Vay tiền online Moneycat – 0% lãi suất! Nhận tiền trong 5 phút 24/7

Vay tiền online Moneycat - 0% lãi suất! Nhận tiền trong 5 phút 24/7

Vay tiền online Moneycat hay bất cứ dịch vụ hỗ trợ tài chính online đều vấp phải những hoài nghi như: Moneycat là gì? Moneycat lừa đảo, Moneycat lãi suất cao,… Còn thực hư như thế nào thì bài viết hôm nay Kênh hướng dẫn sẽ đưa ra cái nhìn khách quan nhất về dịch vụ Vay tiền online Moneycat này để bạn tham khảo và tự đưa ra câu trả lời.

Moneycat là gì?

Moneycat là gì?
Moneycat là gì?

Moneycat là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 (đang được thử nghiệm bởi Công ty TNHH MTV LENDTOP), nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi tự tin sẽ là trợ thủ đắc lực trong mọi vấn đề tài chính của bạn.

Thông tin đối tác giải ngân của Moneycat là Công ty TNHH MTV LENDTOP là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của Moneycat.

 • Tổng đài hỗ trợ vay tiền online Moneycat: 02873070003
 • Mail: contact@saigoncredit.vn
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018

Tại sao khách hàng chọn Dịch vụ Moneycat

 • Đơn giản
 • Xét duyệt hồ sơ trong 5 phút Chỉ cần CMND
 • Vay ngay chóng
 • Giải ngân trong ngày.
 • Minh Bạch
 • Không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng.

Khoản vay trả góp với kì hạn vay linh hoạt

 • Kỳ hạn tối thiểu: 91 ngày – Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay: VND 1 000 000 to VND 10 000 000
 • Lãi suất tối thiểu: 12% – tối đa 18.25% % (Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.)

Hướng dẫn vay tiền online MoneyCat

Hướng dẫn vay tiền online MoneyCat
Hướng dẫn vay tiền online MoneyCat

Số tiền vay trực tuyến sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng từ MoneyCat – đây là một cách nhanh chóng để nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng trong một lần vay qua Internet. Để nhận khoản vay trực tuyến vào tài khoản ngân hàng, bạn cần có thiết bị kết nối Internet, số điện thoại di động và tài khoản ngân hàng. Chúng tôi không quan trọng bạn có tài khoản ở ngân hàng nào tại Việt Nam!

1. Đăng ký trên trang web, thông tin điền trực tuyến sẽ mất không quá 15 phút. Bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác , bạn sẽ rút ngắn được thời gian xử lý và tăng cơ hội phê duyệt khoản vay. Để chuyển tiền bạn cần cung cấp số tài khoản, tên ngân hàng và tên chi nhánh ngân hàng của bạn.

2. Xác nhận hợp đồng vay bằng mã sms OTP. Mã OTP được gửi đến số điện thoại di động.

3. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin, sau đó thông tin sẽ được chuyển vào ngân hàng của đối tác, và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn . Theo quy định, tiền sẽ đến sau 1 ngày làm việc của ngân hàng, nhưng thời gian thực tế tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn sử dụng.

Vay tiền không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng.

Sự khác biệt chính của MoneyCat – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

MoneyCat hoạt động hoàn toàn trực tuyến, cho phép giảm chi phí khoản vay cho khách hàng. Những gì bạn cần làm để có được một khoản vay vi mô trong một thời gian dài hơn và với số tiền lớn hơn là trả lại khoản vay trước đây kịp thời.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tiền online MoneyCat

1. Chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản 1:

 • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM (Ưu tiên thanh toán)
 • Tên người nhận: SAIGON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
 • STK: 100200109859
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

Tài khoản 2:

 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
 • STK: 0721000641761
 • Nội dung thanh toán: Họ tên + số CMND + số điện thoại đăng ký

2. Mạng lưới chuyển phát nhanh ViettelPost

Bạn có thể thanh toán tại bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost.

 • Yêu cầu cung cấp số CMND khi thanh toán
 • Liên hệ với bất kỳ chi nhánh nào của ViettelPost và thông báo rằng bạn muốn thanh toán cho Saigon Credit.
 • Đưa bản gốc thẻ CMND của bạn cho nhân viên văn phòng.
 • Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.
 • Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 07:30 – 20:00. Chủ Nhật – 08:00 – 17:30

3. Thanh toán online

Thanh toán dễ dàng ngay trên trang web với tính năng thanh toán Online. Vui lòng đăng nhập bằng cách bấm vào nút “Đăng ký vay lại” ở góc trên bên trái trang chủ để thanh toán.

Vay tiền online Moneycat có lừa đảo không?

Vay tiền online Moneycat có lừa đảo không?
Vay tiền online Moneycat có lừa đảo không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn có thể xem đánh giá của những người đã từng vay

1. Anh Tùng – Công nhân nhà máy

Con tôi bị ốm, cần một khoản tiền để chữa bệnh kịp thời. Vợ chồng tôi với thu nhập trung bình không kịp xoay xở để có một số tiền nhanh như thế. Nhờ bạn bè tư vấn tôi biết đến MoneyCat với dịch vụ cho vay tiền nhanh và thủ tục đơn gian. Tôi sẽ sử dụng dịch vụ của một lần nữa nếu cần trong tương lai.

2. Anh Hùng – Lái taxi

Tôi chạy xe hằng ngày kiếm sống. Xe của tôi bị hỏng không chạy được tiếp , cần tiền sửa gấp. MoneyCat đã giúp đỡ tôi hoàn thành thủ tục một cách nhanh nhất để nhận được tiền. Rất tiện lợi và đảm bảo.

3. Chị Khuê – Đầu bếp

Tôi không kịp gửi tiền lên trường cho con để đóng tiền học phí. Tôi đã sử dụng dịch vụ của MoneyCat để xin hỗ trợ. Nhờ có sự trợ giúp kịp thời của dịch vụ con tôi đã yên tâm hơn tiếp tục việc học. Xin cảm ơn!

4. Chị Hồng Hà – Giảng viên

Tôi cần một số tiền gấp nhưng không muốn làm phiền gia đình của mình, vì vậy tôi đã tìm đến với dịch vụ của MoneyCat và đã được giải quyết rất nhanh chóng.

5. Chị Hằng – Nhân viên bán hàng

Tôi vào Sài Gòn làm việc được một thời gian ngắn, do chưa nhận được tháng lương đầu tiên nhưng chi phí sinh hoạt và thuê nhà phát sinh, tôi cần đến một khoản tiền gấp. MoneyCat đã giúp đỡ và hỗ trợ tôi trong thời gian khó khăn đó. Xin cảm ơn!

Giải đáp những câu hỏi về vay tiền online MoneyCat

Giải đáp những câu hỏi về vay tiền online MoneyCat
Giải đáp những câu hỏi về vay tiền online MoneyCat

1. Tiền không được gửi vào tài khoản ngân hàng của tôi, có lỗi gì?

Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được thực hiện trong thời gian làm việc từ 1 đến 5 ngày, tùy thuộc vào tốc độ làm việc của ngân hàng mà bạn sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp ở trong hợp đồng được gửi vào hòm thư của bạn trong trường hợp đơn xin vay tiền của bạn được phê duyệt. Nếu như bạn cung cấp thông tin sai, bạn cần phải gửi đơn đăng ký lại.

2. Có vấn đề trên trang web, trang web không tải

Bạn vui lòng kiểm tra thiết bị truy cập hoặc mạng Internet tại nới đang sử dụng. Nếu có thể bạn hãy khởi động lại thiết bị hoặc sử dụng một trình duyệt khác.

3. Tôi không nhận được SMS cùng mã code

Nếu bạn chưa nhận được SMS trong vòng 15 phút, bạn nên khởi động lại điện thoại. Nếu sau khi khởi động lại điện thoại tin nhắn SMS vẫn chưa đến, bạn hãy sử dụng tùy chọn “Lấy lại mã” trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi cũng khuyên bạn kiểm tra lại số dư và cài đặt trong điện thoại. Trong trường hợp xảy ra sự cố, xin bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ support@moneycat.vn. Bạn cần phải ghi rõ số điện thoại, và thông tin về nhà phân phối di động của bạn.

4. Tôi không nhận được thư gửi đến vào email từ MoneyCat

Bạn vui lòng kiểm tra trong mục “Spam”. Nếu bạn không nhận được tin nhắn, xin bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ support@MoneyCat.vn.

5. Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang www.MoneyCat.vn, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

6. Tôi đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến. Tôi có thể làm gì?

Bạn cần ghi họ tên và gửi screenshot/hình ảnh phiếu thanh toán từ e-mail: accountant@saigoncredit.vn, ghi chủ đề tin nhắn, Tình trạng thanh toán. Đối tác của chúng tôi Saigon Credit sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề này. Xin bạn đừng lo lắng, nêu bạn đã thanh toán kịp thời thì bạn sẽ không phải thanh toán chi phí phạt vì thanh toán trễ.

7. Tôi có thể vay ở thành phố nào?

Vay tiền online MoneyCat cung cấp dịch vụ của mình trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Ở bất kỳ địa phương nào có truy cập Internet, bạn đều có thể đăng ký trực tuyến.

8. Tôi có thể đăng ký khoản vay qua điện thoại không?

Rất tiếc nhưng bạn không thể thực hiện qua điện thoại, bạn vui lòng đăng ký khoản vay qua trang web www.MoneyCat.vn, quy trình rất thuận tiện và dễ dàng. Bạn chỉ cần điền một số thông tin cần thiết.

9. Khoản vay của tôi đã được duyệt hay chưa?

Thông tin về trạng thái khoản vay sẽ được gửi vào điện thoại hoặc email mà bạn đã ghi khi đăng ký. Khi khoản vay được duyệt bạn sẽ nhận được SMS vào số điện thoại mà bạn đã ghi khi đăng ký.

10. Làm thế nào để hủy khoản vay tại Moneycat?

Khách hàng có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email. Khách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

11. Có thể hoàn trả khoản vay Moneycat trước được không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. Tất cả các phương thức trả nợ có trên trang web của chúng tôi tại mục “Cách thanh toán khoản vay”.

Lời kết

Vay tiền online MoneyCat là một tổ chức tài chính chuyên cung cấp các khoản vay online với mức lãi cực tốt cùng với quá trình cho vay đơn giản, uy tín, minh bạch và rõ ràng. Khách hàng đến với MoneyCat đa phần thanh toán khoản vay trong vòng 10 ngày mà không phải mất thêm bất cứ chi phí nào. MoneyCat là một kênh hỗ trợ tài chính bạn có thể cân nhắc sử dụng.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *