Vay tiền Senmo lừa đảo? Sự thật hay tin đồn? Có nên vay không

Vay tiền Senmo lừa đảo? Sự thật hay tin đồn? Có nên vay không

Bạn đang có nhu cầu vay tiền và được nhiều người giới thiệu các dịch vụ vay tiền khác nhau trong đó có vay tiền Senmo. Bạn cũng nghe nói rất nhiều các dịch vụ vay tiền lãi suất cao, lừa đảo khác hàng rất nhiều,… Bài viết hôm nay Vay86 sẽ giúp bạn hiểu hơn về vay tiền Senmo, vay tiền Senmo là gì, Vay tiền Senmo lừa đảo không? và có nên vay tiền Senmo không thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Vay Tiền Senmo Là Gì?

Senmo là ứng dụng vay tiền mới ở Việt Nam với các khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng giúp giải quyết khó khăn tài chính của nhiều người trong thời gian ngắn hạn, giải ngân với thời hạn tối đa là 30 ngày, tuy nhiên việc đăng ký vay tại Senmo đơn giản, dễ dàng nên được nhiều người vẫn yêu thích lựa chọn.

Senmo được phát triển bởi công ty tư vấn tài chính Gofingo. Hiện, công ty hoạt động mạnh mẽ ở châu Á và châu Âu. Vì thế, Gofingo cho ra mắt ứng dụng vay tiền Senmo vào năm 2019 đã thu hút được không ít khách hàng.

Lợi ích ưu việt của vay tiền tại Senmo

Dù mới ra mắt hoạt động nhưng ứng dụng vay tiền Senmo đã được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi:

 • Khách hàng vay tiền tại Senmo có thể tiếp cận khoảng vay nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản.
 • Thay vì tài sản thế chấp, bạn chỉ cần dùng chứng minh thư/thẻ căn cước là có thể tiếp cận với khoản vay với thời hạn vay lên đến 30 ngày.
 • Senmo cho phép bạn có thể làm thủ tục, đăng ký vay tiền tại nhà. Sau khoảng 15 phút đăng ký, bạn sẽ được giải ngân khoản vay đó vào trong tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Hỗ trợ tài chính 24/24 giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng, lựa chọn được khoản vay phù hợp.
 • Ứng dụng được tích hợp công nghệ cao trong xử lý các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.

Đặc Điểm Và Điều Kiện Vay Senmo

Senmo hỗ trợ giải quyết khó khăn của người dùng với số tiền vay thấp từ 1 – 10 triệu đồng, chỉ cần chứng minh thư là bạn có thể dễ dàng vay được tiền. Hơn nữa, Senmo hỗ trợ trực tuyến nên bạn không cần ra trụ sở, chi nhánh để thực hiện các thủ tục vay.

Điều kiện vay tiền tại Senmo là bạn đang ở độ tuổi 21 – 60 tuổi, sống và làm việc cũng như học tập ở Việt Nam.

Sau khi bạn hoàn tất thủ tục vay, bạn sẽ được Senmo duyệt khoản vay nhanh chóng. Tuy nhiên, thời hạn trả nợ ngắn chỉ được 30 ngày. Trước 1, 2 trước hạn, bạn cũng có thể trả hoặc chọn lựa mức thời hạn thấp nhất để có được lãi suất tốt nhất.

Vay tiền Senmo lừa đảo? Sự thật hay tin đồn?

Mấu chốt lừa đảo nằm ở đây.

 • Lãi suất tại Senmo cao hơn so với nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính. Nếu như bạn không trả nợ đúng hạn, số lãi suất đó sẽ tăng lên gấp bội.
 • Nếu bạn trả nợ chậm chỉ sau 1 giờ là phí phạt sẽ được áp dụng ngay, đồng thời phí phạt này được đánh giá là rất cao.
 • Có nhiều người giả danh làm nhân viên của Senmo để lừa đảo, hòng chiếm đoạt tài sản của bạn.
 • Không có hợp đồng vay tiền, đồng thời không cầm cố tài sản, giấy tờ nên nhiều người thường nghĩ không có sự ràng buộc nên quên thời hạn trả nợ, thậm chí nhiều người cố tình không trả nợ, từ đó dễ gặp phải nợ xấu.
 • Nguy cơ lộ thông tin cá nhân cao
 • Khó kiểm soát được chi tiêu khi nghĩ rằng vay tiền tại Senmo đơn giản, không cần thủ tục.

Chính vì việc không đọc kỹ các chính sách dẫn đến nhiều người nghĩ rằng các dịch vụ vay tiền nhanh nói chung và vay tiền Senmo nói riêng quy về lừa đảo là không thể tránh khỏi.

Vậy có nên đăng ký vay tiền online tại Senmo?

Trên đây là những thông tin về nhà cho vay Senmo.vn, hi vọng bạn có thể bỏ túi những thông tin này trước khi quyết định đăng ký vay ở đây.

Bản thân mình nhận thấy, Senmo là 1 lựa chọn tốt cho những bạn đang thật sự cần tiền gấp, có thể vay nhanh 1, 2 triệu thậm chí là 10 triệu rất dễ dàng từ Senmo giải ngân trong ngày luôn. Đó là 1 điều rất tốt mà các bạn đang cần tìm kiếm 1 khoản vay nhanh.

Tham khảo: Hướng dẫn vay tiền nhanh Senmo

Lời kết

Có thể nói vay tiền Senmo là rất đơn giản. Còn nếu bạn quan trọng về lãi suất thì nên xem xét lại bởi trên thực tế lãi suất vay ở đây khá cao. Vậy nên, bạn cần đánh giá, so sánh để biết mình nên hay không nên vay tiền tại Senmo. Do đó, Vay tiền Senmo uy tín hay lừa đảo còn phụ thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá của các bạn.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *