làm sao để có thể vay tiền ATM Online được tối ưu về lãi suất, để không còn hoài nghi ATM Online lừa đảo, để từ đó tự tin, mạnh dạn vay tiền hơn!

  • Cần đọc và hiểu rõ chính sách lẫn quy trình vay vốn
  • Chọn thời gian thanh toán ngắn hạn nhất để tránh lãi suất kéo dài
  • Đóng tiền vay đúng hẹn, vì vay tiền online nói chung đều có mức phí phạt rất cao
  • Tận dụng chương trình cho vay tiền lãi suất 0% của ATM Online áp dụng thường xuyên

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *