Vay tiền Mazilla chỉ cần tuổi 21, thẻ ngân hàng và điện thoại di động

Vay tiền Mazilla chỉ cần tuổi 21, thẻ ngân hàng và điện thoại di động

Hiện nay đã có rất nhiều các tổ chức cho vay tín dụng, bài viết hôm nay Vay86 tiếp tục giới thiệu đến bạn hình thức vay tiền Mazilla. Giúp bạn giải quyết ổn thỏa công việc mà không làm phiền đến người thân, bạn bè.

Mazilla là gì?

Mazilla là gì?

Mazilla.vn không phải là công ty cho vay. Mazilla.vn cho phép truy cập giới hạn theo phương thức “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” vào các phần mềm so sánh để đơn giản hóa quá trình tìm kiếm công ty cho vay được cấp phép.

MAZILLA là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.

Các tính năng của website hoạt động trên nền tảng một máy tính trực tuyến cho phép Bạn khám phá các đề nghị cho vay khác nhau theo số tiền và kỳ hạn cho vay. Ngoài ra, dịch vụ này còn cho phép Bạn tiếp cận tiền vốn bằng các cách khác nhau, bao gồm chuyển khoản tiền đến thẻ, tài khoản ngân hàng, các ví điện tử khác nhau của Bạn.

Bạn có thể nộp đơn vay tiền 24/7. Bạn sẽ chỉ cần chưa đến 10 phút để hoàn tất thủ tục vay tiền MAZILLA. MAZILLA cung cấp cho Bạn một cách nhanh chóng để tiếp cận tiền bất cứ lúc nào. Dịch vụ của chúng tôi sẽ mở rộng đáng kể khả năng giải quyết các vấn đề của bạn.

Ưu điểm khi vay tiền Mazilla

 1. Thời hạn thanh toán khoản vay và lãi suất: Lãi suất của khoản vay hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Thời hạn vay là từ 91 ngày đến 2 năm
 2. Không cần người bảo lãnh: Thông tin duy nhất mà Bạn cần cung cấp là số hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng đứng tên Bạn.
 3. Nhận tiền trong 15 phút: Bạn có thể nhận tiền bằng bất cứ phương thức nào mà Bạn cho là tiện lợi nhất.
 4. Cách thức hoạt động: Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, vậy nên Bạn có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.
 5. Hoàn tất một đơn đăng ký chỉ trong 10 phút: Giao diện tiện lợi của chúng tôi sẽ cho phép Bạn hoàn tất đơn đăng ký chỉ trong một vài bước đơn giản. Xác nhận đơn giản qua tin nhắn và ngân hàng.
 6. Nhiều cách để nhận tiền của mình: Hãy chọn một người cho vay tiện lợi và cách nhận tiền tiện lợi nhất: yêu cầu tiền được chuyển khoản đến thẻ ngân hàng, tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của Bạn. Hoặc nhận tiền mặt tại một địa điểm trong thành phố của Bạn.
 7. Nhận tiền trên toàn lãnh thổ Việt Nam: Chúng tôi làm việc 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn có thể nhận tiền ở bất cứ đâu trong lãnh thổ Việt Nam. Tất cả những gì Bạn cần là kết nối Internet và một chút thời gian rảnh rỗi.

1. Điều kiện vay tiền Mazilla

 • Hình thức vay: Vay online qua website
 • Thủ tục vay: CMND/thẻ CCCD
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Độ tuổi: 21-60 tuổi
 • Hạn mức: 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Thời gian vay: 10 – 30 ngày
 • Lãi suất: 20%/năm
 • Phí dịch vụ: 120.000 VND/ tháng
 • Thời gian xử lý hồ sơ: 5 phút
 • Thời gian giải ngân: 15 phút
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho khách hàng vay lần đầu

2. Hạn mức vay tiền Mazilla

Đối với khách hàng vay lần đầu: Khoản vay tối đa lên đến 4.000.000 đồng, cao hơn hẳn so với một số tổ chức tài chính khác.
Với lần vay thứ 2 trở đi, khách hàng được vay tối đa đến 15 triệu đồng.

3. Thời hạn vay

Thời hạn vay tiền trên Mazilla từ 7-30 ngày.

4. Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Mazilla tối đa là 20%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là phù hợp với mặt bằng lãi suất chung của các tổ chức cho vay tín dụng. Ngoài ra, công ty còn thường đưa ra các đợt vay tín chấp với lãi suất 0% nên rất “được lòng” khách hàng.

Với những người cần một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn thì đây là một địa chỉ vay tiền uy tín, an toàn hàng đầu thị trường họ có thể yên tâm lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mazilla

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mazilla
Hướng dẫn đăng ký vay tiền Mazilla

Các bước vay tại Mazilla khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website Mazilla.vn để chọn khoản tiền vay theo mong muốn (khách hàng cần phải trả phí là 120.000 nghìn đồng khi vay tiền trực tuyến tại đây).

Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân khách hàng vay tiền cần điền là:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số điện thoại
 • Email

Sau đó bạn đặt mật khẩu cá nhân cho tài khoản vay tiền Mazilla. Sau đó bạn nhấn vào lệnh “Tôi đồng ý với điều khoản của công ty”. Tiếp đến bạn nhấn vào mục “tiếp tục”.

Bước 3: Click vào đường link được gửi đến địa chỉ email để xác minh dữ liệu Mazilla.

Bước 4: Nhập số CMND và số hộ chiếu của bạn. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ hồ sơ được xét duyệt thành công.

Bước 5: Hoàn tất quá trình tạo hồ sơ tài khoản vay.

Bước 6: Sử dụng tài khoản MAZILLA vừa đăng ký để vào các website vay tiền online hiển thị trên màn hình. Khách hàng có thể lựa chọn một trong số các gói vay dưới đây. Các tổ chức này đều là đối tác tin cậy của Mazilla.

Vay tiền MAZILLA có lừa đảo hay không?

Sẽ thật khó để có thể trả lời cho câu hỏi này bởi trên thực tế có nhiều phản hồi tích cực về vay MAZILLA nhưng cũng có không ít các phản hồi tiêu cực về các gói vay này. Nhiều người cho rằng vay MAZILLA đã lừa đảo họ và núp bóng của tín dụng đen. Điều này dễ hiểu bởi hầu hết các gói vay đều có lãi cao hơn các ngân hàng.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận mức độ tiện lợi của các gói vay tiền MAZILLA mang đến. Vậy nên, thay vì việc cứ tự mình hỏi vay MAZILLA có lừa đảo hay không bạn nên biết mình cần làm gì và nên làm gì khi vay tiền nhanh.

Hãy nhớ rằng đã đi vay nhanh thì sẽ không có lãi thấp và nếu muốn vay với lãi suất thấp bạn chỉ có thể vay ngân hàng và khi này thủ tục đăng ký vay sẽ rất phức tạp. Còn hầu hết các thông tin về khoản vay MAZILLA đều sẽ được nêu rõ ràng trong hợp đồng vay chỉ có điều là bạn có hiểu đúng về nó hay không hoặc có được tư vấn kỹ hay không mà thôi.

Và chú ý rằng khi đã vay tiền là bạn phải trả nợ đúng hạn nếu không sẽ bị phạt. Hiện nay, các gói vay MAZILLA quá hạn sẽ bị tính phí phạt trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Ngoài ra, nếu không trả nợ đúng hạn điểm tín dụng của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và nó sẽ không tốt cho những ai thường xuyên phải vay vốn đâu nhé.

Làm thế nào để điền vào hồ sơ vay tiền Mazilla

Quy trình đăng ký đã được đơn giản hóa tối đa. Bạn chỉ cần một vài phút để hoàn tất. Khách hàng không phải chuẩn bị tài liệu, tìm người bảo lãnh hoặc vật đảm bảo. Bạn không cần phải bước vào một văn phòng để điền vào đơn đăng ký. Bạn có thể hoàn tất đơn đăng ký từ xa qua mạng Internet.

 1. Tạo tài khoản mới: Điều đầu tiên mà Bạn cần làm là làm quen với các quy tắc của dịch vụ và gửi đi một đơn đăng ký. Để làm điều này, Bạn phải điền tên đầy đủ của mình vào hồ sơ, cũng như thông tin về số điện thoại và địa chỉ email. Bạn phải chọn khu vực và thành phố cư trú.
 2. Nhập thông tin hộ chiếu của bạn: Tiếp theo, Bạn sẽ cần nhập dữ liệu hộ chiếu của mình. Bạn cần đặc biệt chú ý khi điền thông tin này, bởi thông tin được gửi đi phải tuyệt đối chính xác.
 3. Nhận kết quả: Thứ ba, dữ liệu của Bạn sẽ được xử lý trong thời gian thực để chúng tôi có thể cung cấp cho Bạn những ưu đãi vay phù hợp nhất.

Các tùy chọn nhận tiền

 • Qua chuyển khoản ngân hàng
 • Chuyển khoản đến ví của Bạn
 • Chuyển khoản đến thẻ của Bạn
 • Bằng tiền mặt
 • Chuyển khoản đến tài khoản của Bạn

Mẹo 1: Bạn phải điền thông tin xác thực trong hồ sơ của mình. Nếu Bạn điền thông tin sai sự thật, nhiều khả năng đơn vay tiền của Bạn sẽ bị từ chối. Người nộp đơn không những có thể vay tiền bằng cách cung cấp thông tin đáng tin cậy về bản thân họ, mà còn có thể xây dựng một lịch sử tín dụng bằng cách này.

Mẹo 2: Tận dụng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi. Các chuyên gia hỗ trợ của chúng tôi sẽ rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của Bạn, giúp Bạn đăng ký, hỗ trợ Bạn vay tiền, giới thiệu với Bạn về các lợi thế của dịch vụ tiểu tín dụng cũng như cung cấp các bài khảo sát mà Bạn có thể quan tâm. Hãy nhớ rằng Bạn có thể tái đăng ký vay tiền MAZILLA một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn nữa.

Vì sao dịch vụ của MAZILLA lại an toàn

Dịch vụ lựa chọn sản phẩm tài chính trực tuyến MAZILLA bảo vệ dữ liệu của khách hàng từ chính các nhân viên của họ cũng như từ các tin tặc thuộc bên thứ ba. Họ đảm bảo rằng dịch vụ này luôn bí mật, và cho Bạn một cách bảo mật để giao tiếp với các chủ nợ.

1. Bí mật

 • Bạn  và người quen của bạn sẽ không biết rằng bạn đã liên hệ với chúng tôi:
 • Bạn sẽ không cần cung cấp một bằng chứng thu nhập từ một văn phòng kế toán hay yêu cầu bản sao hồ sơ việc làm chính thức được chứng nhận bởi phòng Nhân sự của cơ quan, bởi bạn không cần cung cấp tài liệu xác nhận khi điền vào hồ sơ trực tuyến của mình.
 • Các đồng nghiệp và thành viên gia đình của bạn sẽ không bị gọi điện để hỏi hoặc xác minh thông tin.
 • Bạn sẽ không phải trực tiếp đến một chi nhánh ngân hàng hay văn phòng bên vay. Đơn vay tiền của bạn sẽ được xử lý từ xa.
 • Bạn không cần tham gia các cuộc gọi qua điện thoại hoặc trả lời câu hỏi từ bên vay. Mọi việc giao tiếp sẽ được tiến hành qua tin nhắn SMS và trong tài khoản cá nhân của bạn trên website.
 • Bạn có thể tự mình giải quyết các vấn đề tài chính mà không làm phiền bất cứ ai và không phải che giấu bất cứ điều gì. Điền vào một đơn đăng ký tín dụng bất cứ khi nào bạn có thời gian.

2. Tuân thủ pháp luật

Các đối tác dịch vụ của MAZILLA là những tổ chức ngân hàng được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Liên Bang Nga. Họ là những doanh nghiệp hợp pháp và hoàn toàn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Chúng tôi tuân thủ tất cả các yêu cầu và quy định, và không vi phạm pháp luật khi chúng tôi xử lý, lưu trữ và truyền tải dữ liệu cá nhân của người dùng. Mọi giải pháp CNTT đều tuân thủ các yêu cầu bảo mật của các tổ chức tài chính.

3. Bảo mật

Bạn sẽ tự điền vào biểu mẫu đăng ký trực tuyến của mình trên máy tính hoặc điện thoại. Bạn sẽ không phải trả lời các câu hỏi từ một nhân viên cho vay trong một văn phòng ồn ào. Đồng thời, Bạn sẽ không cần phải sao chép các tài liệu và đưa chúng cho một ai đó. Tất cả những gì Bạn cần làm là cung cấp thông tin được yêu cầu. Sẽ không ai có thể sử dụng bản sao hộ chiếu của Bạn để vay tiền trái phép bằng tên Bạn, hoặc thực hiện một loại hình lừa đảo nào khác.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ không thấy bất kỳ dữ liệu nào mà Bạn đã nhập. Mọi thông tin đều được mã hóa và xử lý một cách tự động và nhanh chóng bởi dịch vụ. Các đơn đăng ký được xử lý nội bộ: chúng tôi chọn các sản phẩm tài chính phù hợp mà Bạn đủ điều kiện sử dụng và loại trừ các sản phẩm không phù hợp.

Do đó, chúng tôi có thể ước tính điểm tín dụng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không biết khách hàng của mình có bao nhiêu con cái, sống ở đâu, và mức lương là bao nhiêu. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin này được giữ bảo mật. Thông tin này sẽ không được chuyển đến các bên thứ ba và không được sử dụng để chống lại Bạn.

Không phải mọi nhân viên của chúng tôi đều có quyền xem cơ sở dữ liệu. Chúng tôi gán cho các nhân viên những quyền truy cập khác nhau, và giữ nhật ký về mọi phiên đăng nhập được sử dụng để xem thông tin trên dịch vụ. Mỗi phiên đăng nhập đều được ghi lại, vậy nên mọi nhân viên bị phát hiện đã sử dụng sai cách thông tin của những người khác đều sẽ bị kỷ luật. Các bên thứ ba đều tuyệt đối không được phép truy cập hệ thống của chúng tôi.

Thông tin này được mã hóa sử dụng giao thức SSL, và được truyền tải một cách bảo mật tuyệt đối, như thông lệ trong ngành ngân hàng. Sẽ không có nguy cơ rò rỉ dữ liệu.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà vay86 chia sẻ bên trên đã giúp mọi người biết “Có nên Vay Tiền MAZILLA không? Lãi Suất Bao Nhiêu?”. Nếu bạn đang muốn vay tiền nhanh, vay tiền gấp, vay tiền tại nhà có thể tham khảo gói vay MAZILLA  này.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *