Vay tiền nhanh Avay bằng sim Viettel lên tới 70 triệu

Vay tiền nhanh Avay bằng sim Viettel lên tới 70 triệu

Bài viết hôm nay Vay86 sẽ hướng dẫn bạn vay tiền nhanh Avay – duyệt vay siêu tốc, nhận tiền ngay. Để đăng ký vay tiền online qua Avay, bạn phải đang sử dụng thuê bao sim Viettel chính chủ thì mới được chấp thuận khoản vay.

Avay là gì?

Avay là gì?
Giới thiệu về Avay

Ở Việt Nam, rất nhiều người trong chúng ta khá là quen thuộc với cái tên Avay. Song đứng đằng sau nó là một tổ chức lớn mang tên Trusting Social.

Trusting Social quy tụ một đội ngũ bao gồm các tiến sỹ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính đến từ các trường đại học và các tổ chức hàng đầu trên thế giới như SRI, IBM Research, Microsoft, Goldman Sachs, Vodafone, Barclays.

Các giải thưởng lớn mà Trusting Social nhận được như: Winner of the Innotribe Startup Showcase Asia 2015, Winner of Future of Money and Technology Summit 2014.

Trụ sở Avay được đặt tại Tầng 8 Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q1, Tp.HCM.

Hiện tại Avay đang hoạt động như một mô hình công nghệ cho vay tín chấp trực tuyến (Fintech) thông qua website Avay.vn (trang web chính thức của Avay).

Đăng ký ngay

Bên cạnh đó, Avay cũng phát triển các ứng dụng (app) cài đặt lên điện thoại (hoặc máy tính bảng) tương ứng với các hệ điều hành Android và iOS.

Avay có gì nổi bật?

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, cùng với việc liên kết với nhiều tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam, Avay là dịch vụ duy nhất mang đến cho bạn khả năng.

Biết kết quả duyệt vay trong vài phút: Số điện thoại và thông tin cá nhân của bạn sẽ được AVAY phân tích đánh giá, sau đó chuyển tới máy chủ của các đối tác tài chính để thẩm định và phê duyệt tự động.

Nhận được khoản vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất: AVAY tự động đánh giá khả năng chi trả của người vay dựa trên lịch sử tín dụng của số điện thoại được cung cấp, từ đó đưa ra các gói vay có cơ hội được phê duyệt cao nhất cho từng người.

Theo dõi khoản vay và cập nhật các cơ hội vay mới: Tài khoản AVAY được tự động khởi tạo cho bạn trong lần đầu đăng ký là nơi bạn theo dõi các khoản vay cũ của mình, cũng như nhận các mời vay mới liên tục được cập nhật trong tương lai.

Ưu điểm của vay tiền nhanh Avay

  • Duyệt vay siêu tốc: Không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập, đăng ký và duyệt vay chỉ trong vài phút.
  • Lãi suất tối ưu: Lãi suất từ 2.33% – 5 trong 12 – 36 tháng, phụ thuộc vào thu nhập, giấy tờ cung cấp và thông tin cá nhân của từng khách hàng.
  • Phủ sóng toàn quốc: Vay mọi lúc mọi nơi qua hệ thống website và ứng dụng di động. Phủ sóng tất cả các tỉnh thành trên cả nước.
  • Minh bạch, tin cậy: Các khoản vay tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất, và được cung cấp bởi các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam.

Hệ thống công nghệ của Avay

Sự khác biệt của AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Big Data (Dữ Liệu Lớn) và AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) nhằm mang tới trải nghiệm vay tín chấp nhanh chóng hơn, với chi phí hợp lý hơn.

Sứ mệnh của Trusting Social là giúp 1 tỷ người hiện chưa tiếp cận được dịch vụ tài chính tiếp cận được các dịch vụ này, thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới.

Trusting Social cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ nhằm cung cấp điểm tín dụng cho 500 triệu khách hàng mới.

Riêng tại thị trường Việt Nam trong năm 2016, Trusting Social đã giúp hơn 120,000 khách hàng có được khoản vay mong muốn, với tổng số tiền giải ngân lên tới hơn 3000 tỉ đồng.

Các đối tác của Avay?

AVAY thường xuyên làm việc với các ngân hàng và công ty tài chính hàng đầu để đem đến cho bạn các khoản vay hấp dẫn nhất.

Avay hiện đang hợp tác với các tổ chức tài chính uy tín tại Việt Nam để mang đến nhiều sản phẩm vay phù hợp với từng khách hàng như: VPBank, OCB, FE Credit, Mirae Asset (MAFC), SHB, TPBank, Home Credit, Lotte Finance, Mcredit, Shinhan Finance,…

Hướng dẫn cách vay tiền trên Avay

Quy trình đăng ký vay tiền Avay với 4 bước nhanh chóng như sau:

  • Bước 1: Đăng ký và nhận kết quả duyệt vay miễn phí
  • Bước 2: Nhân viên Avay gọi điện hỗ trợ
  • Bước 3: Nhân viên Avay hướng dẫn bạn làm hợp đồng vay
  • Bước 4: Giải ngân vào tài khoản của bạn

Một số câu hỏi thường gặp (FAQ)

1. Sau khi đăng ký thành công thì phải làm gì tiếp theo?

Nếu bạn nhận được khoản vay phù hợp trong quá trình đăng ký, trong vòng 24h (trừ ngày nghỉ), sẽ có nhân viên tư vấn gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay. Trong trường hợp AVAY chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

2. Tại sao tôi chưa có khoản vay phù hợp khi đăng ký vay?

Nếu nhận được thông báo chưa có khoản vay phù hợp, có nghĩa là sau khi thẩm định hồ sơ, AVAY chưa thể tìm được khoản vay phù hợp với điều kiện hiện tại. Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản AVAY của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương lai.

3. Việc đăng ký vay trên AVAY có mất phí không?

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí, AVAY không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành công. Tất cả các đối tượng thu phí đăng ký vay và % khoản vay được giải ngân đều là đối tượng cò mồi lừa đảo và không liên quan gì tới AVAY.

Lời kết

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ Vay tiền nhanh Avay. Để bạn biết thêm một phương thức vay tiền mới ngoài những dịch vụ vay tiền nhanh như F88, Senmo, Vamo,…

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *