Vietmoney có uy tín không hay Vietmoney lừa đảo

Vietmoney có uy tín không hay Vietmoney lừa đảo

Vietmoney có uy tín không hay Vietmoney lừa đảo đây là những câu hỏi hết sức bình thường đối với các dịch vụ hỗ trợ tài chính online (vay tiền nhanh, vay tín chấp và cầm đồ). Bài viết sau sẽ trả lời cho bạn việc Vietmoney có uy tín không và Vietmoney lừa đảo thật hay không!

Xem thêm: Dịch vụ cầm đồ Vietmoney (cầm đồ nhanh, định giá cao)

Vietmoney có uy tín không?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dịch vụ hiện có của Vietmoney, quy trình làm việc cũng như tính hợp pháp của Vietmoney.

1. Các dịch vụ của Vietmoney

Vietmoney hiện hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Dịch vụ cầm đồ: Hiện nay, Vietmoney nhận cầm cố các loại tài sản như trang sức, vàng miếng, điện thoại, laptop, thiết bị gia dụng, ô tô, xe máy, giấy tờ tùy thân có giá trị, nhà đất và cả sim số đẹp.
  • Mua/ đổi đồ cũ: Với những tài sản khách cầm cố không có khả năng chi trả, Vietmoney tiến thành thanh lý. Khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm có giá trị với giá rẻ hơn giá thị trường từ 30 – 70%, chủ yếu là các mặt hàng như điện thoại, máy tính, xe máy,…
  • Tín dụng tiểu thương: Đây là một trong những hoạt động của Vietmoney được khách hàng đánh giá cao. Với nhiều tiểu thương, việc cần vốn để nhập hàng là điều rất quan trọng. Vì thế, những lúc kẹt vốn, nhiều khách hàng đã tìm đến Vietmoney và được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Thanh toán tài chính: Với các khoản vay tiêu dùng, đáo hạn thẻ tín dụng, bạn cũng có thể tìm đến Vietmoney để được hỗ trợ.

2. Quy trình làm việc tại Vietmoney

Hiện nay, các giao dịch của Vietmoney được triển khai trên cả hệ thống trực tuyến và trực tiếp với quy trình nhanh chóng, tiện lợi. Tất cả diễn ra chỉ với 3 bước đơn giản:

  • Bước 1: Đăng ký dịch vụ cầm đồ online theo mẫu. Ban thẩm định của Vietmoney sẽ định giá và thông báo đến khách hàng chỉ sau vài phút.
  • Bước 2: Sau khi hai bên thỏa thuận được giá cả, nhân viên của Vietmoney sẽ đến tận nhà để nhận đồ miễn phí. Hàng hóa sẽ được niêm phong cẩn thận. Tiền sẽ được chuyển khoản hoặc trao trực tiếp cho khách hàng.
  • Bước 3: Sau khi hết hạn hợp đồng, tài sản được trả lại cho khách hàng. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật.

Như vậy, quy trình làm việc của Vietmoney diễn ra nhanh chóng, tiện lợi đã củng cố thêm cho vấn đề Vietmoney có uy tín không?

3. Vietmoney là doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp

Một trong những tiêu chí để đánh giá Vietmoney có uy tín không chính là vấn đề pháp lý. Hay nói cách khác, doanh nghiệp đó hoạt động có hợp pháp không? Khi mà vấn đề tín dụng đen ngày càng có nhiều biến tướng thì việc doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng như Vietmoney sẽ đứng trước nhiều câu hỏi về tính pháp lý.

Thực tế đã khẳng định, Vietmoney là doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ. Năm 2017, dịch vụ cầm đồ trực tuyến của Vietmoney được bình chọn “”Top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng.

Tháng 10/ 2018, Quỹ tài chính Indochine Investment đã thỏa thuận đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Với những thông tin trên đây, câu hỏi Vietmoney có uy tín không đã được giải quyết. Nếu cần sử dụng các dịch vụ của Vietmoney, hãy liên hệ ngay với các điểm giao dịch để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Vietmoney có lừa đảo khách hàng hay không
Để đánh giá một công ty tài chính có hành vi lừa đảo hay không thì điều đầu tiên chúng ta cần biết đó là công ty có tồn tại hay không có được cấp giấy phép kinh doanh hay không ?

VietMoney có lừa đảo khách hàng hay không?

Như thông tin đã nêu trên thì Công ty cổ phần Viet Money thành lập năm 2016 và đã được cấp giấy phép kinh doanh đồng thời cũng được Chứng nhận Bảo hộ thương hiệu & Sở hữu trí tuệ số 309336 cấp theo Quyết định số 85529/QĐ-SHTT ngày 27/11/2018. Cho nên Viet Money là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ.

Ngoài ra chúng ta có thể thấy rằng không một công ty tài chính nào lừa đảo khác hàng có thể tồn tại tới 4 năm và có tới 16 cửa hàng tài chính tiện lợi trên khắp các quận của Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra thì không một công ty lừa đảo nào lại được trao giải thưởng “Top 100 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017. Cùng với đó Viet Money còn hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn như: MOMO, Bảo Hiểm Với VBI (VietinBank Insurance), Tập Đoàn Viettel…

Nếu như bạn vay tiền cầm đồ tại Viet Money thì tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo hiểm đến 150% giá trị khi ký gửi tại Viet Money. Đây là một trong những điểm uy tín đặc biệt của VietMoney. Với chính sách hoàn 150% giá trị tài sản cầm cố thì bạn sẽ rất yên tâm khi mang tài sản của mình đi cầm cố mà không lo sợ hỏng hóc hay mất cắp.

Vừa là các thông có thể phần nào đó giúp các bạn trả lời được câu hỏi “Viet Money có lừa đảo khách hàng phải không đúng không nào”. Để tìm hiểu về các dịch vụ cũng như các sản phẩm có thể cầm đồ tại Viet Money thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viet Money là: 1900 8009.

Có nên cầm đồ online ở Vietmoney hay không?

Ngoài việc đã biết Vietmoney uy tín và Vietmoney không lừa đảo. Vậy có nên cầm đồ online ở Vietmoney hay không thì bạn xem qua những ưu điểm của Vietmoney để đưa ra quyết định nhé.

Khi ký gửi cầm đồ tại Vietmoney, đặc biệt tài sản của bạn được bảo hiểm lên đến 150% giá trị. Đây là một trong những điểm uy tín đặc biệt của Vietmoney. Với chính sách hoàn 150% khách hàng khi cầm đồ tại Vietmoney sẽ an tâm tuyệt đối khi nhận lại tài sản.

Ngoài ra khi cầm đồ online ở Vietmoney thì bạn sẽ được bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietmoney mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tránh gây phiền phức cho khách hàng.

Đặc biệt Vietmoney có chính sách miễn phí nhận hàng tại địa chỉ cung cấp của khách nên khách hàng gần như không cần phải đi đâu, làm gì trong toàn bộ quá trình sử dụng dịch vụ.

Với những lý do trên thì Vietmoney thực sự là một nơi uy tín và chất lượng để cầm đồ online để bạn có thể tin tưởng trao gửi tài sản của mình.

Lời kết

Hy vọng bài viết hữu ích đối với bạn, giúp bạn trả lời được câu hỏi “Vietmoney có uy tín không hay Vietmoney lừa đảo” để qua đó có thể đưa ra quyết định rằng có nên sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Vietmoney hay không.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *