Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không? có uy tín không

Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không? có uy tín không

Hầu hết người vay đều “hờ hững” và lướt qua các điều khoản, quy định mà các công ty tài chính hay ngân hàng đưa ra. Sẽ có rất nhiều điều xảy ra, chính vì vậy nhiều người vay tiền xong đến kỳ thanh toán mới tá hỏa như mình bị lừa. Vậy thực hư chuyện bị lừa thế nào với các công ty tài chính? và Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không? sẽ được làm rõ trong bài viết sau.

Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không?

Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không?
Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo không?

Khách hàng khi vay tiền, không chỉ riêng gì tại Mirae Asset thường gặp các trường hợp rắc rối. Nguyên nhân dẫn đến những rắc rối này thường là do:

1. Đối với người vay

 • Không đọc kỹ hợp đồng.
 • Đọc hợp đồng, không hiểu không dám hỏi
 • Không hiểu rõ về các khoản lãi suất, cách tính lãi
 • Không hiểu rõ về khoản trợ nợ, bị chậm nợ
 • Không hiểu rõ về các khoản phí, phí phạt

2. Đối với nhân viên tư vấn

 • Bỏ sốt nhiều khoản tư vấn, Không tư vấn những khoản mà khách hàng không hỏi, không biết
 • Nôn nóng chốt hồ sơ hợp đồng, bị cấp trên dí chỉ số KIP

3. Mạo danh nhân viên Mirae Asset

Đôi khi khách hàng không nắm bắt thông tin về Mirae Asset và bị một số đối tượng lợi dụng mạo danh lừa đảo yêu cầu “phí dịch vụ” các thứ ,….

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách đối với nhóm vay tiêu dùng tín chấp thì bên Công ty Mirae Asset có những chính sách cụ thể như:

 • Không thu phí dịch vụ. Nghiêm cấm nhân viên nhận phí dịch vụ từ phía khách hàng cho. Nếu có kỉ luật ngay lập tức.
 • Nhân viên của Mirae Asset khi tiếp nhận hồ sơ luôn mang theo thẻ nhân viên có dấu tròn logo của công ty.
 • Nếu khách hàng gặp nhân viên không có yêu cầu trên thì ngay lập tức ngừng tư vấn, giao dịch cần liên hệ trực tiếp tổng để tư vấn cụ thể rõ hơn.
 • Tổng đài tư vấn quý khách cần liên hệ, hoặc có bất kỳ dấu hiệu lừa đảo nào bạn có thể alo ngay đến Đường dây nóng 08.7300.7777.

Suy ra: Thông tin Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo chỉ là cá biệt của một số trường hợp quy về là không hiểu rõ thông tin mà thôi. Không thể kết luận Vay tiền nhanh Mirae Asset lừa đảo được.

Vay tiền nhanh Mirae Asset uy tín không?

Mirae Asset uy tín không?
Mirae Asset uy tín không?

Với 100% vốn nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm duy nhất trong mảng tín dụng, Mirae asset xứng đáng là tổ chức tài chính uy tín, chuyên nghiệp để bạn có thể đăng ký một gói vay ưu đãi.

Tuy nhiên, công ty này đang hỗ trợ khách hàng nằm trong phân khúc phổ thông. Nếu bạn có nguồn thu nhập cao từ công ty, mức lương chuyển khoản ngân hàng tốt (từ 10 triệu trở lên) sẽ có rất nhiều ngân hàng cho vay với khoản tiền hỗ trợ đến 900 triệu, kỳ hạn 5 năm và đặc biệt lãi suất vay sẽ rất tốt.

Liên quan: Hướng dẫn vay tín chấp Shinhan Finance

Còn nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán hay đi làm công ty lương lãnh tiền mặt. Vay tiền tại Mirae asset sẽ hỗ trợ tối đa nhất vì thủ tục đơn giản và quy trình vay vốn cũng khá nhanh chóng nha.

Lời kết

Với Vay tiền nhanh Mirae Asset thì vay86 sẽ cho 8/10 điểm. Vì hiện tại, lãi suất thì công ty cho vay nào cũng na ná nhau. Nhưng riêng điều khoản thì mình thích nhất ở công ty hàn quốc này. Rõ ràng là đơn đề nghị riêng và hộp đồng vay riêng. Còn bạn thì sao? Mirae asset lừa đảo ở chỗ nào và quan điểm đánh giá mirae asset ra sao hãy bình luận bên dưới cho mình và những người đọc khác có một cái nhìn thực tế hơn nữa nhé.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *